ชยา ชญานิศ ออกมาแจง ถูกโยงเป็นข่าวมือที่สาม โอ๊ต ปราโมทย์ - กิ้น รับสนิทแค่พี่น้อง

        ชยา ชญานิศ นางแบบสาวคนดัง ยอมรับรู้จัก โอ๊ต ปราโมทย์ จริง แต่ไม่ใช่มือที่สามทำโอ๊ตเลิกกิ้น ปิดตำนานรัก 11 ปี พร้อมประโยคเด็ด #หมดpassion

ภาพจาก Instagram chayaanit


         อยู่ดี ๆ ก็งานเข้าจัง ๆ สำหรับโอ๊ต ปราโมทย์ ที่ถูกกิ้น แฟนสาวที่คบหากันมานาน ออกมาบอกว่าโอ๊ตเป็นฝ่ายเทกิ้น ทั้งที่โอ๊ตสัญญาว่าจะให้แม่มาขอ มิหนำซ้ำยังบอกว่า สาเหตุที่เลิกรา เนื่องจากหมด Passion ในตัวกิ้นไปแล้ว (อ่านเพิ่มเติม โอ๊ต ปราโมทย์ เทแฟนสาวกะทันหัน จบสัมพันธ์ 11 ปี ทั้งที่สัญญาจะให้แม่มาขอ !)


        อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่กิ้นบอกด้วยก็คือว่า โอ๊ตเองเคยมีปัญหามือที่สาม และกิ้นก็เป็นฝ่ายให้อภัยหลายครั้งแล้ว จนทำให้มีคนมองว่า ชยา ชญานิศ นางงามจากเวที พักหลังชอบมีรูปคู่กันกับโอ๊ต ปราโมทย์ ออกมา จะเข้ามาเป็นมือที่สามในความรักครั้งนี้ (อ่านเพิ่มเติม เปิดวาร์ป ชยา ชญานิศ นางงามสาวที่โดนโยงทำ โอ๊ต ปราโมทย์ เลิกแฟน)

 

ภาพจาก Instagram oatpramote


        ล่าสุด (8 พฤศจิกายน 2561) ชยา ชญานิศ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเพื่อชี้แจงว่า ตนยอมรับว่าตนรู้จักกับโอ๊ต ปราโมทย์จริง แต่เป็นแค่พี่น้องและเพื่อนร่วมงานเท่านั้น ไม่มีอะไรเกินเลยมากกว่านั้น ที่ตนต้องออกมาพูดเพราะถูกคนเข้ามาต่อว่าตนกับโอ๊ต ซึ่งมันคงไม่แฟร์หากตนไม่พูดอะไรเลย ตนรู้จักโอ๊ตมาตลอด และเป็นพี่น้องกันเท่านั้น


        ในส่วนของโอ๊ต ปราโมทย์นั้น ก็ถูกคนเข้าไปต่อว่าเป็นจำนวนมาก และมีคนมองว่า หากโอ๊ตต้องการจะเท ก็เอาคำพูดมาพูดได้หมด โดยเฉพาะคำว่า หมด Passion ยิ่งทำร้ายจิตใจกัน เห็นแล้วสงสารกิ้น


ภาพจาก Instagram chayaanit, oatpramote
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชยา ชญานิศ ออกมาแจง ถูกโยงเป็นข่าวมือที่สาม โอ๊ต ปราโมทย์ - กิ้น รับสนิทแค่พี่น้อง โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:37:19 17,211 อ่าน
TOP