x close

ไฮโซน้ำหวาน เดินหน้าฟ้องผัวเมียจอดรถขวาง ขอหยุดอ้างลูก ยันอีกฝ่ายไร้คำขอโทษ

           น้ำหวาน ภรรยานาวิน ต้าร์ ยันเดินหน้าฟ้องผัวเมียจอดรถขวาง หลังสร้างเรื่องใส่ร้ายทำเสียชื่อ ยันวันเกิดเหตุมาถึงก็ขับรถไปเลย ไม่มีการกล่าวคำขอโทษ
           วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV รายงานบทสัมภาษณ์ ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร ภรรยาสาวของนาวิน ต้าร์ ถึงกรณีดราม่าถูกจอดรถขวางออกไม่ได้ ที่เบื้องต้นยืนยันว่าจะดำเนินการฟ้องร้องคู่กรณี เนื่องจากมีการโพสต์ข้อความบิดเบือนทำให้เสื่อมเสีย ก่อนที่คู่กรณีจะออกมาขอโทษผ่านสื่อ โดยยอมรับว่าเข้าใจผิด และอ้างว่าวันเกิดเหตุมีการไหว้ขอโทษ พร้อมขออย่าเอาเรื่องเนื่องจากมีลูกน้อยถึง 3 คน ที่ต้องดูแล (อ่านข่าว : โจ๋ผัวเมียขอโทษจากใจ วอนนาวิน ต้าร์ อย่าฟ้องเอาเรื่อง มีลูกน้อย 3 คน ต้องดูแล)

ไฮโซน้ำหวาน พัสวี

           คุณน้ำหวาน เปิดเผยว่า ตอนนี้ได้มีการมอบหมายให้ทนายความที่ตนเองนับถือดำเนินการฟ้องร้องแล้ว เพราะข้อมูลที่คู่กรณีได้มีการโพสต์ลงโซเชียลนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ยุติธรรมกับครอบครัวตน ข้อมูลที่โพสต์ไปไม่เป็นความจริงทั้งสิ้น ทั้งเรื่องที่อ้างว่าจอดรถขวางแค่ครึ่งชั่วโมงนั้นไม่จริง ตนยืนยันว่ารอนานราว 2 ชั่วโมง ซึ่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเป็นพยาน รวมถึงประเด็นที่อ้างว่าไหว้ขอโทษในวันเกิดเหตุด้วยนั้น ยืนยันว่าไม่จริง ไม่มีการกล่าวขอโทษสักคำ เมื่อขึ้นรถได้ก็ขับออกไปเลย

           โดยตอนที่ตัวคู่กรณีที่เป็นผู้ชายเดินมาที่รถ เขาเข้ามาถามว่าจอดรถขวางใช่หรือไม่ ตนเองเข้าใจว่าเป็นชาวบ้านเฉย ๆ จึงตอบไปว่าใช่ ก่อนที่ผู้ชายคนดังกล่าวจะกดปลดล็อกรถ แล้วขึ้นรถและขับไปทันที

ไฮโซน้ำหวาน พัสวี

           ทั้งนี้ ในส่วนที่อ้างว่ามีลูกน้อยขอวอนอย่าเอาเรื่องนั้น ซึ่งคนที่เป็นพ่อแม่คนแล้ว ควรที่จะเป็นตัวอย่างที่ดีให้ลูก ไม่ควรทำเรื่องที่ไม่ถูกต้อง เพราะลูกจะเลียนแบบได้

           ขณะที่ นาวิน ต้าร์ เปิดเผยยืนยันเช่นกันว่า คู่กรณีไม่ได้มีการขอโทษแต่อย่างใด เพียงแค่มีการสบตากับตนเท่านั้น แล้วก็ขับรถออกไปเลย

           อย่างไรก็ตาม ในวันพฤหัสบดีที่ 22 พฤศจิกายน นี้ จะเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน พร้อมด้วยทนายความ เพื่อดำเนินการแจ้งความในเวลา 10 โมงเช้าอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไฮโซน้ำหวาน เดินหน้าฟ้องผัวเมียจอดรถขวาง ขอหยุดอ้างลูก ยันอีกฝ่ายไร้คำขอโทษ อัปเดตล่าสุด 21 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:40:16 56,872 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP