x close

ทนายยืนยัน จบปมดราม่า ประจักษ์ชัย - อาม ชุติมา พ้อเป็นทนายบ้านนอก สู้เขาไม่ได้

          ทนายบุญถาวร ทนายความของ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์อีกครั้ง จบแล้วปมดราม่า อาม ชุติมา - ประจักษ์ชัย ชื่นชม อัจฉริยะ - ทนายสงกรานต์ พ้อตนเป็นแค่ทนายบ้านนอก ว่าความสู้ทนายใหญ่ ๆ ไม่ได้
อาม ชุติมา

          หลังดูเหมือนกระแสดราม่าคดีความระหว่างนักร้องสาว อาม ชุติมา และนายห้างประจักษ์ชัย เจ้าของค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด จะจบลงด้วยดี แต่แล้วก็พลิกล็อกเมื่อนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ทนายความของนายห้างประจักษ์ชัย กลับออกมาโพสต์ข้อความว่า "อะไรก็เกิดขึ้นได้ ไม่มีอะไรแน่นอน" และ "พลิกล็อกไม่จบ" จนทำให้หลายคนถึงกับงง เพราะเรื่องราวสลับไปมา จนต้องตามกันต่อว่าเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร (อ่านข่าว : พลิกล็อกไม่จบ ? ดราม่า ประจักษ์ชัย - อาม ชุติมา ทนายโพสต์ปริศนา ไม่มีอะไรแน่นอน)

อาม ชุติมา
ภาพจาก Instagram arm_chutima1999

          ล่าสุด (4 พฤศจิกายน 2561) ทนายบุญถาวร ได้โพสต์เฟซบุ๊กอีกครั้ง ซึ่งถือเป็นการยืนยันว่าดราม่าระหว่างนายห้างประจักษ์ชัย กับ อาม ชุติมา ได้จบลงแล้ว โดยระบุว่า "ขอบคุณพี่อัจฉริยะ..จบครับ" ซึ่งนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ก็คือทนายความของอาม ชุติมา ในคดีนี้นั่นเอง

อาม ชุติมา

          นอกจากนี้ ทนายบุญถาวรยังบอกอีกว่า ตนเป็นแค่ทนายบ้านนอกไร้ฝีมือ ว่าความสู้ทนายใหญ่ ๆ ไม่ได้หรอก แต่ที่ดีใจที่ทำให้เพื่อนคือ นายห้างประจักษ์ชัย กับน้องอามได้บรรลุเป้าหมาย สามารถเจรจาตกลงจบคดีกันได้ คู่ความจบกันได้ ทนายก็ดีใจด้วย

อาม ชุติมา

          ทั้งนี้ ทนายบุญถาวร ยังโพสต์ร่ายยาวถึงความรู้สึก และเรื่องเกี่ยวกับคดีดังกล่าว ผ่านเฟซบุ๊ก ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ระบุใจความว่า หน้าที่ของทนายความ ไม่ใช่การว่าความคดีแบบเอาเป็นเอาตาย แต่ตนยึดหลักความถูกต้องและความเป็นธรรม ซึ่งคดีของอาม ชุติมา จบได้ด้วยดี ก็เพราะการนำเอาหลักรัฐศาสตร์มาใช้ในการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท ซึ่งสื่อก็วางตัวเป็นกลางไม่เข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง

          ส่วนที่ทนายอัจฉริยะ และทนายสงกานต์ ไปออกรายการโหนกระแส ของทางช่อง 3 ตนถือว่าทั้งคู่ทำหน้าที่ได้สุดยอดมาก มีความเป็นมืออาชีพ และไม่ใช่คนอย่างที่ตนคิดไว้ ซึ่งสำหรับตนและนายห้างประจักษ์ชัย ก็ทำดีที่สุดและถอยหลังให้ถึงที่สุดแล้วเช่นกัน

อาม ชุติมา
ภาพจาก Instagram arm_chutima1999

          โดยตนยืนยันว่า ตนกับนายห้างประจักษ์ชัย ไม่มีเจตนารังแกหรือเอาเปรียบน้องอาม ซึ่งหากการทำหน้าที่ของตนไปกระทบหรือทำให้ใครผิดหวัง ต้องกราบขอโทษด้วย ตนเป็นเพียงทนายบ้านนอกที่มาจากเด็กเลี้ยงควายเท่านั้น ซึ่งหลังจากนี้ ทุกคนก็จะร่วมใจกันสนับสนุนส่งเสริมน้องอาม ซึ่งเป็นเด็กสร้างของค่าย และขอให้คนไทยช่วยสนับสนุนและให้โอกาสค่ายไหทองคำ ให้กลับมาโด่งดังและปัง ๆ ต่อไป

          อย่างไรก็ตาม จะมีการแถลงเรื่องดังกล่าวต่อหน้าสื่อมวลชนอีกครั้ง

อาม ชุติมา

อาม ชุติมา
ภาพจาก Instagram arm_chutima1999

อาม ชุติมา
ภาพจาก Instagram arm_chutima1999

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เฟซบุ๊ก ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทนายยืนยัน จบปมดราม่า ประจักษ์ชัย - อาม ชุติมา พ้อเป็นทนายบ้านนอก สู้เขาไม่ได้ อัปเดตล่าสุด 4 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19:21:20 78,843 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP