x close

สาวเปิดภาพช็อก ร่างกายฟกช้ำ - เจียงจินฟู พระเอกดัง ยอมรับ เป็นคนทำร้ายแฟนสาว

          ช็อกวงการ เจียงจินฟู พระเอกดัง ยอมรับ ทำร้ายร่างกายแฟนสาว หลังจากที่แฟนชาวญี่ปุ่นโพสต์ภาพ เผยให้เห็นรอยช้ำทั่วร่างกาย 
 ภาพจาก weibo ttarticle

         พระเอกหนุ่มชื่อดังจากแดนมังกรอย่าง เจียงจินฟู (Jiang Jinfu) ได้ตกเป็นข่าวอื้อฉาว สร้างความช็อกแก่แฟน ๆ นับล้าน หลังจากที่เจ้าตัวเพิ่งออกมายอมรับว่าได้ลงมือทำร้ายร่างกายแฟนสาวจริง ๆ หลังจากที่แฟนสาวชาวญี่ปุ่นของเขาได้ออกมาโพสต์ภาพโชว์รอยช้ำที่เกิดขึ้นจากน้ำมือของเขา

          โดยวันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า ก่อนหน้านี้ในช่วงเดือนที่ผ่านมา เจียงจินฟู ได้เงียบหายไปอย่างลึกลับ เขาไม่โพสต์ข้อความใด ๆ ลงเว่ยป๋อของเขาเลยนับตั้งแต่ช่วงกลางเดือนกันยายน ทั้งที่ซีรีส์ใหม่ของเขาเพิ่งจะออนแอร์ การหายตัวไปของเขาก่อให้เกิดการตั้งข้อสงสัยว่า อาจเกิดเรื่องผิดปกติขึ้นกับเขา หรือไม่ก็เจ้าตัวเพิ่งจะเลิกกับแฟนสาว

ภาพจาก Instagram harukanakaura

          ท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ ในที่สุด ฮารุกะ นาคาอุระ (Haruka Nakaura) นางแบบสาวชาวญี่ปุ่น แฟนสาวของ เจียงจินฟู หรือที่ชาวจีนเรียกกันว่า จงผู่ โยวฮวา (Zhongpu Youhua) ก็ได้ออกมาทำลายความเงียบ ด้วยการโพสต์ภาพสุดช็อกเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (19 พฤศจิกายน) เป็นภาพของตัวเธอเองที่เต็มไปด้วยรอยช้ำ ทั้งที่ใบหน้า คอ แขน และขา พร้อมกันนั้นเธอยังระบุข้อความเป็นภาษาญี่ปุ่นและภาษาจีนด้วยว่า

          "หลายวันมานี้ ฉันทำให้ทุกคนที่ใส่ใจฉันต้องเป็นห่วง ฉัน จงผู่ โยวฮวา ยังอยู่ที่นี่ และฉันเองก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหายตัวไปในช่วงไม่นานมานี้ของ เจียงจินฟู" นางแบบสาว ระบุ

ภาพจาก Instagram harukanakaura

ภาพจาก Instagram harukanakaura

          ภาพร่องรอยบาดเจ็บของเธอสร้างความตกใจให้ชาวเน็ตไปตาม ๆ กัน มันกลายมาเป็นที่พูดถึงกันทั่วโซเชียลมีเดียของจีน จนกระทั่ง เจียงจินฟู ออกมาเปิดปากยอมรับผ่านทางเว่ยป๋อของเขาในวันต่อมาว่า

          "เดือนนี้เป็นช่วงเวลาแห่งความเสียใจและความสำนึกผิด ผมต้องขอโทษ โยวฮวา การกระทำอย่างหุนหันพลันแล่นของผมทำร้ายทั้งคุณและครอบครัวของคุณ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ผมไม่ควรทำร้ายคุณ ผมละอายในสิ่งที่ทำลงไป ไม่มีข้อแก้ตัวใด ๆ ผมขอรับผิดชอบและยอมรับผลที่จะตามมาทั้งหมด ผมต้องขอโทษทุกคนจากใจ ขอโทษครอบครัวของผม เพื่อน ๆ และทุกคนที่มอบความใส่ใจกับแรงสนับสนุนแก่ผม ขอโทษด้วยที่ทำให้ทุกคนผิดหวัง" เจียงจินฟู ระบุ

ภาพจาก weibo jumpjiang

          ข้อความของเขาสร้างความช็อกแก่แฟน ๆ และเรียกคอมเมนต์หลายพันข้อความจากผู้คน ไม่มีใครคิดว่าชายหนุ่มผู้เป็นขวัญใจคนทั้งประเทศจะทำเรื่องแบบนี้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีแฟน ๆ บางส่วนที่ยังยืนกรานเข้าข้างพระเอกหนุ่ม บอกว่าแฟนสาวของเขาเป็นคนต่างชาติ จึงไม่อาจไว้ใจได้

          อนึ่ง สำหรับ เจียงจินฟู เขาเริ่มต้นเส้นทางสายบันเทิงจากการเป็นนายแบบ ก่อนจะมีชื่อเสียงโด่งดังจากผลงานซีรีส์เรื่อง อิทธิฤทธิ์กระบี่เซียนหยวน นับจากนั้นเขาก็มีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องทั้งซีรีส์ทางโทรทัศน์และภาพยนตร์ กระทั่งในปีนี้ เจียงจินฟู ตัดสินใจขอพักงานแสดงไปเรียนต่อที่ประเทศญี่ปุ่น ก่อนจะเริ่มคบหากับนางแบบสาวหลังจากนั้น

ภาพจาก weibo ttarticle


ภาพจาก weibo ttarticle

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สาวเปิดภาพช็อก ร่างกายฟกช้ำ - เจียงจินฟู พระเอกดัง ยอมรับ เป็นคนทำร้ายแฟนสาว อัปเดตล่าสุด 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:00:18 57,447 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP