นิ้ง โศภิดา พัฒนาการความสวยตั้งแต่ได้รับตำแหน่งถึงวันนี้ พร้อมแล้ว ! ชิงมงมิสยูนิเวิร์ส 2018

          นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 กับภาพพัฒนาการความสวยตั้งแต่วันที่ได้รับตำแหน่ง มาวันนี้ก่อนชิงมง มิสยูนิเวิร์ส 2018 จะสวยพร้อมขนาดไหน มาส่องกัน

          ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับการประกวดเฟ้นหาสาวงามที่สุดในจักรวาล เวทีมิสยูนิเวิร์ส 2018 (Miss Universe 2018) ซึ่งปีนี้พิเศษมาก ๆ เพราะจัดขึ้นในประเทศไทยบ้านเรา โดยสาวงามที่จะเป็นตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมประกวดในครั้งนี้ก็คือ สาวสวยหน้าเก๋ โปรไฟล์เริด อย่าง "นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์" เจ้าของมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 นั่นเอง
          ทั้งนี้สำหรับ นิ้ง โศภิดา อย่างที่รู้ ๆ กันว่าในวันที่เธอได้รับตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ใหม่ ๆ มีทั้งกระแสจากเหล่าแฟน ๆ นางงามมากมายทั้งที่ชื่นชอบและไม่ชอบ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เธอได้ใช้กระแสกดดันต่าง ๆ มาเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาตัวเองเพื่อที่จะให้พร้อมที่สุดและสวยที่สุดในการสู้ศึก มิสยูนิเวิร์ส 2018 ในครั้งนี้ ซึ่งจากพัฒนาการต่าง ๆ วันนี้เธอสามารถทำให้แฟน ๆ นางงามเห็นแล้วว่าเธอสวยและพร้อมที่จะชิงมงกุฎมากแค่ไหน
          และวันนี้กระปุกดอทคอมก็มีภาพพัฒนาการความสวยของ นิ้ง โศภิดา ตั้งแต่วันที่เธอได้รับตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 จนถึงวันนี้มาให้ชมกันแล้ว มาดูสิว่าความพร้อมของเธอจะเต็มที่แค่ไหน อย่างไรแฟน ๆ นางงามทั้งหลายก็อย่าลืมเป็นกำลังใจให้กับเธอ ในวันประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 รอบตัดสินวันที่ 17 ธันวาคม นี้ กันด้วยนะคะ

จำได้ไหม ? จากวันนั้น วันที่เธอได้รับตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

มาถึงวันนี้ปังสุด ๆ พร้อมสุด ๆ เอ้า ! จักรวาลไปทางไหนบอกที...

สวยสง่าในชุดประจำชาติ Chang the Icon of Siam พร้อมสู้ศึก มิสยูนิเวิร์ส 2018

ภาพจาก : Instagram missuniversethailand, ningsophidaa, เฟซบุ๊ก Missuniversethailand
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิ้ง โศภิดา พัฒนาการความสวยตั้งแต่ได้รับตำแหน่งถึงวันนี้ พร้อมแล้ว ! ชิงมงมิสยูนิเวิร์ส 2018 โพสต์เมื่อ 23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:18:47 14,235 อ่าน
TOP