น้ำหวาน-กวาง เปิดใจคบกัน ไม่ขอพูดถึงเพื่อนเก่า (สาวหล่อ) คบ 15 ปี มันเป็นอดีต

          น้ำหวาน ซาซ่า ควง กวาง AB Normal  เปิดใจคบหากันจริง แต่ขอไม่พาดพิงถึงเพื่อนเก่า (สาวหล่อ) ที่คบ 15 ปี เป็นเรื่องในอดีตที่จบไปแล้ว แฮปปี้พ่อ-แม่ไฟเขียว

          หลังจากที่ กวาง AB Normal ออกมายอมรับว่าตนเองกำลังเปิดใจคบหากับ น้ำหวาน ซาซ่า ก็มีข่าวตามมาและขุดคุ้ยต่าง ๆ นานา ว่ากวางอาจจะเป็นมือที่สามทำให้น้ำหวานและปอย อดีตแฟนสาวหล่อของน้ำหวาน ต้องเลิกรากัน ทั้งที่ทั้งคู่คบหากันมานานกว่า 15 ปี

          วันนี้ (7 พฤศจิกายน 2561) น้ำหวานและกวาง ได้ควงคู่กันมาร่วมงานเปิดตัวศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์ พร้อมเปิดใจถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่ให้ได้ฟังกันชัด ๆ ด้วย

วันนี้ทำงานด้วยกัน เรียกว่าเป็นการเปิดตัว ?
          หวาน :
เรามาทำงานด้วยกัน เพราะคนหนึ่งสายกินกับสายเที่ยว ตรงกับคอนเซ็ปต์งานพอดี ส่วนความสัมพันธ์เรายังอยู่ในช่วงศึกษากันอยู่ เรารู้จักกันตั้งแต่เป็นศิลปินที่อราทิสท์ ไม่ต้องนับปีเลย แต่ก่อนสายงานก็วนมาเจอกันยาก คนละสายกัน แต่หลัง ๆ ได้เจอกันตามสายงานบ่อย ๆ เลยได้มาเจอกัน

          กวาง : เหตุการณ์มันไม่ได้เกิดจากการจีบ เราคุยเป็นเพื่อนเป็นพี่กัน เราก็เคยถามกันนะว่าเราไปสปาร์กกันตอนไหน

เราคุยกันแบบไหนตอนแรก ๆ ?
          หวาน :
เราคุยกันแม้กระทั่งว่า เขาไปเดตกับใคร ไปดูหนังกับใคร จุดเริ่มต้นเราเป็นแบบนั้น หวานเองมีเพื่อนที่สนิทกันมานานอยู่แล้ว ถึงไม่ได้เปิดตัวทุกคนก็คงทราบกันดี ส่วนเขาก็จีบสาวแล้วไปเดต ก็มีมาโม้ให้ฟัง

เขาว่าน้ำหวานคบซ้อน ?
          หวาน :
ค่ะ คือจริง ๆ ถ้าจะพูดถึงเรื่องอดีตที่จบไปแล้ว ผ่านไปแล้ว การมาเจาะดีเทลมันไม่มีประโยชน์ทั้งฝ่ายหวานและเพื่อนหวานด้วย ขออนุญาตไม่พูดเพราะมันเซนซิทีฟ ไม่ว่าจะพูดอะไรก็เกิดประเด็นใหม่ ๆ ขึ้นมา ในทุก ๆ ความสัมพันธ์ ไม่ว่าจะเป็นอะไร สิ่งที่เกิดขึ้นและจบลงไป แต่เราได้ประสบการณ์ ได้เรียนรู้ สิ่งไหนที่ดีเราก็ทำให้ดียิ่งขึ้นในความสัมพันธ์ครั้งต่อไป แต่สิ่งไหนที่มันไม่ดี เป็นจุดที่เราทำไม่ดี เราก็เรียนรู้เพื่อไม่ทำอีก แต่ไม่ขอลงรายละเอียดมันเป็นอดีตไปแล้ว

กวางรู้ใช่ไหมว่าน้ำหวานมีเพื่อนสนิท ?
          กวาง :
ก่อนหน้านี้ เราคุยกันในแบบเพื่อน พี่ เราบอกไม่ได้ว่าเราเปลี่ยนไปคุยแบบแฟนตอนไหน ส่วนเรื่องนั้นมันอาจจะวุ่นวายจากกวางเองด้วย กวางอาจจะพูดผิดเวลาหรือเปล่า ขอให้เรื่องนี้เป็นความรับผิดชอบของกวาง ขอโทษกับทุก ๆ คน ขอให้เรื่องนี้เป็นบทเรียนกับชีวิตคู่ในอนาคต อยากให้ทุกคนช่วยให้กำลังใจเราดีกว่า

มีคนหาว่ากวางเป็นมือที่สาม ?
          น้ำหวาน :
จริง ๆ หวานว่า ถ้าเป็นเรื่องบุคคลที่สาม หวานขอไม่พูดถึง ไม่ขอพาดพิง เพราะเขาเองไม่ใช่คนที่อยู่ในสื่อ ทำงานแบบเรา ก็ไม่อยากให้เขามามีชื่อกับเรื่องใหม่ ๆ ในชีวิตเรา

ภาพจาก Instagram itsmewaan

คนรอบตัวเขาพยายามขุดคุ้ยเรื่องเก่า ๆ ของเรา ?
          น้ำหวาน :
อย่าเรียกว่าขุดคุ้ยดีกว่า เขาก็คอมเมนต์ในพื้นที่ส่วนตัวของเขา มันเป็นสิทธิ์ของเขา เราก็ไปห้ามอะไรไม่ได้

เรามีผลกระทบไหม ?
          น้ำหวาน :
จริง ๆ เรากระทบด้านจิตใจมากกว่า เราเจอคนด่าคนว่า แวบแรกเครียด นอยด์ กลุ้มใจ แต่เรามีหน้าที่ต้องรับผิดชอบหลายอย่าง งานเราต้องยิ้ม ถ้าเราเอาเรื่องนี้มาใส่ใจ เราก็ไปต่อไม่ได้ 

ทุกวันนี้ไม่ได้คุยกับเพื่อนคนนั้นแล้ว ?
          น้ำหวาน :
ค่ะ ไม่ได้คุยด้วยแล้ว

สถานะตอนนี้ของทั้งคู่เรียกว่าแฟนไหม ?
          น้ำหวาน :
เขาก็เป็นคนดี เป็นคนที่เราหวังดีต่อกัน เป็นคนที่เราคุย ๆ กันอยู่จริง ๆ พอเราโตขึ้นมันก็ไม่มีสวัสดีเป็นแฟนกันเถอะ 

เรื่องแต่งงานมีแพลนหรือยัง ?
          น้ำหวาน :
จริง ๆ ก็ต้องขอบคุณก่อน เขาให้เกียรติเรา ให้เกียรติครอบครัวเรา ที่คบกันแสดงเจตนาดีมีเป้าหมาย ก็ต้องขอบคุณมาก แต่ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องอนาคต หากมีอะไรต้องคอยอัปเดตกันอีกรอบ

ครอบครัวว่าอย่างไรบ้าง ?
          น้ำหวาน :
เขาเองก็ซัพพอร์ตเราเต็มที่ เขาไม่ได้ถามอะไร พ่อแม่เป็นกำลังใจสำคัญ ท่านเข้าใจเรา ลูกจะทำอะไรมาก็ตาม คุณแม่ก็ซัพพอร์ตพี่กวางด้วย คุณแม่หวานค่อนข้างดุ และหวานไม่ค่อยมีเพื่อนผู้ชายเท่าไร เวลามีทีก็พาไปรู้จัก ก็เข้าตามตรอกออกตามประตู แม่จะได้รู้จักด้วย แม่ให้ดู ๆ กันไป 

          กวาง : ก็มีได้ไปเจอพ่อ-แม่กันบ้าง ก็ไฟเขียวมั้งครับ อย่างแม่กวางก็ให้อิสระด้วย อยากให้เขาเห็นด้วย อยากให้เขามองเห็นว่าเราทำอะไรกันอยู่ ก็พาไปรู้จัก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำหวาน-กวาง เปิดใจคบกัน ไม่ขอพูดถึงเพื่อนเก่า (สาวหล่อ) คบ 15 ปี มันเป็นอดีต โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:56:28 23,921 อ่าน
TOP