x close

ต๊ะ วริษฐ์ ดีใจหมั้น แอน ด้านครอบครัวฝ่ายหญิงไม่เอาสินสอด ขอแค่คำมั่นสัญญา

          ต๊ะ วริษฐ์ เผย เตรียมงานหมั้นจนป่วย แต่งานออกมาอย่างที่ตั้งใจ คบกับแฟนมา 9 ปีเข้าสู่ปีที่ 10 จึงถึงเวลาที่จะเดินหน้า ด้านครอบครัวฝ่ายหญิงคืนสินสอดที่มอบให้ ขอแค่ความมั่นใจว่าจะดูแลลูกสาวได้ก็พอ

 

ภาพจาก Instagram ta_warit


         ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ กับ ต๊ะ วริษฐ์ และ แอน วริษฐา ที่ทั้งคู่คบหากันมาเกือบ 10 ปี จนวันนี้ทั้งคู่ได้พากันเข้าสู่พิธีหมั้นที่ จ.ภูเก็ต โดยเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ต๊ะ วริษฐ์ ก็ออกมาเผยความในใจ ของเจ้าบ่าวหมาด ๆ ให้ฟัง


         ทั้งนี้ ต๊ะ วริษฐ์ เผยผ่านรายการ ไนน์ เอ็นเตอร์เทน ว่า ตนเองและแอน หมั้นกันที่ภูเก็ต พอเสร็จงานก็มีอาการป่วย และเราก็จัดงานกันเองด้วย ไม่ได้จ้างออแกไนซ์ แต่ด้วยความที่มีญาติผู้ใหญ่มา เราก็ต้องมีพลัง จัดงานออกมาให้ดีที่สุด เราเป็นห่วงผู้ใหญ่ ไม่อยากให้มีอะไรพลาดเลย

ภาพจาก Instagram ta_warit


          ทั้งนี้ ตนและแอนคบกันมา 9 ปี ปีนี้เป็นปีที่ 10 ส่วนเรื่องจัดงานแต่งงาน น่าจะกลางปีหรือปลายปี 2562 เพราะจะมีวันสำคัญของครอบครัวด้วย อาจจะรวมกันไปเลยทีเดียว เราเองดูวันอยู่แล้ว กำลังเลือกสถานที่ด้วย ส่วนงานแต่งงานจะจัดที่ กทม. ใจจริงเราอยากทำวันเดียวให้เสร็จ แต่เราทำไม่ได้ อย่างที่ กทม. ก็ต้องจองสถานที่เป็นปี


          เราเองผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ สิ่งที่ทำให้ตนตัดสินใจได้ เพราะเวลาที่เรามีความทุกข์ เขาก็อยู่ข้าง ๆ เราเสมอ

ภาพจาก Instagram ta_warit


         ส่วนเรื่องสินสอดนั้น ตนก็เตรียมเอาไว้อย่างเหมาะสม สมน้ำสมเนื้อ และจัดแหวนเพชรสีชมพู แต่ทางครอบครัวเขาก็ไม่รับ เพราะเขาเห็นว่าเราดูแลลูกสาวเขาดีอยู่แล้ว เขาเพียงแค่ขอคำมั่นสัญญาจากลูกผู้ชายว่า เราจะดูแลแอนได้ เราก็บอกไปว่า ที่ผมอยู่ได้ทุกวันนี้ ผมมีแต่ร่างกายนะ เพราะหัวใจผมอยู่กับเขา


         ถามว่ามีอะไรที่เปลี่ยนไหม ต๊ะบอกว่า เราไม่มีอะไรที่เปลี่ยนไป เปลี่ยนแค่สถานะที่ตอนนี้เป็นคู่หมั้นกันแล้ว ส่วนเรื่องงานแต่งงานเดี๋ยวจะส่งข่าวและเชิญทุกคน ส่วนเรื่องลูกนั้น ตอนนี้ขอไม่มีก่อน แต่อนาคตไม่รู้ว่าจะมีหรือเปล่า เพราะเราผ่านช่วงที่ว่า จะแต่งแล้วมีลูกเลยไปแล้ว พอเห็นเพื่อนมีลูกก็อยากมี แต่พอกลับมาจริง ๆ เรากลับรู้สึกว่า สังคมมันโหดร้ายนะ ดังนั้นก็รอดูก่อนดีกว่า


ภาพจาก Instagram ann_warittha, ta_warit
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์ เอ็นเตอร์เทน

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ต๊ะ วริษฐ์ ดีใจหมั้น แอน ด้านครอบครัวฝ่ายหญิงไม่เอาสินสอด ขอแค่คำมั่นสัญญา โพสต์เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09:35:56 9,015 อ่าน
TOP