กรี๊ดแรง ! ไฮโซพก ร้องเพลง มันคงเป็นความรัก เซอร์ไพรส์วันเกิด อั้ม พัชราภา

          ไฮโซพก แท็กทีม ทอม Room39 ร้องเพลง มันคงเป็นความรัก เซอร์ไพรส์งานวันเกิด อั้ม พัชราภา ดูแล้วเขินแทน หรือคนนี้จะเป็นตัวจริงแล้ว ?

          ทำเอานางเอกสาวซุปตาร์ อั้ม พัชราภา ทั้งดีใจและเซอร์ไพรส์สุด ๆ หลังจากแก๊งเพื่อนคนสนิท นำทีมโดย หนิง ปณิตา, เอ ศุภชัย, เมย์ เฟื่องอารมย์, ชาย อานันท์ทวีป, แนน ชุมพิชา ฯลฯ จัดงานปาร์ตี้เซอร์ไพรส์ให้สาวอั้ม เนื่องในวันเกิดอายุครบ 40 ปี

          งานนี้มีชอตเด็ดที่ทำเอาหลายคนยิ่งเซอร์ไพรส์ และกรี๊ดกร๊าดกันหนักมาก เมื่อนักร้องหนุ่ม ทอม อิศรา หรือ ทอม Room39 ได้ปรากฏตัวในงาน และมาร่วมร้องเพลงในงาน ซึ่งเป็นเซอร์ไพรส์ที่จัดโดย ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา ที่เคยมีข่าวกับสาวอั้ม แถมไฮโซพก ยังได้ร่วมร้องเพลง "มันคงเป็นความรัก" ให้กับสาวอั้มอีกต่างหาก ซึ่งสาวอั้ม ก็ได้โพสต์คลิปชอตนี้ลงใน IG Story ของตัวเองด้วย

          โดยหลายคนที่ได้เห็นคลิปดังกล่าว ต่างกรี๊ดกร๊าด ดูแล้วเขินไปตาม ๆ กัน ซึ่งเพื่อน ๆ ของสาวอั้ม ก็มีลงคลิปโมเมนต์น่ารัก ๆ กับ ไฮโซพก ใน IG กันเพียบ เห็นแบบนี้ดูท่าว่าหนุ่มคนนี้จะขึ้นแท่นเป็นตัวจริงของซุปตาร์สาวแล้วล่ะ ขณะที่หลายคนก็แซวว่า คงได้เห็นข่าวดีกันเร็ว ๆ นี้ อิอิ
ภาพจาก Instagram nan_pattanahirun, whanpavarisa
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กรี๊ดแรง ! ไฮโซพก ร้องเพลง มันคงเป็นความรัก เซอร์ไพรส์วันเกิด อั้ม พัชราภา โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 01:32:36 40,469 อ่าน
TOP