ม่อน น้อง มิ้นต์ ห่วงพี่สาวเครียด โดนโยง แมท สงกรานต์ วอนคิดก่อนเมนต์

         ม่อน ธนัชชัย น้องชาย มิ้นต์ ชาลิดา เปิดใจปมพี่สาวโดนด่า ถูกโยงข่าว แมท สงกรานต์ เชื่อมีเครียด วอนชาวโซเชียลคิดก่อนคอมเมนต์ 
ภาพจาก Instagram mond_tanutchai

         เรียกว่างานเข้าอย่างหนักเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา ที่โดนมองว่าเป็นแม่สื่อแม่ชักให้คู่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ แมท ภีรนีย์ แม้ว่าทางแมทจะออกมายืนยันแล้วว่ามิ้นต์ไม่รู้เรื่องและไม่เกี่ยวข้องด้วย แต่สาวมิ้นต์ก็ยังเจอคอมเมนต์กระหน่ำด่า โดนหางเลขเข้าไปแบบเต็ม ๆ

         โดยล่าสุด (7 พฤศจิกายน 2561) ม่อน ธนัชชัย น้องชายของ มิ้นต์ ชาลิดา ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า พอจะทราบข่าวเหมือนกัน มีคนส่งให้ดู คิดว่าพี่มิ้นต์ก็คงเครียด ข่าวแต่ละอย่างที่โดนก็น่าสงสารเหมือนกัน ส่วนตัวขอใช้ประสบการณ์จากซีรีส์ที่เล่นว่า การที่เราไม่รู้จักใครสักคนหนึ่ง แล้วเราตัดสินเขาในทางที่ผิด ก็จะมีเอฟเฟกต์กับคนที่โดนเยอะ อยากให้คิดก่อนคอมเมนต์นิดนึง คนที่โดนไม่ใช่เรา พอพิมพ์ไปแล้วสบายใจ แต่คนที่โดนเขาก็เครียด

ภาพจาก Instagram mond_tanutchai

         สำหรับเรื่องความสัมพันธ์ของคู่ แมท สงกรานต์ ตนไม่ใช่คนที่เห็นเลยตอบแทนไม่ได้ ปกติพี่มิ้นต์ก็ไม่ค่อยพูดเรื่องข่าว เวลาได้รับอะไรมาเขาจะเก็บไว้ ตนก็ไม่ค่อยตามข่าว ไม่ได้ถามพี่มิ้นต์ เพราะไม่ใช่เรื่องของตน และไม่ได้ให้กำลังใจ เพราะไม่ได้คิดว่าพี่มิ้นต์เป็นคนผิด


ภาพจาก Instagram mint_chalida

ภาพจาก Instagram mond_tanutchai

ภาพจาก Instagram mond_tanutchai


ภาพจาก Instagram mond_tanutchai

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ม่อน น้อง มิ้นต์ ห่วงพี่สาวเครียด โดนโยง แมท สงกรานต์ วอนคิดก่อนเมนต์ โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 19:44:23 10,996 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP