แหลม 25 Hours เล่าความทรงจำถึงเพื่อน เผย "จุ๋ม นุสรา" นิสัยดี สวยสุดในรุ่น

          แหลม 25 Hours ร่วมพิธีสวดศพ จุ๋ม นุสรา เผยนิสัยเป็นคนดี น่ารัก เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในรุ่นตอนเรียนมัธยม ยอมรับตกใจถึงการจากไปของเพื่อนอย่างกะทันหัน
จุ๋ม นุสรา
ภาพจาก สปริงนิวส์

          วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานบทสัมภาษณ์ นายสมพล รุ่งพาณิชย์ หรือ แหลม 25 Hours เปิดเผยหลังเดินทางมาร่วมพิธีสวดอภิธรรมศพคืนที่ 2 ของ จุ๋ม นุสรา สุขหน้าไม้ ที่วัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิตในอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ของเจ้าสัววิชัย ศรีวัฒนประภา ตกที่ประเทศอังกฤษ ในฐานะเพื่อนร่วมรุ่น 06 ที่สนิทกันจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต ซึ่งเป็นเจ้าภาพร่วมกับกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ในคืนที่ 2

          โดย แหลม 25 Hours เปิดเผยว่า ตนเป็นเพื่อนที่รู้จักกับจุ๋มมาตั้งแต่ชั้น ม.1 ในความทรงจำของตน จุ๋มเป็นคนสวย เป็นเด็กผู้หญิงที่สวยที่สุดในรุ่น เป็นคนน่ารัก นิสัยใจคอดี ซึ่งหลังทราบข่าวตนก็รู้สึกใจหายมาก เพราะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน และก็ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้น

จุ๋ม นุสรา
ภาพจาก สปริงนิวส์

          "ระหว่างที่ต่างคนต่างก็มีงานทำกัน ช่วงหลังก็ไม่ค่อยได้เจอ ซึ่งจะเจอกันก็ในเรื่องของการเลี้ยงรุ่นที่ได้เจอกันถ้าผมจำไม่ผิด แต่ว่าช่วงหลังนี้ก็ไม่ค่อยได้เจอกันแล้ว ก็เสียใจในการจากไปของเพื่อนคนนี้"

          ทั้งนี้ สำหรับพิธีสวดอภิธรรมศพ จุ๋ม นุสรา มีกำหนดตั้งแต่วันที่ 3-7 พฤศจิกายน ก่อนจะมีพิธีฌาปนกิจในวันที่ 8 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 16.30 น. ที่เมรุวัดเพิ่มทาน ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

จุ๋ม นุสรา
ภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

จุ๋ม นุสรา
ภาพจาก รายการเรื่องเล่าเช้านี้

จุ๋ม นุสรา
ภาพจาก Instagram zara_nusara

จุ๋ม นุสรา
ภาพจาก Instagram zara_nusara

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แหลม 25 Hours เล่าความทรงจำถึงเพื่อน เผย "จุ๋ม นุสรา" นิสัยดี สวยสุดในรุ่น โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:51:12 37,700 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP