x close

เจนสุดา เปิดใจ พร้อมมีลูกคนที่ 2 ไหม หลังสามีบอกอยากมีลูกเพิ่มแล้ว

          เจนสุดา ปานโต เปิดใจหลังสามีเปรยอยากมีลูกเพิ่ม รับอยากมีเหมือนกัน แต่ต้องรอละครปิดกล้องก่อน เผยตอนแรกอยากมีถึง 3 คน
ภาพจาก Instagram janesuda

          ตั้งแต่แต่งงานมีครอบครัว สาว เจนสุดา ปานโต ก็หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ ล่าสุดเจ้าตัวได้มาร่วมงานเปิดตัว "HUAWEI Mate 20 Series" พร้อมกับเปิดใจหลังสามี พอล สิริสันต์ เปรยว่าอยากจะมีลูกคนที่ 2 แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับภรรยาว่าพร้อมหรือไม่

- ทางสามีเราให้สัมภาษณ์ว่า อยากมีลูกคนที่ 2 แต่ต้องขึ้นอยู่ที่ภรรยาว่าพร้อมหรือไม่พร้อม ?

          เจนสุดา ปานโต : จริง ๆ ก็อยากมีนะ แต่ตอนนี้ยังติดถ่ายละครอยู่เรื่องหนึ่ง ก็คือ แรงเงา ภาค 2 ค่ะ ต้องรอเคลียร์ตรงนี้ก่อน เพราะมันเป็นบทที่ค่อนข้างรุนแรงและหนักเหมือนกันค่ะ เลยไม่อยากจะตั้งครรภ์แล้วต้องไปถ่ายละครด้วย

ภาพจาก Instagram janesuda

- ได้มีการพูดกับสามีถึงเรื่องลูกคนที่ 2 บ้างหรือยัง ?

          เจนสุดา ปานโต :
มีการคุย คือเจนเป็นลูกคนเดียว เจนก็ถามเขาว่าเราอยากจะมีลูกกันสักกี่คน ซึ่งเขาก็เห็นเหมือนกันว่าเราน่าจะมีลูกมากกว่า 1 เราก็มีคุย ๆ กัน ตอนแรกอยากจะมี 3 คนเลยด้วยซ้ำไป แต่คือเราเห็นพอลล่าแล้ว เขาก็มีความสุขมากกับการเลี้ยงลูก เหมือนเลี้ยงลูกคนที่ 1 แล้วมาเลี้ยงคนที่ 2 และต่อด้วยคนที่ 3 แล้วก็ต้องทำวนไปแบบนี้ เขาทำดีมาก แต่เราต้องทำไม่ได้แน่เลย (หัวเราะ) เพราะเรายังอยากจะทำงาน เรายังมีแบรนด์เสื้อผ้าของเราที่ต้องรับผิดชอบอีกเยอะมากเลย และเราก็สนุก อยากจะบาลานซ์ชีวิตให้ได้ ทั้งการเป็นภรรยา เป็นแม่ และยังอยากทำงานด้วย เลยคิดไว้ว่าน่าจะมีลูกสัก 2 คน เราสามารถที่จะจัดการได้ ถ้า 3 เราไม่แน่ใจว่ามันจะหนักไปไหมสำหรับเรา หรือไม่ก็ต้องรอให้งานทุกอย่างมันเคลียร์ลงตัวก็อาจจะเป็นไปได้

- ได้วางแพลนไว้ไหมว่าจะเริ่มมีคนที่ 2 ปีไหน ?

          เจนสุดา ปานโต : ตอนนี้คือรอแค่แรงเงาจบ (หัวเราะ) รอแค่ถ่ายละครให้เสร็จค่ะ ขอเคลียร์ชีวิตงานให้เสร็จตรงนี้ และเราก็พร้อม จริง ๆ บริษัทของเราเองที่ทำแบรนด์เสื้อผ้า เราจัดการได้อยู่แล้วไง เราสามารถที่จะวางแผนได้ว่าจะทำอะไรล่วงหน้านานขนาดไหน แล้วเราจะหยุดกี่เดือนในการพักหลังคลอด

ภาพจาก Instagram janesuda

- ล่าสุดเห็นว่าพัฒนาการ น้องควินน์ ไปไกลมาก ชอบร้องเพลงด้วย ?

          เจนสุดา ปานโต :
(หัวเราะ) คือเขาเป็นเด็กที่ร่าเริง ชอบร้องเพลง และเหมือนตอนนี้เขาจำเร็ว เรียนรู้หรือป้อนอะไรเขาก็จำได้เร็วมาก เราก็เลยต้องซ้อมไง เดี๋ยวจะมีเทศกาลลอยกระทง ก็จะปล่อยซิงเกิล (หัวเราะ) เราก็ต้องซ้อมก่อนล่วงหน้า 2-3 อาทิตย์ประมาณนี้ เดือนนี้ก็เริ่มสอนจิงเกิลเบลส์ เพราะเดี๋ยวจะคริสต์มาส เขาก็จะต้องร้องได้แล้ว

- ดูชีวิตการเลี้ยงลูกของเรามีความสุขมาก ?

          เจนสุดา ปานโต :
ใช่ ๆ จริง ๆ แม่เจนเองเขาบอกตั้งแต่ท้องว่า ถ้าเลี้ยงเด็กจะทำให้ง่ายมันก็ง่าย จะทำให้ยากมันก็ยาก คือถ้าอยากจะยาก เราก็อาจจะเครียดมาก อันนี้ก็ไม่ได้ อันนั้นก็ไม่ได้ เราก็เลยเลือกวิธีที่ว่าเราจะเลี้ยงลูกแบบสบายๆ เอาง่าย ๆ เราเองจะได้มีความสุข พอมีความสุขแล้ว สามีก็มีความสุขนะ ลูกก็มีความสุขไปด้วย ถ้าภรรยาในบ้านไม่มีความสุข เชื่อว่าสามีก็คงเซ็ง เราก็เลยเลือกเอาชิล ๆ ดีกว่า

ภาพจาก Instagram janesuda

- ตอนนี้นอกจากพัฒนาการเรื่องลูกในการโชว์ร้องเพลงแล้ว น้องมีพัฒนาการอะไรที่ดีขึ้นอีก ?

          เจนสุดา ปานโต :
คือตอนนี้เขายังไม่ได้โชว์อะไรมากหรอก เขาติดเล่น เขาชอบเล่น ชอบร้องเพลง แล้วก็มีอีกอันหนึ่งที่เขาอินมาก ก็คือพวกรถยนต์ เครื่องยนต์ ล้อรถ เครื่องบิน รถแทรกเตอร์ เขาชอบมาก เจอไม่ได้ เจอแล้วต้องวิ่งเข้าใส่ ถ้าเอาเขาออกมาจากตรงนั้นเขาจะร้องไห้

- น้องไปเห็นจากที่ไหนถึงอินขึ้นมา ?

          เจนสุดา ปานโต : ไม่รู้เหมือนกันนะ แต่แปลกมาก เพราะที่บ้านไม่ได้ดูทีวีเลย ไม่มีทีวีในบ้าน เพราะว่าไม่อยากให้ลูกติดทีวี ก็เลยไม่มีทีวี ยังไม่เคยดูการ์ตูนอะไรเลย แต่มันอาจจะเป็นธรรมชาติของเขามั้ง เราซื้อโมเดลรถยนต์ให้เขา เขาก็คงชอบมาจากตรงนั้นค่ะ

ภาพจาก Instagram janesuda

- หรือว่าเพราะก่อนหน้านี้ที่พ่อพาขึ้นมอเตอร์ไซค์แล้วเราไม่ดุหรือเปล่า ?

          เจนสุดา ปานโต :
ดุ ๆ อันนั้นไม่ได้ไงเพราะว่ายังเด็กเกินไป ไม่ให้

- ที่เห็นครั้งนั้นคือเราไม่อยู่ใช่ไหม ?

          เจนสุดา ปานโต :
ไม่อยู่สิคะ เวลาไม่อยู่เกิดเรื่องตลอด เกิดเรื่องทุกครั้ง เดี๋ยวคิ้วแตก เดี๋ยวก็เขียว เดี๋ยวก็หน้าฟาดพื้น ตลอดเลยเวลาอยู่กับคุณพ่อ เล่นกันแบบแมน ๆ แล้วพ่อก็เหมือนจะไม่เร็วเท่าเรา เราจะรู้ว่าชอตนี้ต้องล้มแน่ แต่พ่อเขาจะคิดไปไม่ถึงตรงนั้น ก็คือรู้อีกทีคือล้มไปแล้ว

- เราแอบห่วงไหม เวลาที่ต้องปล่อยให้อยู่กับคุณพ่อ ?

          เจนสุดา ปานโต :
ก็แอบกลัวนะ ก็คือจะบอกเขาว่าวันนี้ขออย่าให้เป็นอะไร ก็แอบกลัว แต่เขาเป็นเด็กผู้ชาย เขาก็จะต้องเล่นแบบบอย ๆ กันไป เราก็จะต้องปล่อย เพราะถ้าอยู่กับเรามาก เราก็จะเล่นแบบที่เราเล่นพอได้ แต่เขาจะชอบเล่นกับพ่อมากไง เราเห็นลูกมีความสุขเราก็ต้องปล่อย เขาเล่นกันรุนแรงแบบว่าผาดโผน ลูกเราก็ชอบ ก็ต้องแบบทำใจ หันหลังไม่มอง (หัวเราะ)


ภาพจาก Instagram janesuda


ภาพจาก Instagram janesuda

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนสุดา เปิดใจ พร้อมมีลูกคนที่ 2 ไหม หลังสามีบอกอยากมีลูกเพิ่มแล้ว อัปเดตล่าสุด 14 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:46:01 11,412 อ่าน
TOP