ประจักษ์ชัย ประกาศ จบด้วยดี คาดเคลียร์ดราม่า อาม ชุติมา ลงตัวแล้ว

          ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์เฟซบุ๊กประกาศ จบด้วยดี คาดเคลียร์ดราม่า อาม ชุติมา ลงตัว หลังตัวแทนทั้ง 2 ฝ่าย ได้เจอกันในรายการ และเปิดทางเจรจา


 อาม ชุติมา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ธนัสสรณ์ ภูตินันท์

          เป็นดราม่าที่ยืดเยื้อมาอย่างยาวนาน สำหรับการประกาศฉีกสัญญาออกจากค่าย ไหทองคำ เรคคอร์ด ของนักร้องสาว อาม ชุติมา และเรื่องลิขสิทธิ์เพลง "ผู้สาวขาเลาะ" ที่อามเป็นคนแต่ง และขายขาดให้กับทางค่ายไปก่อนหน้านี้ กระทั่งอามเคยถูก นายประจักษ์ชัย เจ้าของค่าย แจ้งตำรวจจับเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์ และได้มีทนายคนดัง อาสาเข้ามาช่วยเหลืออามในเรื่องคดีความ จนมีประเด็นฟ้องร้องกันไปมา

          แต่ล่าสุด (2 พฤศจิกายน 2561) ดูเหมือนเรื่องราวจะเริ่มคลี่คลายแล้ว หลังจากตัวแทนของทั้ง 2 ฝ่าย ได้ไปร่วมพูดคุยกันในรายการ "โหนกระแส" เปิดหนทางเจรจา พูดคุยเพื่อจบเรื่องดังกล่าว ก่อนที่ทาง นายประจักษ์ชัย จะออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก เป็นข้อความสั้น ๆ ระบุว่า "จบ-ด้วย-ดี"

 อาม ชุติมา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ประจักษ์ชัย ไหทองคำ


          ทางด้าน พี่ตุ๊ด นาฬิกา ผู้จัดการศิลปินค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ก็ได้เผยภาพถ่ายกับอามและนายประจักษ์ชัยลงในเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความว่า "*#พี่ตุ๊ดนาฬิกา*#ขอบคุณทุกแรงใจที่มอบให้***#ผมยังเชื่อว่าการเจรจาเท่านั้น..ที่จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น*#สงครามยังต้องเจรจา..นี่คนธรรมดาแท้ๆ..ต้องจบด้วยดีแน่นอนครับ* (หวังว่าจะคิดทัน)***#อย่าด่าเยอะเดี๋ยวสำนึกไม่ทัน!***#จากใจ:#พี่ตุ๊ดนาฬิกาครับผม*2/11/2561*"

          มหากาพย์ดราม่าครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ต้องติดตาม คาดว่าบทสรุปคงอีกไม่นานเกินรอ !!


 อาม ชุติมา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ประจักษ์ชัย ไหทองคำ


 อาม ชุติมา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ธนัสสรณ์ ภูตินันท์

 อาม ชุติมา
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ธนัสสรณ์ ภูตินันท์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประจักษ์ชัย ประกาศ จบด้วยดี คาดเคลียร์ดราม่า อาม ชุติมา ลงตัวแล้ว โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 21:38:26 18,359 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP