x close

พอร์ช ศรัณย์ ตอบชัด เลิก เกรซ ชลิตา จริง !! ไม่มีเวลา แต่ยังรักเหมือนเดิม

          พอร์ช ศรัณย์ เปิดใจเคลียร์ หลังโดนจับตา เลิก เกรซ ชลิตา ปิดฉาก รักนี้พี่ไม่ปลื้ม ยอมรับ เลิกกันแล้วจริง ๆ เพราะไม่ค่อยมีเวลา แต่ยังรัก

          ทำเอาหลายคนจับตามอง หลังจากสาว เกรซ ชลิตา ได้โพสต์ข้อความดราม่าลง IG ว่า "The only time goodbye is painful is when you Know you'll nerer say hello again" (ช่วงเวลาที่ต้องจากลาคือความเจ็บปวด เมื่อคุณรู้ว่าจะไม่ได้กล่าวทักทายอีกครั้ง) และไม่มีการโพสต์รูปโชว์หวานอย่างเคย จนมีกระแสข่าวว่าเลิกรากับพระเอกหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ แล้วหรือเปล่า

ภาพจาก Instagram gracechalitta

          ล่าสุด (21 พฤศจิกายน 2561) ในงานเปิดตัว VOODOO GORGEOUS "Mantra Charming by Voodoo" พอร์ช ศรัณย์ ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยเผยว่า เลิกกันแล้วจริง ๆ ก็สักพักแล้ว ด้วยเวลา คือไม่ค่อยมีเวลาไปดูแลเขาเท่าที่ควร เราออกกำลังกายเยอะด้วย ทำงานว่างก็ไปออกกำลังกายซะส่วนใหญ่ คนเราพอเริ่มห่างกันพักหนึ่ง คือยังคุยกันปกติ แต่แค่ไม่ค่อยได้เจอ ก็พยายามแล้ว เครียดมาช่วงหนึ่ง

          ยอมรับว่าที่ผ่านมามีข่าวรัก ๆ เลิก ๆ มาโดยตลอด แต่ครั้งนี้น่าจะของจริง ก็เป็นการคุยกัน ยื้อ ๆ หลายรอบ แล้วก็มาตกลงกัน คุยกันว่าอยากเก็บความรักแบบนี้ไว้ ยังรักเหมือนเดิม แต่แค่ข้าง ๆ เขาไม่มีตนเท่านั้น ก็จบกันด้วยดี เสียใจปกติ แต่พยายามหานู่นนี่ทำ ก็ยังดูแลเหมือนเดิม มีอะไรให้ช่วยก็ได้ตลอด ยังคุยกันบ้าง แต่เจอน้อยลง

         เมื่อถามถึงสาเหตุการเลิก พอร์ช ศรัณย์ ก็บอกว่า ส่วนใหญ่คือเพราะไม่มีเวลาให้กัน บางเรื่องก็มีคุยไม่เข้าใจกันบ้าง เป็นเรื่องปกติของคน 2 คน ส่วนมือที่สาม ไม่มีแน่นอน เราคบกันมานานแล้ว เราไม่มีใจจะอยากไปคุยกับคนอื่น ปัญหากับครอบครัวฝ่ายหญิง กับคุณแม่ไม่มี กับพี่สาวก็ตามนั้น เรื่องครอบครัวไม่ปลื้มไม่เกี่ยว เพราะมีช่วงหนึ่งที่เราสามารถฟันฝ่ามาได้แล้ว แต่ตอนนี้ก็มีเรื่องใหม่ คือเรื่องเวลา ช่วงนี้เราก็อยากเปลี่ยนตัวเอง อยากออกกำลังกาย ตั้งใจทำงาน ดูแลตัวเองมากขึ้น เวลาให้คนรักก็น้อยลง ก็เสียดายเหมือนกัน อยู่กันมานาน ก็เสียใจ ตอนนี้ก็หาอะไรทำ จะอยู่กับเพื่อนเยอะมาก พยายามกดตัวเองไม่ให้เศร้า

         เรื่องรีเทิร์นไม่ทราบเลย คนรักกันแล้วอยู่ด้วยกันไม่ได้มันก็จะมีแต่ปัญหา สู้เราเก็บความรักดี ๆ ไว้ เป็นเพื่อนกันก็ยังรัก ยังช่วยดูแลได้เหมือนเดิม อาจจะไม่ใช่คนรัก แต่เป็นแค่พี่ ส่วนเรื่องพาสาวใหม่ไปเที่ยว ยืนยันว่าไม่มี ไม่ใช่ตนเอง

ภาพจาก Instagram gracechalitta

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พอร์ช ศรัณย์ ตอบชัด เลิก เกรซ ชลิตา จริง !! ไม่มีเวลา แต่ยังรักเหมือนเดิม อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:25:27 15,835 อ่าน
TOP