x close

เรียงไทม์ไลน์ สัมพันธ์ สงกรานต์ - แมท รักครั้งใหม่ท่ามกลางมรสุมข่าว

          เรียงไทม์ไลน์ สัมพันธ์รัก สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ แมท ภีรนีย์ จากคำสัมภาษณ์ยืนยันหนักแน่นไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว แต่ความบังเอิญทำให้มารักกัน

ภาพจาก Instagram mattperanee

          ต้องบอกว่าตอนนี้คงไม่มีข่าวไหนฮอตฉ่าได้เท่ากับประเด็นความสัมพันธ์ของพ่อม่ายป้ายแดง "สงกรานต์ เตชะณรงค์" และนางเอกสาว "แมท ภีรนีย์" จริง ๆ ที่ล่าสุด (5 พฤศจิกายน 2561) ฝ่ายชายได้ออกมายอมรับกับ Thairath Talk ว่า ตอนนี้กำลังศึกษาดูใจอยู่กับแมทจริง พร้อมชี้แจงว่า ฝ่ายหญิงไม่ได้เป็นมือที่สามของครอบครัวแต่อย่างใด เพราะเป็นการพูดคุยภายหลังจากจดทะเบียนหย่ากับอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร ไปเรียบร้อยแล้ว พร้อมชี้แจงถึงประเด็นต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น งานนี้เลยเกิดกระแสโซเชียลคอมเมนต์กันกระหน่ำ และตามขุดกันเพียบว่าเป็นความจริงตามที่เจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์หรือไม่ (อ่านข่าว : เปิดคอมเมนต์หลัง สงกรานต์ รับคุย แมท จริง เหน็บแรงแสดงเก่ง-อีกด้านโต้คนใหม่ไม่ผิด)

ภาพจาก Instagram songkarn_tae

โดยในโลกโซเชียลได้มีการรวบรวมไว้ ดังนี้

          - 4 กรกฎาคม 2561 แมท ออกมายอมรับน้ำตาคลอว่าได้เลิกรากับ ไฮโซแพท ทวิรัส อมาตยกุล แฟนหนุ่มที่คบหากันมากว่า 14 ปี (อ่านข่าว : ปิดฉากรัก 14 ปี ! แมท น้ำตาคลอ เลิกแฟนแล้ว เจ็บหนักรักครั้งแรก ไม่เคยไม่มีเขา

          - 25 กรกฎาคม 2561 แมท ออกมาปฏิเสธข่าว สงกรานต์ ตามขายขนมจีบ พร้อมบอกว่าไม่รู้จักกันเป็นการส่วนตัว ส่วนที่ไปดินเนอร์ที่เขาใหญ่ก็ไปเพราะ มิ้นต์ ชาลิดา พาไป และอีกฝ่ายไม่ได้เป็นแม่สื่อให้ (อ่านข่าว : แมท ภีรนีย์ ตอบแล้ว หลังมีข่าว มิ้นต์ ชาลิดา เป็นแม่สื่อจับคู่ให้ สงกรานต์)

          - 12 สิงหาคม 2561 แมท ให้ข่าวอีกครั้งว่าไม่รู้จักกับ สงกรานต์ เป็นการส่วนตัว (อ่านข่าว : ตามนั้น ! แมท ภีรนีย์ คอนเฟิร์ม ไม่รู้จัก สงกรานต์ เป็นการส่วนตัว)

          - 25 กันยายน 2561 สงกรานต์ จดทะเบียนหย่า แอฟ ก่อนฝ่ายหญิงออกมาประกาศชัดในวันที่ 19 ตุลาคม (อ่านข่าว : แอฟ ทักษอร หย่า สงกรานต์ เรียบร้อยแล้ว ครอบครัวเข้าใจ ว่าทำไมมาถึงจุดนี้)

          - 30 กันยายน 2561 แมท เดินทางไปนอร์เวย์เพื่อเยี่ยมครอบครัว ก่อนจะมีคนตาดีเห็น สงกรานต์ บินตามไปเที่ยวด้วย หลังจากนั้นก็มีข่าวลือหลุดออกมาเพียบ ทั้งมีคนตาดีเห็นว่าทั้งคู่ไปดินเนอร์ที่บาร์ลับด้วยกัน มีคนอ้างเป็นลูกน้องของพ่อสงกรานต์ขับรถไปรับนางเอกสาวถึงคอนโดเพื่อไปส่งที่เขาใหญ่ (อ่านข่าว : ลือสนั่น... สงกรานต์ ควงสาว ม. เที่ยวนอร์เวย์ หลังหย่า แอฟ ทักษอร)

          - 5 พฤศจิกายน 2561 สงกรานต์ ออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับ แมท จริง แต่ยังไม่ใช้สถานะแฟน และอยากเริ่มต้นรักครั้งใหม่ พร้อมชี้แจงว่าฝ่ายหญิงไม่ใช่มือที่สาม และที่บอกว่าไม่รู้จักกันในตอนแรกก็เป็นเรื่องจริง แต่ไปบังเอิญเจอกันที่ฟิตเนสบ่อย ๆ จึงทำให้เริ่มต้นศึกษากันในที่สุด ส่วนนอร์เวย์ก็ไปมาจริง ก่อนเจอกระแสโซเชียลคอมเมนต์ระอุทำให้แฮชแท็ก #แมทสงกรานต์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในขณะนี้

ทวิตเตอร์ #แมทสงกรานต์

          นอกจากนี้ ยังมีเหล่าโซเชียลออกมาพูดถึงประเด็นที่ ม้า อรนภา และ มดดำ คชาภา เคยพูดในรายการหนึ่งว่า ความจริงแล้ว แมท และ สงกรานต์ คบหากันมากว่า 6-7 เดือนแล้ว และไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกัน พอกลับมาถึงไทยฝ่ายหญิงก็เลิกกับแฟนทันที และคนที่บอกข่าวนี้ก็คือ สาวแอฟ นั่นเอง

          ส่วนทางฝั่ง สาวแมท ยังคงเก็บตัวเงียบ มีเพียงคุณแม่ที่ออกมาให้ข่าวว่าให้ฟังจากปากลูกสาวเอง โดยเจ้าตัวจะออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องนี้ ในวันที่ 7 พฤศจิกายน นี้

ทวิตเตอร์ #แมทสงกรานต์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรียงไทม์ไลน์ สัมพันธ์ สงกรานต์ - แมท รักครั้งใหม่ท่ามกลางมรสุมข่าว อัปเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2566 เวลา 14:39:55 220,431 อ่าน
TOP