แนท ณัฐชา สะอื้นทะลุเมคอัพ เปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส รับยังเสียใจแต่ไม่แคร์ !!

          แนท ณัฐชา สะอื้นทะลุเมคอัพเอฟเฟกต์ เปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส อดีตคนเคยรัก โชว์เพลง ลมเปลี่ยนทิศ แจงวางแผนทำตั้งแต่ยังไม่เลิกกัน เดินหน้าทำต่อ แยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัว
แนท ณัฐชา แปลงโฉมเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส

แนท ณัฐชา

          ยกให้เป็นสาวไซซ์เล็กแต่หัวใจใหญ่มาก ๆ สำหรับนักแสดงสาว แนท ณัฐชา ที่โชว์สปิริตเปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส อดีตคนรักเก่าที่เพิ่งเลิกรากันไปไม่นาน ในรายการ เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4 ซึ่งการเปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส ในครั้งนี้ สาวแนท ได้วางแผนกับทีมงานไว้ตั้งแต่ตอนที่ยังไม่ได้เลิกกัน แต่เมื่อถึงเทปที่ต้องเปลี่ยนหน้าจริง ๆ ตอนนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้ขาดสะบั้นลงแล้ว แต่แนท มาพร้อมสปิริตและความเป็นนักแสดงมืออาชีพของตัวเอง ตอบตกลงที่จะเปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง ตามที่ตั้งใจไว้

          โดยในครั้งนี้ สาวแนท ต้องใช้เวลาแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์กว่า 6 ชั่วโมง ติดชิ้นเนื้อทั้งใบหน้า รวมถึงต้องใส่วิกผม ติดหนวด เคราให้เหมือนที่สุด โดยความยากของโชว์ในครั้งนี้ คือความรู้สึกของเธอที่ยังมีต่อคนรักเก่า ทำให้ร้องไห้ออกมาในขณะที่กำลังถ่ายทำรายการอยู่นั่นเอง แต่เจ้าตัวก็เข้มแข็ง ทำงานต่อได้จนผ่านไปได้ด้วยดี
แนท ณัฐชา แปลงโฉมเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส

แนท ณัฐชา แปลงโฉมเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส

แนท ณัฐชา แปลงโฉมเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส

          ทั้งนี้ แนท เผยว่า "แนทคุยกับทางรายการไว้ตั้งนานแล้วว่าอยากเปลี่ยนหน้าเป็นพี่เจ๋ง จนกระทั่งเลิกกัน ทีมงานก็ถามว่าเราไหวไหม ? จะยกเลิกโจทย์นี้ก็ได้นะ แต่เราก็ตอบตกลง ยังยืนยันที่จะทำโจทย์นี้อยู่ แนทเป็นนักแสดง แนทต้องมีความเป็นมืออาชีพ แนทแยกออกระหว่างเรื่องงานและเรื่องความรู้สึก ซึ่งแนทคิดว่าแนททำใจได้แล้ว เราไม่ได้รู้สึกแย่ที่จะเป็นพี่เขา แต่ตอนแต่งเสร็จแล้ว ส่องกระจกออกมา ยังแบบ เฮ้ย ! เหมือนมาก เหมือนจนเราตกใจเลย เหมือนเขามาอยู่ตรงหน้า

          ตอนร้องเพลงของพี่เขา ก็เหมือนหน้าเขาอยู่ในหัวเราตลอดเลยทนไม่ไหว ร้องไห้ออกมา แนทพยายามเลียนแบบท่าทางเขาให้เหมือนที่สุด เพราะเรารู้ว่าเขาบุคลิกแบบไหน ชอบทำท่าแบบไหน เราจำได้หมด เมื่อกี้ก็ถ่ายรูปตัวเองและส่งไลน์ให้พี่เจ๋งดู เขาก็แบบขำ ๆ บอกว่าเราเหมือนเขาจริง ๆ แนทก็จะทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ" 
แนท ณัฐชา แปลงโฉมเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส

แนท ณัฐชา แปลงโฉมเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส

          สาวแนท ยังเผยถึง คุณพ่อแหลม มอริสัน อีกด้วยว่า "ตอนนี้พ่อยังไม่รู้นะว่าเปลี่ยนหน้าเป็นพี่เจ๋ง ถ้าพ่อรู้พ่อต้องโกรธแน่เลย (หัวเราะ) แต่พ่อน่าจะเข้าใจแหละว่าเราทำงาน"

          สามารถติดตามชมโชว์ของ สาวแนท ได้แบบเต็ม ๆ ในรายการ เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off Season 4 ในวันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม นี้ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35
แนท ณัฐชา แปลงโฉมเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แนท ณัฐชา สะอื้นทะลุเมคอัพ เปลี่ยนหน้าเป็น เจ๋ง บิ๊กแอส รับยังเสียใจแต่ไม่แคร์ !! โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 17:00:09 11,795 อ่าน
TOP