ประจักษ์ชัย ประกาศ จบด้วยดี คาดเคลียร์ดราม่า อาม ชุติมา ลงตัวแล้ว

          ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์เฟซบุ๊กประกาศ จบด้วยดี คาดเคลียร์ดราม่า อาม ชุติมา ลงตัว หลังตัวแทนทั้ง 2 ฝ่าย ได้เจอกันในรายการ และเปิดทางเจรจา

 อาม ชุติมา

          เป็นดราม่าที่ยืดเยื้อมาอย่างยาวนาน สำหรับการประกาศฉีกสัญญาออกจากค่าย ไหทองคำ เรคคอร์ด ของนักร้องสาว อาม ชุติมา และเรื่องลิขสิทธิ์เพลง "ผู้สาวขาเลาะ" ที่อามเป็นคนแต่ง และขายขาดให้กับทางค่ายไปก่อนหน้านี้ กระทั่งอามเคยถูก นายประจักษ์ชัย เจ้าของค่าย แจ้งตำรวจจับเรื่องละเมิดลิขสิทธิ์ และได้มีทนายคนดัง อาสาเข้ามาช่วยเหลืออามในเรื่องคดีความ จนมีประเด็นฟ้องร้องกันไปมา

          แต่ล่าสุด (2 พฤศจิกายน 2561) ดูเหมือนเรื่องราวจะเริ่มคลี่คลายแล้ว หลังจากตัวแทนของทั้ง 2 ฝ่าย ได้ไปร่วมพูดคุยกันในรายการ "โหนกระแส" เปิดหนทางเจรจา พูดคุยเพื่อจบเรื่องดังกล่าว ก่อนที่ทาง นายประจักษ์ชัย จะออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก เป็นข้อความสั้น ๆ ระบุว่า "จบ-ด้วย-ดี"

 อาม ชุติมา

          ทางด้าน พี่ตุ๊ด นาฬิกา ผู้จัดการศิลปินค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ก็ได้เผยภาพถ่ายกับอามและนายประจักษ์ชัยลงในเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความว่า "*#พี่ตุ๊ดนาฬิกา*#ขอบคุณทุกแรงใจที่มอบให้***#ผมยังเชื่อว่าการเจรจาเท่านั้น..ที่จะทำให้ทุกอย่างดีขึ้น*#สงครามยังต้องเจรจา..นี่คนธรรมดาแท้ๆ..ต้องจบด้วยดีแน่นอนครับ* (หวังว่าจะคิดทัน)***#อย่าด่าเยอะเดี๋ยวสำนึกไม่ทัน!***#จากใจ:#พี่ตุ๊ดนาฬิกาครับผม*2/11/2561*"

          มหากาพย์ดราม่าครั้งนี้จะลงเอยอย่างไร ต้องติดตาม คาดว่าบทสรุปคงอีกไม่นานเกินรอ !!


 อาม ชุติมา

 อาม ชุติมา
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ประจักษ์ชัย ประกาศ จบด้วยดี คาดเคลียร์ดราม่า อาม ชุติมา ลงตัวแล้ว โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา 21:38:26 18,428 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP