ทอม Take Me Out เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนแฉทักแชตสาวตรึม-ไม่ถูกใจมีด่า !!

          ทอม Take Me Out เทรนเนอร์หนุ่มที่โดนแฉทักแชตสาวรัว ๆ แต่ใครไม่ให้เบอร์ มีด่ากลับ ออกมาชี้แจงแล้ว พร้อมรับผิดทุกอย่าง บอกนิสัยผมเป็นคนตรง ๆ ห้วน ๆ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tom Slam Dunk

          กลายเป็นประเด็นร้อนสนั่นโซเชียล เมื่อมีสาวรายหนึ่ง นำข้อความแชตของเทรนเนอร์หนุ่มกล้ามโต ที่เคยออกรายการ Take Me Out มาแฉถึงพฤติกรรมที่หนุ่มคนดังกล่าว ชอบทักแชตหาสาว ๆ ไปทั่ว จี้ขอเบอร์ แต่หากใครไม่ยอมให้ หรือคุยไม่ถูกใจ ก็จะมีสวนกลับแบบเจ็บ ๆ หรือด่ากลับแบบแรง ๆ จนถูกแชร์สนั่นโลกออนไลน์

          ล่าสุด (17 พฤศจิกายน 2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tom Slam Dunk หรือ ทอม Take Me Out เทรนเนอร์หนุ่มรายดังกล่าว ก็ได้ออกมายอมรับถึงเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมชี้แจงและขอโทษ ดังนี้

          "จากข่าวที่ได้ออกไป ผมขอออกมาพูดอะไรบ้างด้วยความสัตย์จริงและไม่แก้ตัวใด ๆ ที่ผมปิดเฟซบุ๊กไป 1 วัน คือผมกลับมาตั้งสติและยอมรับว่าตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก ๆ ไม่ได้หนีปัญหาใด ๆ มันตั้งรับไม่ทันจริง ๆ ทุก ๆ อย่างที่ข่าวออกไป ผมยอมรับผิดและขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่ผ่านมา ผมผิด ผมยอมรับแบบลูกผู้ชาย นิสัยผมเป็นคนตรง ๆ ห้วน ๆ แต่จริง ๆ ไม่มีอะไรเลย ทั้งในอดีตก่อนหน้านี้ผมเคยพิมพ์ว่าใครด่าใคร หรือยังไงกับสิ่งที่เกิดขึ้นผมทำได้แค่ ขอโทษ และสัญญาจะไม่ให้เกิดเรื่องราวเหมือนที่ผ่านมาอีก 

          ทุก ๆ คนที่เข้ามาต่อว่าผมด่าผมต่าง ๆ นานา ผมไม่ขอแก้ตัวอะไรและไม่โกรธใคร คนผิดพลาดไปแล้วมันก็ไม่รู้จะทำยังไง ผมต้องปรับปรุงตัวเองในเรื่องอารมณ์ร้อนและใช้คำพูดที่ไม่คิดก่อนจะพิมพ์อะไรลงไป แต่เข้าใจว่าคำพูดของผมมันรุนแรง เมื่อวานผมรับมือกับเหตุการณ์นี้ไม่ทันจริง ๆ วันนี้ผมขอพูดด้วยความสัตย์จริงและไม่ขอแก้ตัวอะไร ผมผิดผมยอมรับผิด ขอให้คนที่ผมเคยมีปัญหาทั้งในอดีตหรือไม่ก็ตามขอให้อโหสิกรรมให้ผมด้วยนะครับ และผมจะปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น 

          สุดท้ายผมอยากจะบอกว่าคนเราทุกคนบนโลกใบนี้คงไม่เคยไม่มีใครทำเรื่องอะไรผิดพลาด คงไม่เคยมีใครไม่ทำความผิดอะไร ถึงคนอื่นไม่รู้แต่ตัวเราเองที่รับรู้ และบทเรียนครั้งนี้จะทำให้ผมเปลี่ยนตัวเองให้ดีกว่าเดิม จะทำอะไรคงมีสติมากขึ้น ผมขอสัญญา และผมขอโทษที่คนติดตามผมที่ได้เห็นข่าวนี้คงเสียความรู้สึก ผมขอโทษจริง ๆ ถึงข้อความบางข้อความเหตุการณ์จะเกิดขึ้นมาเป็นปี ๆ ในบางข้อความ ทำโดยไม่ได้คิดอะไรแค่อารมณ์ชั่ววูบ ผมขอโทษกับเรื่องราวที่ผ่านมาจริง ๆ 

          ถ้าเป็นไปได้ผมขอให้ทุกคนอภัยให้ผมจะได้ไหม ตอนนี้ผมแคร์ความรู้สึกของทุกคนและครอบครัวผมมาก ขอบคุณแฟนคลับที่เคยติดตามผม ถ้าในวันนี้จะรู้สึกแย่กับผมแล้วผมก็ทำได้แค่ขอโทษและขอโอกาสจากทุกคนให้ผมได้ปรับปรุงตัวเองจริง ๆ และผมเชื่อว่าทุกคนต้องมีข้อดีและข้อเสีย 2 ข้อนี้อยู่ในตัวทุกคน และในตัวผมก็มี 2 ข้อนี้อยู่ด้วย อยากให้มองคนใน 2 มุม แต่ผมมีข้อเสียด้วยอารมณ์ผมจุดนี้ แต่ตอนนี้ผมพยายามทำให้ตัวผมเองมีสติมากขึ้นและผมเชื่อว่าตัวผมไม่ได้เป็นคนเลวร้ายอะไร"
 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tom Slam Dunk

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tom Slam Dunk

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทอม Take Me Out เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนแฉทักแชตสาวตรึม-ไม่ถูกใจมีด่า !! โพสต์เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:13:49 100,740 อ่าน
TOP