อุ้ม ลักขณา มาให้กำลังใจ ไอซ์ - ต้นหอม เข้าไปเชียร์ จียอน งานนี้มีความแซ่บ !

           อุ้ม ลักขณา อดีตเพื่อนของ จียอน เข้าไปบอกไอซ์ ปรีชญา ว่าขอให้กำลังใจ หลังไอซ์โพสต์คำคมสะกิดใจ ในวันที่จียอนบอกว่า ไอซ์เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน ไม่สนิทกันขนาดนั้น
           กลายเป็นข่าวแซ่บ ๆ ขึ้นมาทันที เมื่อ จียอน ดาราไทยเชื้อสายเกาหลี ออกมายอมรับว่าตอนนี้กำลังดูใจกับ ฮั่น อิสริยะ จนทำให้ ไอซ์ ปรีชญา อดีตหวานใจของฮั่น และเพื่อนของจียอน ถึงกับลบรูปฮั่นและจียอนออกจากไอจี ซึ่งเมื่อเอาเรื่องนี้ไปถามจียอน กลับเป็นจียอนที่บอกว่า ตนและไอซ์ไม่ได้สนิทกัน เป็นเพียงเพื่อนร่วมงานกัน เจอกันตามกองละคร จนจียอนยังงงที่เกิดดราม่า (อ่านเพิ่มเติม จียอน แฮปปี้คุย ฮั่น - เป็นงง ไอซ์ ดราม่าทำไม ไม่ได้สนิทกัน แค่เพื่อนร่วมงาน)

ภาพจาก Instagram queengyeon

           อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (9 พฤศจิกายน 2561) ไอซ์เอง ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า การยิ้ม คือสิ่งที่มีพลังมากที่สุดที่เราจะมีได้ กอดตัวเองไว้ในวันที่ไม่มีใครมากอด รักตัวเองให้มากแม้ว่าทุกคนบนโลกจะเกลียดคุณก็ตาม การให้อภัยคือการให้ที่ดีที่สุดในโลก

ภาพจาก Instagram icepreechaya

           ด้าน อุ้ม ลักขณา ที่ก่อนหน้านี้เคยสนิทกับจียอน แต่สุดท้ายก็กลายเป็นเพียงอดีตเพื่อน ได้เข้ามาให้กำลังใจไอซ์ว่า "Cheer u up" (สู้ ๆ นะ) ซึ่งไอซ์เองก็ได้ตอบกลับข้อความด้วยรูปหัวใจกลับไป

           ด้านเพื่อนซี้ของจียอนอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา ก็ได้เข้าไปในไอจีของจียอน และตอบกลับคนที่บอกว่า จียอนไม่ควรกินของเก่าเพื่อน ว่า "เป็นแฟนคลับจี ต้องรู้สิว่าใครเพื่อนสนิทจีจริง"

           โอ๊ะโอ งานนี้ดูท่าว่า จะแบ่งเป็น #ทีมไอซ์ #ทีมจียอน แซ่บกันไปทุกผู้ทุกฝ่ายเลยทีเดียว

 

ภาพจาก Instagram queengyeon, lukkanaaum, icepreechaya, hunz_iph, djtonhorm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อุ้ม ลักขณา มาให้กำลังใจ ไอซ์ - ต้นหอม เข้าไปเชียร์ จียอน งานนี้มีความแซ่บ ! โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:03:31 83,522 อ่าน
TOP