เต๋า ทีวีพูล วิเคราะห์ แมท สงกรานต์ ไปไม่รอด - ถามไม่ใช่มือที่สาม แล้วเป็นมือที่เท่าไร ?

          เต๋า ทีวีพูล  วิเคราะห์สัมพันธ์ แมท สงกรานต์ บอกตรง ๆ ไปกันไม่รอด เพราะขนาดสตรองอย่างแอฟยังเอาไม่อยู่ - ชี้เป็นเรื่องชอบธรรม นักข่าวถามจี้ แต่ดาราไม่มีสิทธิ์เหวี่ยง

          กลายเป็นประเด็นร้อนสุด ๆ ที่ไม่มีทีท่าว่าจะซา กับกรณีของ แมท ภีรนีย์ ที่ยอมรับว่ากำลังดูใจกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แต่ท่าทีของแมทที่ตอบคำถาม บางช่วงบางตอนมีอาการนอตหลุด เหวี่ยงนักข่าวว่า "จ้า ย้อนไปดูตรงต้นคลิปเลยจ้า" จนถึงกับมีคนเทียบว่า  แอฟกับแมทต่างกันราวฟ้ากับเหว (อ่านเพิ่มเติม คนเทียบคลิป แมท - แอฟ ตอนโดนนักข่าวจี้ถาม ปฏิกิริยาต่างกันลิบลับ)

          ทั้งนี้ เต๋า ทีวีพูล ได้ไปออกรายการ เล่นใหญ่จัดใหญ่ ทางไบร์ททีวี โดยที่เต๋าบอกว่า ตนทำงานในวงการมานานมาก และนักข่าวมีสิทธิ์ถามดาราแบบจี้ ๆ ได้ ถ้าคุณพูดความจริง คุณก็ไม่ต้องกลัว แต่ถ้าคุณเริ่มจากการโกหก คุณต้องอาละวาดเหวี่ยงวีนให้มันจบให้เร็วที่สุด

ภาพจาก รายการเล่นใหญ่จัดใหญ่

          ที่แอฟและสงกรานต์ใช้เวลานานมากกว่าจะหย่า เพราะแอฟเองคงจะเห็นอะไรมาเยอะ จนขอเดินออกมา แต่ครอบครัวของสงกรานต์อาจจะไม่คิดอย่างนั้น แอฟมีคุณสมบัติเพียบพร้อม อยู่ในวงการบันเทิงไม่เคยมีข่าวเสียหาย ภาพลักษณ์ดีมาโดยตลอด อีกอย่างพ่อสามีก็รัก เลยไม่อยากให้หย่า และถ้าสงกรานต์ต้องการคืนดีกับแอฟ ก็ต้องง้อให้สุด ๆ

          เมื่อถามว่า ถ้าแมทคบกับสงกรานต์ คิดว่ารอดหรือไม่รอด ซึ่งเต๋าบอกว่า ต้องพูดตรง ๆ คือ ไม่รอด คิดว่าแมทสตรองแล้ว แต่แอฟสตรองกว่า ยังเอาสงกรานต์ไม่อยู่ แต่ตนก็สงสารแมทเหมือนกัน เพราะแมทไม่มีกุนซือ ไม่รู้จะปรึกษาใครให้ไปตอบได้ขนาดนั้น จะอะไรก็แล้วแต่ แมทต้องมีสติให้มากกว่านี้

          ส่วนจุดยืนของแมท ตนคิดว่า ผู้ใหญ่ในช่องต้องเรียกแมทเข้าไปคุย เพราะมันคือภาพลักษณ์ของสถานี ว่าอะไรยังไงต่อไป หากแมทจะขอโทษก็ได้ เพราะยิ่งกว่านี้แมทก็ทำมาแล้ว แต่ตอนนี้ แมทต้องเงียบไปก่อน ไม่โพสต์ ไม่ไปสัมภาษณ์

          ที่คนจับตามองเรื่องนี้ขนาดนี้ เพราะทั้งสองฝ่ายต่างเป็นนางเอกด้วยกันทั้งคู่ เป็นศึกระหว่างนางเอกกับนางเอก ต่างคนต่างมีแฟนคลับ ในระหว่างที่เขากำลังเคลียร์ ก็เป็นคำถามว่า แมทเข้ามาตอนไหน และการที่สงกรานต์ไปคบกับแมท อาจจะเพราะสงกรานต์ประชดแอฟหรือเปล่า เพราะง้อขนาดนี้ยังไม่กลับมา

          ส่วนที่แมทพูดว่า ตนพิสูจน์ตัวเองด้วยการเป็นคนหน้าคม ๆ ไม่ใช่คนหน้าหวานที่ใคร ๆ ก็เอ็นดู ถือเป็นการพูดกระทบแอฟหรือไม่ เต๋ามองว่า อย่าไปโฟกัสตรงนั้น ต้องโฟกัสตรงที่แมทบอกว่า ตนยืนสวย ๆ แล้วเขาก็เข้ามาเองนั้น ต้องมองด้วยว่า ถ้าเข้ามาแล้ว เราจะมีปัญหาไหม

ภาพจาก รายการเล่นใหญ่จัดใหญ่

          ส่วนที่บอกว่านักข่าวใส่สีตีไข่ให้เรื่องนี้มันใหญ่เกินความจริง ต้องบอกว่าเรื่องนี้มันเป็นประเด็นสาธารณะ มาโทษนักข่าวไม่ได้  นักข่าวไม่ได้อยากรู้ นักข่าวก็อยากให้ครอบครัวกลับมารักกัน แต่อยู่ ๆ ก็มีมือที่สามโผล่มาแบบนี้ นักข่าวก็งงสิ แมทพูดเองว่า ให้สงกรานต์ไปเคลียร์ตัวเองก่อน แมทไปกระตุ้นให้สงกรานต์รีบหย่าแอฟ ถ้าไม่ใช่มือที่สาม จะเป็นมือที่เท่าไร ?

          สุดท้ายแล้ว เต๋า ทีวีพูล ได้บอกว่า อยากให้แมทกับสงกรานต์ รักกันมากที่สุด และก่อนแมทจะตอบอะไร ควรมีกุนซือ มีสติ หากถ่ายทอดความเป็นตัวเราเองมากเกินไป มันอาจจะมีแต่ผลเสีย กับอีกคนหนึ่งที่นิ่ง ไม่ตอบ ได้แต่บอกขอบคุณค่ะ กลายเป็นเสียงเทไปทางแอฟ สติต้องมีให้เยอะ ๆ รอให้ทุกอย่างมันนิ่งเงียบ คลีน แล้วค่อยมาแกรนด์โอเพนนิ่งจะดีกว่า

 

ภาพจาก Instagram mattperanee, aff_taksaorn, songkarn_tae, รายการเล่นใหญ่จัดใหญ่
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เต๋า ทีวีพูล วิเคราะห์ แมท สงกรานต์ ไปไม่รอด - ถามไม่ใช่มือที่สาม แล้วเป็นมือที่เท่าไร ? โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:52:32 70,829 อ่าน
TOP