x close

พลอย ชิดจันทร์ เผยโปรโมชั่นฉลองแต่งงานครบ 13 ปี จากคุณสามี เห็นแล้วตาร้อนผ่าว !!

          พลอย ชิดจันทร์ เผยโมเมนต์สุดหวาน คุณสามีตื่นมาเตรียมน้ำอุ่นให้แช่แต่เช้า ในวันฉลองแต่งงานครบ 13 ปี รักเราไม่เก่าจริง ๆ ทำคนโสดอิจฉารัว ๆ
พลอย ชิดจันทร์

ภาพจาก Instagram ploychidjun

          เป็นคนแม่ลูก 4 ที่ยังสวยเป๊ะและเฟิร์มไม่เปลี่ยน  สำหรับอดีตนักแสดงสาว พลอย ชิดจันทร์ ที่ตอนนี้หันหลังให้วงการไปทำหน้าที่ภรรยาให้กับคุณสามีชาวฮ่องกง เคน ฮุง และคนแม่ของลูก ๆ อย่างเต็มตัวแล้ว ซึ่งแฟน ๆ ก็มักจะได้เห็นภาพความรักความอบอุ่นของบ้านนี้อยู่เสมอ จนหลายคนอดตกหลุมรักความน่ารักของเด็ก ๆ บ้านนี้ไม่ได้ และที่อบอุ่นไม่แพ้กันก็คงจะเป็นความสวีตของคุณพ่อคุณแม่นั่นเอง
พลอย ชิดจันทร์

ภาพจาก Instagram ploychidjun

พลอย ชิดจันทร์

ภาพจาก Instagram ploychidjun

          อย่างล่าสุด (5 พฤศจิกายน 2561) สาวพลอย ก็ทำเอาสาว ๆ หลายคนอิจฉา หลังตื่นเช้ามาแล้วพบว่าคุณสามีนั้นตื่นก่อนเพื่อมาเตรียมน้ำอุ่นให้ได้แช่ตัวอย่างสบาย ๆ รับเช้าที่สดใส และที่คุณสามีทำหวานแบบนี้ก็เนื่องในโอกาสฉลองแต่งงานครบ 13 ปี นั่นเอง โดย สาวพลอย ได้เผยข้อความด้วยว่า "Anniversary Morning be like แทบไม่เชื่อสายตาตัวเองเหมือนกัน เช้านี้นางตื่นก่อน แล้วมาเตรียมน้ำอุ่น ๆ ให้แช่ เฮ้ย !? คือ ตกใจ เช้านี้นางเป็นอะไร แล้วเราก็ อ๋อ นึกขึ้นได้โปรโมชั่น วันครบรอบ 13 ปีนี่เอง

          การดูแล takecare ใส่ใจ ตักกับข้าวให้ หรืออะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้กันเท่านี้แหละ เป็นของขวัญที่ยิ่งใหญ่ ดีใจกว่าอะไรทั้งหมด แต่ถ้าจะขอได้ ขอให้เป็นแบบนี้ทุกวันเลยได้ไหม 555 มันจะดีมากกกก ๆๆๆ ที่สุด เป็นสามีดีเด่นในสามโลกเลย ฮี่ ๆๆ ล้อเล่น ให้ยูเป็นตัวของตัวเองแบบนี้แหละ ดีแล้ว มีสุข มีมุกตลก เสียงหัวเราะฮา ๆ มีเศร้า งอนกัน โกรธกัน มีความตึง ความต้องง้อ ทะเลาะตะโกนใส่กัน เป็นบางครา นี่แหละ รสชาติของ 13 ปี thanks you for your take care this morning, it’s meant a lot for me love the way you taking care and I love you the most, and It’s will be forever, till our last breath #PK13anniversary @chapyinkenhung"

          เรียกว่า แม้จะครองรักกันมากว่า 13 ปีแล้ว แต่รักเราก็ไม่เคยเก่าจริง ๆ แถมคุณสามียังรักและเอาใจใส่ดีมาก ๆ จนสาว ๆ อดอิจฉาตาร้อนผ่าว ๆ ไม่ได้เลย

          ว่าแต่ผู้ชายดี ๆ แบบนี้ยังเหลือให้เจ้บ้างไหมล่ะค่ะ อิอิ
พลอย ชิดจันทร์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พลอย ชิดจันทร์ เผยโปรโมชั่นฉลองแต่งงานครบ 13 ปี จากคุณสามี เห็นแล้วตาร้อนผ่าว !! โพสต์เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:59:53 36,853 อ่าน
TOP