รวมคำพูดแซ่บ ๆ ของ แมท ภีรนีย์ กำลังดูใจ สงกรานต์ ลั่นไม่ใช่ผู้หญิงสวยที่ใคร ๆ เอ็นดู


           รวมประโยคแซ่บ ๆ จากนางเอกสาวห้าวเป้งอย่าง แมท ภีรนีย์ สัมภาษณ์ยอมรับกำลังดูใจ สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับคำตอบตรง ๆ แบบไม่แคร์นักข่าว ฟังแล้วสะดุ้งไปตาม ๆ กัน
แมท ภีรนีย์

           กำลังเป็นประเด็นร้อนที่ใคร ๆ ก็จับตา กับกรณีที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ออกมายอมรับว่ากำลังดูใจกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งฝ่ายชายเองก็เข้ามาจีบ และตัวเองก็ไม่ได้เป็นฝ่ายวิ่งไล่หา หากเข้ามาก็ย่อมให้โอกาส แต่กลับกลายเป็นว่า คนมองว่าแมทไม่มีมารยาท ทำแบบนี้ไม่ถูกต้อง

           ล่าสุด (8 พฤศจิกายน 2561) กระปุกดอทคอม ได้รวบรวมประโยคเด็ด ๆ แซ่บ ๆ จากการสัมภาษณ์ครั้งนี้มาฝาก ที่ต้องบอกเลยว่า พอฟังปุ๊บ มีสะดุ้งเฮือกเลย

คำถาม : คนมองว่าแมทจับสงกรานต์เพราะรวย  ?

           แมท : แมทถามพี่เขาแล้วว่ามีหมื่นล้านจริงเหมือนในข่าวไหม พี่เขาบอกไม่ได้มี เพราะฉะนั้นไม่ได้จับเพราะพี่เขารวย

คำถาม : ความสัมพันธ์ในตอนนี้  ?

           แมท : อย่างที่พี่เขาให้สัมภาษณ์ไปล่าสุดค่ะว่า จะลองดูกันว่าเป็นอย่างไร ยังไม่เป็นแฟน (ให้โอกาสพี่เขาใช่ไหมคะ) ให้ค่ะให้

แมท ภีรนีย์

คำถาม : พูดถึงเรื่องที่ไปนอร์เวย์ด้วยกัน ?

           แมท : คนทั้งประเทศยังไม่รู้ ถูกมั้ย คือมันรู้แค่แบบ คนส่วนตัวหรือเรื่องภายใน เราก็เลยรู้สึกว่า เราไม่ได้ทำอะไรผิดเท่านั้นเอง เราก็รู้สึกว่า...ให้เขาตามไปได้ถ้าเขาอยากจะมา แมทแค่รู้สึกว่า แมทคือผู้หญิงที่ยืนอยู่สวย ๆ ของแมท ไม่ได้เป็นคนเกาะขาร้องขอแบบ พี่...มาหาหนูหน่อย คือมันไม่ใช่แบบนั้น

คำถาม : ตอนที่เขาเข้ามาจีบเรา ไม่ได้ถามเขาว่าเขาหย่าเสร็จหรือยัง ?

           แมท : รู้เท่าทุกคนเลยค่ะ ไม่เคยถาม ไม่เคยก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของพี่เขา เพียงแต่ว่า...คือนึกออกไหม คือแมทเป็นสาวห้าว สาวแสบอยู่แล้ว แมทไม่ได้ปฏิเสธตรงนี้ ณ ตอนนั้น แมทรู้สึกว่า ถ้าเกิดพี่เขาจะหน้าด้านพอที่จะเข้ามา แมทก็ไม่สน เพราะแมทก็เป็นคนห้าวเป้งอย่างนี้ของแมทอยู่แล้ว แมทรู้สึกว่าแมทไม่ได้ทำผิดเท่านั้นเอง

แมท ภีรนีย์

คำถาม : เลิกกันกับ แพท หลังคบกันมา 14 ปี ?

           แมท : คือแมทมีปัญหากับพี่เขาอยู่แล้ว แมทปรึกษาทั้งเพื่อนแมท ทั้งเพื่อนพี่เขา แต่ว่ามันไปต่อไม่ได้จริง ๆ ไม่ใช่ไม่เสียใจ คือนึกออกไหม ผู้หญิงทุกคนมีจุดมุ่งหมายไม่เท่ากัน ทุกคนอาจจะอยากเป็นผู้บริหาร คือเป้าหมายของเขา แต่เป้าหมายของแมท คือ แมทพอแล้ว หมายความว่า แมทมาไกลเกินฝัน ในเรื่องอาชีพของแมทน่ะนะคะ แมทรู้สึกว่า แมทมีเงินพอแล้ว แมทเป็นที่รู้จักพอแล้ว และแมทก็รู้สึกว่า คนไม่ได้ชอบแมทที่แมทแบบหน้าหวานหรือหน้าสวย ไม่ได้เป็นคนที่ทุกคนเห็นแล้วเอ็นดู เป็นคนที่แบบ แมน ๆ ห้าว ๆ เป้ง ๆ ลุย ๆ เขาถึงจะรู้สึกชอบแมท แมทคิดว่า แมทไม่เคยทำอะไรไม่ดี เอาอย่างนี้ดีกว่า....แล้วแมทเดินมาถึงขนาดนี้แล้ว มันไม่สามารถที่จะเดินกลับไปได้แล้วค่ะ

          แมทคบมา 14 ปี แมทไม่เคยคิดเลยว่าแมทจะเลิก แมทคิดเสมอว่า นี่แหละคือเป้าหมายครอบครัวของแมทแล้ว แต่สุดท้ายมันก็ไม่ใช่อะพี่ (เกี่ยวกับเรื่องแต่งงานหรือเปล่า) ก็มีส่วนค่ะ ก็พูดตรง ๆ เลยว่ามีส่วนค่ะ

คำถาม : อะไรเป็นสาเหตุให้แมทเปิดใจให้สงกรานต์ ?

           แมท : คือคนมันถูกใจ มันก็ไม่ต้องมีเหตุผลอะไรให้ต้องแบบเป็นข้อ ๆ หรือเป็นเรื่องเป็นราว...แมทก็เป็นคนที่เสพข่าวเท่ากับทุกคน ที่ว่าพี่เขาเป็นคนไม่ดีอย่างนู้นอย่างนี้ แต่แมทเป็นคนที่รับฟัง แมทไม่ได้ตัดสินไงค่ะ เขาอาจจะไม่ดีกับคนอื่น แต่เขาอาจจะดีกับเรา ทำไมเราต้องไม่ดีกับเขา ?

           ทีนี้ถ้าแมทเสียใจ ค่อยมาย้ำแมทตอนนั้นแล้วกัน ก็ปล่อยให้น้ำตาเช็ดหัวเข่าของแมทเอง ถ้าแมทจะมีความสุข ก็ช่วยกันมาดีใจกับแมท

สงกรานต์

คำถาม : ได้ไปเจอกับครอบครัวของสงกรานต์หรือยัง  ?
 
           แมท : ไปโบนันซ่าก็ไม่จริงค่ะ... คือจริง ๆ ผ่านไปสวัสดีคุณพ่อเฉย ๆ

คำถาม : มีคนมาคอมเมนต์แรง ?

           แมท : คอมเมนต์แรงมาก คืออยากด่ากลับมากค่ะ (เรื่องที่ตอบกลับ) คือเขามาด่าแมทว่าเป็นมือที่สาม มาด่าหยาบ ๆ คาย ๆ เอ้า ! อยู่ดี ๆ มาด่า คุณรู้เรื่องจริงคืออะไรหรือเปล่า ? ถ้ารู้เรื่องจริงคือแมทหงอแน่นอน เรื่องจริงคือ แมทจะไปตอบกลับเขาอย่างนั้นได้ยังไง ใช่ปะ ? เออ พูดแล้วขึ้นเลย...ลงก่อน (หัวเราะ)

คำถาม : แต่ยอมรับว่าตั้งแต่มีข่าวมานอนร้องไห้ทุกคืน ?

           แมท : อันนั้นคือพูดเล่น พูดเว่อร์เฉย ๆ ใส่ไข่ไปให้สนุก แต่ว่าก็ร้องไห้จริง ๆ ก็แบบเสียใจอะไรอย่างนี้

คำถาม : ย้อนกลับไปถามนิดหนึ่งค่ะ ?

           แมท : พอแล้วค่ะไม่ย้อนแล้ว (อันนี้คือปฏิเสธว่าไม่รู้จักจริง ๆ ใช่ไหมคะ) จ้า ไปย้อนดูเลยจ้าที่ต้นคลิปจ้า

แมท ภีรนีย์

แมท ภีรนีย์

แมท ภีรนีย์

สงกรานต์
ภาพจาก Instagram songkarn_tae

สงกรานต์
ภาพจาก Instagram songkarn_tae

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวมคำพูดแซ่บ ๆ ของ แมท ภีรนีย์ กำลังดูใจ สงกรานต์ ลั่นไม่ใช่ผู้หญิงสวยที่ใคร ๆ เอ็นดู โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09:56:39 113,031 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP