x close

ผุดไอจีปริศนา เผยสัมพันธ์ลับ น้องโฟม สาวนอกวงการกับ เจมส์ จิรายุ !?

          อินสตาแกรมปริศนาโผล่ ผุดความลับเรื่องความรักของ เจมส์ จิรายุ และ น้องโฟม หวานใจตัวจริงนอกวงการ จะใช่คนนี้หรือเปล่าต้องดูด้วยตาตัวเอง
เจมส์ จิรายุ

ภาพจาก Instagram jirayu_jj

เจมส์ จิรายุ น้องโฟม

          ทำเอาโซเชียลแทบลุกเป็นไฟเลยทีเดียว ที่จู่ ๆ ก็มีอินสตาแกรมปริศนาใช้ชื่อว่า Jirafoam117.199 ผุดขึ้นมา ซึ่งในอินสตาแกรมดังกล่าวได้ลงภาพคล้ายจะเป็นการจับโป๊ะเรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของพระเอกหนุ่มซุปตาร์ เจมส์ จิรายุ กับสาวสวยนอกวงการนามว่า โฟม พร้อมทั้งยังติดแฮชแท็ก #Jirafoam ไว้ด้วยก็ยิ่งเป็นการตอกย้ำความสนิทสนมของทั้งคู่ไปอีก ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่า สาวโฟม นั้น หน้าตาสวยใสไม่แพ้นางเอกเลย

          โดยในอินสตาแกรมดังกล่าวได้มีการเปิดเผยภาพกิจกรรมต่าง ๆ ที่เหมือนทั้งคู่จะไปร่วมทำด้วยกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะไปเป็นแก๊งใหญ่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นไปกินข้าว ร่วมทริปออกทะเล ดูหนัง ฯลฯ แต่ก็ไม่เคยมีรูปร่วมเฟรมกันออกมาให้เห็นเลย รวมไปถึงการใช้ของที่คล้ายกันในลักษณะไอเทมคู่รัก และถึงแม้ว่าจะไม่มีการระบุว่าเหตุการณ์ต่าง ๆ นั้นเกิดขึ้นในช่วงเวลาไหน แต่ก็สามารถเชื่อมโยงได้ว่า ทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างแน่นอน โดยเฉพาะภาพที่นั่งอยู่ริมทะเลซึ่งก็เป็นมุมเดียวกันแบบเป๊ะ ๆ จนแทบจะฟันธงได้ทันทีว่าไปด้วยกัน
เจมส์ จิรายุ น้องโฟม

ภาพจาก Instagram Jirafoam117.199

เจมส์ จิรายุ น้องโฟม

ภาพจาก Instagram Jirafoam117.199

          อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ หนุ่มเจมส์ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่า กำลังศึกษาดูใจกับสาวนอกวงการซึ่งอยู่ในสถานะแฟน และไม่ขอเปิดตัว เพราะได้พูดคุยกันแล้วว่าอยากเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก ทั้งบอกว่า คู่นี้น่ารักมาก ๆ แต่บางส่วนก็มองว่าไม่ควรนำมาเปิดเผยและควรเคารพการตัดสินใจของทั้งคู่ที่เลือกจะเก็บเรื่องรักครั้งนี้ไว้เป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า

          ส่วนสาวสวยในอินสตาแกรมปริศนาจะใช่หวานใจตัวจริงของ หนุ่มเจมส์ หรือเปล่า ก็คงต้องรอให้เจ้าตัวมาเฉลยด้วยตัวเองแล้วล่ะค่ะ
เจมส์ จิรายุ น้องโฟม

ภาพจาก Instagram Jirafoam117.199

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ผุดไอจีปริศนา เผยสัมพันธ์ลับ น้องโฟม สาวนอกวงการกับ เจมส์ จิรายุ !? โพสต์เมื่อ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:52:46 39,724 อ่าน
TOP