นาวิน ต้าร์ ให้อภัยโจ๋ผัวเมีย หลังยอมขอโทษ เหตุเขียนจดหมายคดีจอดรถขวาง

          นาวิน ต้าร์ ให้อภัยโจ๋ผัวเมีย หลังยอมขอโทษ เหตุเขียนจดหมายคดีจอดรถขวาง เชื่อ เรื่องทั้งหมดจะเป็นบทเรียนสำคัญแก่อีกฝ่าย

          จากกรณีที่ นาวิน ต้าร์ และ น้ำหวาน พัสวี ภรรยา ถูกคู่กรณีที่จอดรถขวางที่หาดบางแสน อ.เมือง จ.ชลบุรี จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตนั้น (อ่านข่าว โจ๋ผัวเมียขอโทษจากใจ วอนนาวิน ต้าร์ อย่าฟ้องเอาเรื่อง มีลูกน้อย 3 คน ต้องดูแล)

          ล่าสุด วันที่ 7 ธันวาคม 2561 สำนักข่าว INN รายงานว่า ทั้ง 2 ฝ่ายได้เดินทางไปพบกันที่ สน.บางเขน ในช่วงเวลา 14.00 น. โดยฝั่งหนุ่ม นาวินต้าร์ เดินทางมาพร้อมภรรยา ส่วนคู่กรณี เดินทางมา 3 คน คือ นายจุฬาวิทย์ บุญหอม, น.ส. กัญญารัชย์ อยู่คง และ น.ส. ชรินทร แสงทอง เพื่อมาต่อรองเจรจาคดีความกรณีจอดรถขว้างโดยใช้เวลาเกือบ 1 ชั่วโมง ก่อนออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อ


          ซึ่งหนุ่มนาวิน ต้าร์ กล่าวว่า วันนี้ก็ยินดีที่ได้รับการติดต่อจากทางคู่กรณีมารับฟังคำขอโทษ กรณีความเรื่องจอดรถขวาง ทางคู่กรณีทั้งสามท่านก็ได้ขอโทษมายังผมและภรรยาพร้อมครอบครัว ซึ่งทั้งสามท่านก็ยอมรับผิดประเด็นที่เราข้องใจ ทางฝั่งผมก็คิดว่าไม่มีประโยชน์อะไรที่จะดำเนินคดีต่อเราก็ขอให้ทุกอย่าง ยุติลง ผมกับภรรยาก็ขอให้อภัยทั้งสามคน เพราะว่าน้อง ๆ ทั้งสามคน อย่างเช่นผู้ชายอายุแค่ 19 มันทำให้ผมมองย้อนว่าอายุเท่านี้ก็เท่ากับลูกศิษย์ของผม ถึงแม้จะผ่านเยาวชนมา แต่ก็ยังไม่เป็นผู้ใหญ่เต็มตัว ก็ต้องบอกตามตรงอยากจะให้อภัยเขาและให้โอกาสเขาได้ปรับปรุงตัวใหม่ แล้วเราคิดว่าเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดน่าจะเป็นบทเรียนน้อง ๆ ทั้งสามคนและคนอื่น ๆ ด้วยที่อาจมีข้อผิดพลาดในลักษณะเดียวกัน


          ส่วนข้อความที่โพสต์น้องทั้งสามก็ยอมรับผิดข้องความที่แปะหน้ารถน้องเขาเป็นคนเขียนเอง ร่วมถึงที่เคยบอกว่าจอดรถไม่เกินครึ่งชั่วโมงน้องก็บอกไม่ใช่ มันก็ตรงตามที่เราให้ข้อมูล เพราะว่าทางเรารถน้องมาเลื่อนรถ 2 ชั่วโมง ดังนั้นมันก็ชัดเจนผมก็ไม่คิดจะเอาผิดอะไร ในเรื่องของแนวทางขอเรื่องที่จะยอมความกันผมก็มอบหมายให้คุณอาทนายเป็นคนดูแลต่อของเงื่อนไขในการยุติคดี คือเขาต้องออกมายอมรับผิดทางสื่อ

สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาวิน ต้าร์ ให้อภัยโจ๋ผัวเมีย หลังยอมขอโทษ เหตุเขียนจดหมายคดีจอดรถขวาง โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 18:58:32 26,736 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP