x close

แมท ภีรนีย์ พูดแล้ว กำลังดูใจ สงกรานต์ กล้าเข้าหา ก็กล้าเปิดใจ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ !

               แมท ภีรนีย์ คนจริงพูดทีเดียวครั้งเดียวจบ รู้จักกับสงกรานต์จริง ไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกันจริง เพราะสงกรานต์มาหาที่ฟิตเนส - ที่นอร์เวย์ เจอกันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ยอมรับ กล้าเข้าหา ก็กล้าเปิดใจ ไม่ตัดสินคนจากอดีต

               กำลังเป็นข่าวร้อนฮอตฮิตสุด ๆ กับกรณี แมท ภีรนีย์ ที่คบหาดูใจกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งล่าสุด (7 พฤศจิกายน 2561) แมท ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้แบบม้วนเดียวจบ ครบถ้วนทุกกระบวนความ ไม่ต้องตามสาวกันต่ออีก

- ไขปริศนา เริ่มรู้จัก - สถานะกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์

               ทั้งนี้ แมท เผยขณะมาร่วมงานเปิดตัวศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ ว่า ตอนที่พูดว่า ไม่รู้จักกับสงกรานต์เป็นการส่วนตัวนั้น เพราะตอนนั้นไม่รู้จักจริง ๆ และอีกอย่างคือ กลัวว่าข่าวออกไปแล้วจะซวยแบบตอนนี้ เราก็เลยไม่ได้บอกว่าเขาเข้ามา

               อย่างไรก็ตาม เราไปรู้จักกันจริง ๆ คือตอนที่ไปฟิตเนส เราไม่อยากแก้ตัวที่ว่า การไปเจอกันมันเป็นเรื่องบังเอิญ เขาเองมีความสามารถรู้ได้ว่าจะหาเราเจอที่ไหน ทุกอย่างไม่ใช่เรื่องไม่ตั้งใจ อย่างที่บอกไปว่าแมทไม่เคยโกหก มีคนเข้ามาเยอะ เราเคยแอบแหย่เขาว่า มีหมื่นล้านอย่างที่ข่าวลงไหม เขาบอกไม่มี จึงไม่ได้จะจับเพราะเขารวย

               ส่วนสถานะตอนนี้คือ เราศึกษากัน แต่ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน เราให้โอกาสเขา หลังจากที่เขาก็ทำให้เรารู้ว่า เขาเสร็จธุระของเขา (เรื่องหย่า) แล้ว

ภาพจาก Instagram songkarn_tae

- ยอมรับไปเจอกันที่นอร์เวย์

               เรื่องที่นอร์เวย์นั้น ตอนนั้นคุณย่าของแมทเพิ่งเสีย แมทต้องไปจัดการธุระ เอกสาร ธนาคาร แล้วเขาบอกจะมา ด้วยความที่คิดตื้นหรืออย่างไร เลยบอกเขาว่า จะมาก็มาได้ และเขาก็เสร็จธุระเขาแล้ว แต่ตอนนั้นคนทั้งประเทศยังไม่รู้ อาจจะรู้แค่ไม่กี่คน ก็เลยเป็นเรื่อง คือเราไม่ได้เกาะขาร้องขอให้เขามา เราไม่ใช่คนที่วิ่งไปหาเขา

               ส่วนที่มีคนมองว่า ทำให้สงกรานต์และแอฟหย่ากันเร็วขึ้น ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคน

               ตอนที่คุยกับเขา เราก็ไม่ได้คุยกันจริงจัง ตอนนั้นเรารู้เท่าทุกคน เราไม่เคยถามหรือก้าวก่าย ณ ตอนนั้นเราคิดว่า ถ้าเขาหน้าด้านพอที่จะเข้ามา ก็เข้ามาเลย เพราะเราก็ห้าวเป้งอยู่แล้ว

               เราไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมเปิดใจให้สงกรานต์ เราแค่ถูกใจกัน แม่เองก็ถาม แมทเสพข่าวเท่ากับทุกคน แต่แมทเป็นคนรับฟังคน แต่ไม่ตัดสินคน เขาไม่ดีกับคนอื่น แต่เขาอาจจะดีกับเราก็ได้

 

- เลิกกับไฮโซแพท เพราะไปต่อกันไม่ไหว ไม่เกี่ยวเลิกกับใครเพื่อคบกับอีกคน

               แมทห่วงความรู้สึกพี่แพท (เสียงเริ่มสั่น) ไม่อยากให้พูดว่าแมทเลิกกับใครเพราะใคร ใครอยากคิดว่ามือที่สามไหมก็แล้วแต่ คนอคติต่อให้พูดอย่างไร เขาก็เกลียดเราอยู่ดี

               แมทมีปัญหากับพี่แพทก่อนที่จะเจอคุณสงกรานต์ แมทปรึกษาทั้งเพื่อนแมท ทั้งเพื่อนพี่แพท แต่ไปต่อไม่ได้แล้วจริง ๆ ผู้หญิงทุกคนมีจุดมุ่งหมายไม่เท่ากัน เป้าหมายตอนนั้นคือ เรามาไกลเกินฝันแล้วในเรื่องอาชีพ เราไม่ใช่คนสวยหวาน และพิสูจน์ตัวเองด้วยผลงานของตัวเองมาตลอด เราเลิกกันไม่ใช่ว่ามีใครเป็นมือที่สาม แต่เราเดินมาถึงจุดจุดหนึ่ง เดินมาถึงขนาดนี้ พอถึงจุดที่ต้องตัดสินใจ เราก็กลับไปไม่ได้แล้ว

-มิ้นต์ ชาลิดา ไม่มีส่วนรู้เห็นใด ๆ ขอโทษด้วย

               เรื่องมิ้นต์ ชาลิดา เป็นแม่สื่อนั้น ต้องขอโทษน้อง เพราะถึงคราวซวยของน้องจริง ๆ เราขอโทษน้องแล้วขอโทษอีก คือเลิกด่าน้องได้แล้ว น้องไม่เคยแม้แต่จะแนะนำ ไม่เคยเจอกันพร้อมกันด้วยซ้ำ ส่วนเพื่อนแก๊งเฟอร์บี้ก็ไม่รู้ เพราะมันคือเรื่องส่วนตัวมาก ๆ คนที่สนิทกันคือคนนอกวงการ

- ย้ำสถานะสงกรานต์ แค่ดูใจ ไม่ใช่แฟน

               ตอนนี้ไม่ได้คบเป็นแฟน แต่แค่ศึกษาดูใจ และน้อมรับทุกคำเตือนและขอบคุณความห่วงใย แต่เราเปิดใจให้เขา และต้องดูว่าเขาจะพิสูจน์ตัวเองอย่างไร ถ้าถึงตอนนั้นเสียใจ ค่อยมาด่า ค่อยมาย้ำตอนนั้นดีกว่า ถ้าแมทจะมีความสุข ก็ช่วยมีความสุขด้วยก็พอ

               แมทไม่กลัวอนาคตข้างหน้า แมทคบมา 14 ปี ไม่คิดว่าจะเลิก ก็ยังเลิกได้เลย ส่วนตัวไม่เคยไปโบนันซ่า แต่เคยไปเจอคุณพ่อของสงกรานต์ แวะไปสวัสดีท่านเฉย ๆ

               ก่อนที่จะคบหากัน แมทก็บอกผู้ใหญ่ไว้ก่อน เพื่อให้ผู้ใหญ่รับรู้ จะได้กันตัวเองไว้ ตอนนั้นเราอาจจะคิดตื้นไป คิดว่าไม่ผิด เลยไม่ได้ใส่ใจอะไร ส่วนเรื่องละคร ลิขิตรักจากดวงดาว นั้น ไม่มีการเลื่อนฉายใด ๆ น่าจะถ่ายทำเสร็จวันที่ 23 ธันวาคม นี้ และวางแผนฉายเดือนมีนาคม - เมษายน 2562

               ส่วนเรื่องที่ถูกขุดถูกแฉในโซเชียลว่ามีคนไปเจอสงกรานต์กับแมทที่นั่นที่นี่ ยอมรับว่าจริงทั้งหมด ไปด้วยกันจริง เพราะแมทเปิดเผยอยู่แล้ว ไม่ได้ปิดบังอะไร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แมท ภีรนีย์ พูดแล้ว กำลังดูใจ สงกรานต์ กล้าเข้าหา ก็กล้าเปิดใจ ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ! โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:17:09 100,746 อ่าน
TOP