พ่อเผยลางบอกเหตุก่อน จุ๋ม นุสรา ฮ. ตก ได้ยินเสียงแว่วพระสวด

          พ่อเผย 2 วันก่อน จุ๋ม นุสรา เฮลิคอปเตอร์ตกเสียชีวิต ได้ยินเสียงแว่วพระสวด คล้ายเป็นลางบอกเหตุ - ศพ จุ๋ม นุสรา จะกลับถึงไทยในวันพรุ่งนี้ (3 พฤศจิกายน)
จุ๋ม นุสรา

          วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 ครอบครัวของ จุ๋ม นุสรา พร้อมด้วยนายนิติชัย วิริยานนท์ นายอำเภอคลองหลวง, นางประเทือง วงษ์แจ้ง นายกฯ อบต.คลองสี่ และคนสนิทประมาณ 50 คน ได้ร่วมกันทำบุญอุทิศส่วนกุศลครบ 7 วัน การจากไปของจุ๋ม นุสรา จากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกข้างสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ที่ศาลาแสงทอง - เชาวน์ วรรณพิบูลย์ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

จุ๋ม นุสรา

          โดยนายวีระโรจน์ สุขหน้าไม้ อายุ 60 ปี พ่อของจุ๋ม นุสรา เปิดเผยว่า ก่อนหน้าเฮลิคอปเตอร์ตก 2 วัน ตนรู้สึกคล้ายมีลางบอกเหตุ เพราะขณะนอนอยู่ได้ยินเสียงแว่วเป็นเสียงพระสวด แต่ตนนิ่งไว้ ไม่ได้บอกเรื่องนี้กับใคร กระทั่งทราบข่าวว่าลูกสาวเสียชีวิต ซึ่งการไปทำงานของจุ๋มครั้งนี้ไป 7 วัน และกำลังจะกลับในคืนนั้น แต่เกิดอุบัติเหตุขึ้นก่อน

          สำหรับการนำศพกลับมาประกอบพิธีทางศาสนา ศพของจุ๋มจะถูกส่งกลับประเทศไทยวันนี้ (2 พฤศจิกายน) ซึ่งออกจากประเทศอังกฤษเวลา 13.00 น. และจะถึงไทยในวันพรุ่งนี้ (3 พฤศจิกายน) ที่สนามบินสุวรรณภูมิ เวลาประมาณ 15.00 น. ส่วนกำหนดการสวดอภิธรรมศพ คือ วันที่ 3-7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19.30 น. และฌาปนกิจ วันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.30 น. ณ วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

จุ๋ม นุสรา

จุ๋ม นุสรา

จุ๋ม นุสรา

จุ๋ม นุสรา

จุ๋ม นุสราข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พ่อเผยลางบอกเหตุก่อน จุ๋ม นุสรา ฮ. ตก ได้ยินเสียงแว่วพระสวด โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:32:44 31,445 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP