x close

The Face Men Thailand ซีซั่น 2 เปิดวาร์ป 4 คนสุดท้ายรอบตัดเชือก Final Walk

          The Face Men Thailand ซีซั่น 2 เปิดวาร์ปนายแบบหนุ่มสุดฮอต 4 คนสุดท้ายที่จะได้เข้าสู่รอบตัดเชือก Final Walk แต่ละคนจะงานดีขนาดไหน และใครจะได้เป็น The Face Men Thailand คนต่อไป ตามมาเชียร์กันเลย

          ในที่สุดก็ได้ 4 นายแบบหนุ่มสุดฮอตที่จะเข้าไปเดินในรอบตัดเชือก Final Walk เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับรายการเฟ้นหานายแบบหนุ่มหน้าใหม่ The Face Men Thailand ซีซั่น 2 ซึ่งในซีซั่นนี้ต้องบอกเลยว่ามีหนุ่ม ๆ ที่มีดีกรีทั้งความหล่อเหลาและความสามารถมาร่วมแข่งขันกันเยอะมาก ๆ แต่สุดท้ายก็มีเพียง 4 คนเท่านั้น ที่ฝ่าฟันแคมเปญสุดหินและพิสูจน์ให้เมนเทอร์ได้เห็นถึงศักยภาพการเป็นนายแบบ จนเมนเทอร์ตัดสินใจเลือกให้เป็นตัวแทนของทีมไปเดินในรอบ Final Walk ในที่สุด

 

          ซึ่ง 4 หนุ่มคนสุดท้ายที่เหล่าเมนเทอร์ได้คัดเลือกให้ไปเป็นตัวแทนของทีมสำหรับเดินแบบในรอบตัดเชือก Final Walk ของ The Face Men Thailand ซีซั่น 2 นี้ก็ได้แก่ ลูอิส จากทีมเมนเทอร์ซอนย่า, เรียวตะ จากทีมเมนเทอร์โทนี่, ป๊อปปี้ จากทีมเมนเทอร์หมู ASAVA และคิม จากทีมเมนเทอร์หมู ASAVA นั่นเอง โดยแต่ละคนนั้นต้องบอกเลยว่าทั้งหล่อ ทั้งงานดี แถมยังมีเอกลักษณ์และสไตล์ที่โดดเด่นกันไปคนละแบบ แล้วงานนี้ใครกันล่ะ ? ที่จะได้เป็น The Face Men Thailand คนต่อไป... เอาเป็นว่าเพื่อเอาใจสาว ๆ ที่กำลังลุ้นและตามเชียร์ วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปเปิดวาร์ปของหนุ่ม ๆ ทั้ง 4 คนกันค่ะ พูดเลยว่าหล่อกินกันไม่ลงขนาดนี้ เลือกเชียร์ไม่ถูกจริง ๆ อิอิ

1. ลูอิส ทีมเมนเทอร์ซอนย่า

          Luis Meza อายุ 23 ปี ส่วนสูง 185 ซม. นายแบบหนุ่มสุดฮอต ลูกครึ่งเม็กซิกัน-อเมริกัน เป็นผู้เข้าแข่งขันตัวเต็งและเข้าตาเมนเทอร์ลูกเกดมาตั้งแต่รอบคัดเลือก แถมทุกแคมเปญการแข่งขันหนุ่มลูอิสก็ทำได้ดีและโดดเด่นเข้าตาเหล่าเมนเทอร์มาโดยตลอด เรียกได้ว่ามีความเป็นนายแบบมืออาชีพมากจริง ๆ

2. เรียวตะ ทีมเมนเทอร์โทนี่

          Ryota Ohmi หนุ่มศิลปินตลกชื่อดังจากญี่ปุ่น อายุ 30 ปี ส่วนสูง 183 ซม. เป็นผู้เข้าแข่งขันที่มีบุคลิกโดดเด่นมาตั้งแต่รอบแรก ๆ แต่แม้จะมีความเป็นคนตลก เฮฮา เล่นใหญ่ แต่หลัง ๆ เขาก็ได้ตั้งใจฝึกฝนตัวเองจนเก่งขึ้นและได้รับคำชมจากเหล่าเมนเทอร์อยู่บ่อย ๆ

3. ป๊อปปี้ ทีมเมนเทอร์หมู ASAVA

          ป๊อปปี้ หรือ รัชพงศ์ อโนมกิติ นายแบบหนุ่มไทย อายุ 24 ปี ส่วนสูง 176 ซม. ถึงแม้จะตัวเล็กกว่าผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ แต่หากวัดกันที่ผลงานจะเห็นได้ว่าเขาได้ใช้ความพยายามและพรแสวงพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นแล้วว่าเขาก็ทำมันได้ไม่น้อยหน้าคนอื่น ๆ จนกลายเป็นคนที่โดดเด่นและฉายแววมากที่สุดคนหนึ่งเลยทีเดียว

4. คิม ทีมเมนเทอร์หมู ASAVA

          คิม หรือ ธิติสรรค์ กู๊ดเบิร์น ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ อายุ 19 ปี ส่วนสูง 180 ซม. หนุ่มหล่อยิ้มมีเสน่ห์ ถึงแม้แรก ๆ จะไม่ค่อยโดดเด่นเท่าผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ แต่เขาก็ได้ใช้ความพยายามพิสูจน์ใจ มีการพัฒนาและเก่งขึ้นเรื่อย ๆ จนสามารถเอาชนะใจเมนเทอร์หมู ASAVA ได้นั่นเอง

          ว้าว แต่ละคนทั้งหล่อ ทั้งโดดเด่นไม่แพ้กันเลยจริง ๆ ว่าแต่งานนี้สาว ๆ ล่ะคะคิดว่าใครจะได้เป็น The Face Men Thailand คนต่อไป ? อย่างไรก็อย่าลืมเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับทั้ง 4 หนุ่มในรอบ Final Walk ในวันอาทิตย์ที่ 9 ธันวาคม นี้ กันด้วยนะคะ ^^

 

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก The Face Thailand, Instagram thefacethailand, alphameza, ryotamoisture, poppylhh, kimgoodburn, artemis_agency

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
The Face Men Thailand ซีซั่น 2 เปิดวาร์ป 4 คนสุดท้ายรอบตัดเชือก Final Walk อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11:36:49 15,235 อ่าน
TOP