เจเจ รับห่าง ต้าเหนิง เจอน้อยลงเพราะงานยุ่ง แต่สถานะยังเหมือนเดิม ไม่ได้เลิกกัน

          เจเจ กฤษณภูมิ ยอมรับห่าง ต้าเหนิง กัญญาวีร์ เพราะงานยุ่ง ต่างคนต่างทำงาน เลยได้เจอกันน้อยลง แต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม ไม่ได้เลิกกัน
เจเจ ต้าเหนิง
ภาพจาก Instagram jaylerr

          มีข่าวว่าห่างกับแฟนสาว ต้าเหนิง กัญญาวีร์ มาสักพักแล้ว ล่าสุด (8 พฤศจิกายน 2561) ในงานแถลงข่าว Mini Album : En Route (ออง รูท) กับเพลงแรก "NIGHT LIGHT" เจเจ กฤษณภูมิ ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยยอมรับว่าห่างกับฝ่ายหญิงจริง เพราะต่างฝ่ายต่างทำงาน ทำให้เจอและคุยกันน้อยลง แต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม

มีข่าวว่าเราห่างกับต้าเหนิงแล้ว ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : อ๋อ..ก็ห่างครับ เพราะช่วงนี้เราทำไนน์บายนาย เราค่อนข้างซ้อมหนักและซ้อมทุกวัน เลยไม่ค่อยมีเวลาได้เจอได้คุยเท่าไรครับ

หลายคนมองว่าห่างในการทำงานหรือห่างในสถานะความสัมพันธ์ของเรา ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : ตอนนี้มันห่างในการงานนะครับ เพราะว่าเหมือนเวลาไม่ค่อยตรงกัน พอเราทั้งคู่ต่างทำงานกัน ต่างมีเรื่องเรียน เรื่องส่วนตัวที่ต้องรับผิดชอบ บางทีมันก็ไม่ค่อยได้คุยครับ

เป็นแบบนี้มานานหรือยัง ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : ก็สักพักครับ แต่ว่าก็ยังติดต่อกันอยู่ตลอด แต่บางทีผมอาจจะตอบตอนเย็นแล้วอีกทีไปตอบตอนดึกเลย เพราะว่าต้องซ้อม

เขาเข้าใจไหม ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : จากที่คุยก็เข้าใจนะครับ

เจเจ ต้าเหนิง
ภาพจาก Instagram thanaerngnin

สถานะตอนนี้ก็ยังเหมือนเดิม ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : เหมือนเดิมครับ

ห่างไปแบบนี้กลัวความรักสะดุดไหม ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : ผมว่าถ้าเข้าใจกันก็ไม่น่าสะดุดอยู่แล้วครับ เราต่างคนต่างทำงาน เราโตกว่าเด็กวัยรุ่นก้าวหนึ่งแล้ว ผมว่าอันนี้มันเป็นสิ่งที่เราทั้งคู่ต่างรู้กันอยู่แล้วครับ

กลัวไหมถ้าสะสมไปนาน ๆ จะเป็นปัญหาในภายหลัง ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : กลัวไหมหรอครับ เอาจริง ๆ ก็กลัวครับ แต่ว่าผมก็ไม่สามารถรู้ได้ เขาเองก็ไม่สามารถรู้ได้ว่าในอนาคตมันจะเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้ก็แค่โฟกัสในส่วนของตัวเองให้ดีที่สุดก่อน ก็คุยกันครับ

มีปรึกษากันไหมว่าช่วงนี้มีเวลาให้น้อยลงนะควรจะทำยังไงดี ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : ไม่ค่อยมีเวลา (หัวเราะ) เพราะช่วงนี้เวลานอนของผมยังไม่ค่อยมีเลยครับ

เจเจ ต้าเหนิง
ภาพจาก Instagram jaylerr

ที่ผ่านมาระยะเวลาของเราที่หายไปไม่ได้สร้างปัญหาให้กับความสัมพันธ์ ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : สร้างปัญหาไหม มันก็นิดหนึ่งตรงที่เราไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ไม่ค่อยได้คุยกันเหมือนเดิม มันเลยอาจจะมีบางอย่างที่มันไม่ค่อยเข้าใจกันบ้างครับ แต่ว่าเราก็ต้องใช้เวลาในการอธิบายให้เขาเข้าใจครับ

เหมือนงอน ๆ กันไหม ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : มันไม่ได้งอนครับ แต่มันไม่เข้าใจกันมากกว่าครับ ด้วยความที่เราโตแล้ว จะอธิบายยังไงดี คือโตแล้ว ต่างคนก็ต่างทำงาน อาจจะไม่ได้มาอยู่ในพาร์ตงานของกันและกัน มันเลยอาจจะมีบางอย่างที่อาจจะไม่ได้เข้าใจ

กลัวมันจะค้างคาไหม ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : ไม่ค้างคาหรอกครับ เอาจริง ๆ ก็คุยกันบ้าง ไม่ได้หายไปเลยครับ

ไม่ได้เจอกันนานสุดเท่าไร ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : 5-6 วัน เพราะว่าช่วงนี้เน้นการซ้อมจันทร์ถึงพุธ แล้วพฤหัสบดีต้องบินไปเชียงใหม่เพื่อถ่ายงาน พอผมกลับมาเรียนตอนเช้าเสร็จก็ต้องไปซ้อม ซ้อมเสร็จก็กลับไปนอน ก็วนลูปแบบนี้ เลยไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่

เจเจ ต้าเหนิง
ภาพจาก Instagram jaylerr

จะมีโอกาสเบรกงานไปพักผ่อนด้วยกันไหม ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : โอ้โห.. อันนี้น่าจะเป็นหลัง 9 มีนาคมปีหน้าเลยครับ เพราะว่าไนน์บายนายมันถึง 9 มีนาคม แล้วระหว่างนั้นมันก็มีชิ้นงานออกมาเรื่อย ๆ เราก็ต้องทุ่มเทกับการซ้อม จริง ๆ ก็ต้องซ้อมกันทุกวันครับ เอาจริง ๆ ในชีวิตผมตอนนี้ ผมเจอ 9 คนนี้มากกว่าทุกคนอีกครับ

มีแพลนจะไปไหนไหม ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : ยังไม่ได้แพลนเลยครับ เอาจริง ๆ ผมก็ไม่กล้าแพลน เพราะผมไม่รู้ว่าในอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น อาจจะมีชิ้นงานที่โผล่ขึ้นมา มันอาจจะต้องทำให้เกิดการแคนเซิล ผมไม่อยากให้เขาเสียความรู้สึกด้วยครับ

เรื่องงานต้องมาก่อน ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : มันก็ไม่ถึงขนาดนั้น แต่เรามีอีก 8 คนที่อยู่ข้างหลังเรา รวมถึงทีมงานอีกเยอะแยะมากมาย  เราไม่สามารถเอาความรู้สึกตัวเองเป็นที่ตั้งได้ครับ

ยืนยันสถานะว่ายังเหมือนเดิม ?

          เจเจ กฤษณภูมิ : ก็ยังเหมือนเดิมครับ แค่มีเวลาให้กันน้อยลงแค่นั้นครับ

เจเจ ต้าเหนิง
ภาพจาก Instagram jaylerr

เจเจ ต้าเหนิง
ภาพจาก Instagram jaylerr

เจเจ ต้าเหนิง
ภาพจาก Instagram thanaerngnin

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจเจ รับห่าง ต้าเหนิง เจอน้อยลงเพราะงานยุ่ง แต่สถานะยังเหมือนเดิม ไม่ได้เลิกกัน โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08:09:53 7,441 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP