ดีเจบุ๊กโกะ ทุ่มทุนพาคุณแม่โมหน้าที่เกาหลี บอกรักแม่พาแม่ทำหน้า ลุ้นสวยไปด้วยกันทั้งบ้าน

          ดีเจบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ ควักเงินพาคุณแม่สุดที่รัก บินลัดฟ้าทำศัลยกรรมใบหน้าที่ประเทศเกาหลี บอกรักแม่พาแม่ทำหน้า ลุ้นอีก 9 ชั่วโมง จะได้ยลโฉมใหม่คุณแม่แล้ว
ดีเจบุ๊กโกะ

ภาพจาก Instagram bookko

          ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ยึดคติทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้ สำหรับ ดีเจบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ หลังเจ้าตัวตัดสินใจบินไปทำศัลยกรรมมาหลายครั้งซึ่งก็ทำให้เจ้าตัวสวยวันสวยคืน เปลี่ยนไปจากเดิมแทบจะเป็นคนละคน แถมยังถือคติสวยคนเดียวไม่ได้ ตัวเองสวยแล้วคนอื่นก็ต้องสวยด้วย พร้อมเปิดธุรกิจเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมจนรวยเอา ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ทำหน้าที่พี่ชายที่แสนดีออกเงินทุกบาททุกสตางค์พา เบลเยี่ยม น้องสาวสุดที่รัก ลัดฟ้าไปทำศัลยกรรมใบหน้าให้สวยเป๊ะเหมือนตัวเองด้วย
ดีเจบุ๊กโกะ

ภาพจาก Instagram bookko

          ล่าสุด (26 พฤศจิกายน 2561) ดีเจบุ๊กโกะ ก็ขอทำหน้าที่ลูกยอดกตัญญูอีกครั้ง หลังทำงานเก็บเงินคอยซื้อของดี ๆ มาให้ คุณแม่แมว มาโดยตลอด เจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจพาคุณแม่ไปทำศัลยกรรม อัปหน้าใหม่ทั้งหน้าให้สวยเป๊ะเหมือนตัวเองและน้องสาวที่เกาหลีด้วย โดย ดีเจบุ๊กโกะ ได้ออกมาโพสต์ภาพหอมแก้มคุณแม่ที่มีรอยขีดเส้นที่จะต้องผ่าตัดบนใบหน้าก่อนเข้าห้องผ่าตัด พร้อมแคปชั่นว่า "อีก 9 ชั่วโมง เจอกันนะจ้าแม่ #รักแม่พาแม่ทำหน้า #ต่อไปให้เรียกแม่ว่า มาริสา ไม่มี เจ้แมว ล้าววววว"

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปร่วมคอมเมนต์อวยพรขอให้การผ่าตัดครั้งนี้เป็นไปด้วยดี พร้อมบอกว่าตื่นเต้นแทนคุณแม่เลย อยากเห็นโฉมใหม่คุณแม่เร็ว ๆ แล้ว แถมยังบอกอีกว่า จะได้สวยกันทั้งบ้านเลย ส่วนโฉมใหม่ คุณแม่มาริสา จะสวยปิ๊งขนาดไหน อีกไม่กี่ชั่วโมงเดี๋ยวได้รู้กัน !!
ดีเจบุ๊กโกะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจบุ๊กโกะ ทุ่มทุนพาคุณแม่โมหน้าที่เกาหลี บอกรักแม่พาแม่ทำหน้า ลุ้นสวยไปด้วยกันทั้งบ้าน โพสต์เมื่อ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15:43:38 11,249 อ่าน
TOP