พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ทรงออกแบบและตัดเย็บชุดราตรีผ้าไหมมัดหมี่ โดยแบรนด์ Sirivannavari ประทานแก่ เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส หรือ เดมี่ Miss Universe 2017 เพื่อสวมใส่ในงานกาล่า Thai Night

ภาพจาก Instagram ellethailandofficial
ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับการประกวดนางงามจากทั่วโลกอย่าง Miss Universe 2018 ที่ในปีนี้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพซึ่งจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม 2561 โดยก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยว่า พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงประธานชุดราตรีผ้าไทยที่ทรงออกแบบเป็นพิเศษให้กับสองนางงามอย่าง นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ Miss Universe Thailand 2018 และ เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส หรือ เดมี่ Miss Universe 2017 เพื่อสวมใส่สำหรับงานกาล่าดินเนอร์ Thai Night ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 5 ธันวาคม นี้

ภาพจาก Instagram ellethailandofficial
ล่าสุด (3 ธันวาคม 2561) ทางนิตยสาร ELLE Thailand ก็ได้ออกมาเปิดเผยภาพบรรยากาศการฟิตติ้งชุดของ สาวเดมี่ ก่อนจะถึงวันจริงกันด้วย โดยชุดราตรีของเดมี่ นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากฉลองพระองค์ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 รังสรรค์มาในรูปแบบชุดไทยเกาะอกที่ใช้ผ้าไหมเรียบและผ้าไหมแพรวา ออกแบบแบบไม่มีแพทเทิร์นแต่สร้างเสน่ห์ความเป็นสากลได้อย่างพอดิบพอดี และดีไซน์โดยใช้เทคนิค Draping ตกแต่งและจัดวางผ้าบนหุ่นโดยเน้นการจับผ้าให้มีความพลิ้วไหวสวยงามดูสวยเป็นธรรมชาติยามเคลื่อนไหว พร้อมการปักกระโปรงแนวกรีกให้แลดูทันสมัยมากขึ้น
งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่า สาวเดมี่ ในชุดผ้าไทยนั้นสวยเลอค่า งดงามอย่างที่จักรวาลคู่ควรจริง ๆ
งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่า สาวเดมี่ ในชุดผ้าไทยนั้นสวยเลอค่า งดงามอย่างที่จักรวาลคู่ควรจริง ๆ

ภาพจาก Instagram ellethailandofficial

ภาพจาก Instagram ellethailandofficial