นานา พูดแล้ว ปล่อยให้ลูกแฝดขี่มอเตอร์ไซค์ บิดไวจนได้ยินเสียงเร่งเครื่อง

          นานา ไรบีนา พูดถึงคลิปที่ให้ลูกแฝดขี่มอเตอร์ไซค์ บอกเป็นคันเล็กมาก และอยู่ในความดูแลของผู้ปกครอง อยากให้น้องได้ลอง ไม่ชอบก็หยุด
          เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 หลังจากที่มีภาพของ น้องบีน่า น้องบรู๊คลิน ลูกสาวและลูกชายฝาแฝดของ นานา ไรบีนา และเวย์ ไทยเทเนี่ยม ขณะที่กำลังบิดมอเตอร์ไซค์ออกมา ก็ทำให้หลาย ๆ คนเกิดความกังวลในเรื่องนี้ ซึ่งล่าสุด นานาก็ได้ออกมาเปิดใจกับเดลินิวส์ ว่า ภาพที่เห็นนั้น เป็นมอเตอร์ไซค์คันเล็ก ๆ ที่บริษัทหนึ่งให้มา ตอนขี่พ่อแม่พี่เลี้ยง ก็จะคอยดูว่า ต้องทำอย่างไร ใส่หมวกกันน็อก และอยู่ภายใต้ความดูแลของผู้ใหญ่

ภาพจาก Instagram nanarybena

          ถ้าอนาคตน้องรักความเร็ว ตนก็โอเค เราไม่ได้อยากให้เขาตามรอยเราเรื่องความเร็ว แค่อยากให้เขาลองอะไรหลาย ๆ อย่างตอนนี้น้องบรู๊คลินเองก็ได้เล่นตีกลอง เรียนเบสบอลและว่ายน้ำ ส่วนน้องบีน่าก็เรียนเปียโนกับเต้น เราเองสนับสนุนลูก ถ้าลูกไม่ชอบก็หยุด

ภาพจาก Instagram nanarybena

ภาพจาก Instagram nanarybena

          ส่วนเรื่องที่พาลูกนั่งรถเมล์ รถกะป๊อ เพราะแถวบ้านตนหาที่จอดรถยาก เวลาไปซื้อของใกล้ ๆ ก็ใช้ทั้งรถเมล์ รถกะป๊อ เราเองก็ใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้สอนให้ลูกติดดินหรืออะไร เราสอนลูกทั้งลงเรือ รถไฟ รถไฟฟ้า แต่ยังไม่กล้าให้ลูกนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้าง เพราะเขาเองยังเด็ก

 

ภาพจาก Instagram nanarybena
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก เดลินิวส์
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นานา พูดแล้ว ปล่อยให้ลูกแฝดขี่มอเตอร์ไซค์ บิดไวจนได้ยินเสียงเร่งเครื่อง โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 12:10:10 11,825 อ่าน
TOP