หนิม คนึงพิมพ์ โต้ข่าวเมาท์มีเสี่ยเลี้ยง ซัด เป็นเรื่องมโนของพวกขี้อิจฉา

         หนิม คนึงพิมพ์ ขอแก้ข่าว หลังโดนเมาท์แรงเรื่องมีเสี่ยเลี้ยง รู้ว่าเป็นเรื่องมโนที่พวกขี้อิจฉาชอบคิดกัน แต่ข่าวนี้กลับกระทบงาน จนต้องออกมาเคลียร์

ภาพจาก Instagram nhim_kanuengpim

         ทำเอานักร้องสาว หนิม คนึงพิมพ์ ถึงกับทนไม่ไหว หลังเจอข่าวเมาท์เรื่องโดนเสี่ยเลี้ยงจนกระทบกับงาน จนล่าสุด (8 ธันวาคม 2561) เจ้าตัวต้องออกมาโพสต์ข้อความชุดใหญ่ผ่าน IG เคลียร์แบบชัด ๆ ถึงเรื่องนี้ พร้อมฝากถึงคนที่ชอบนินทา ดังนี้

ภาพจาก Instagram nhim_kanuengpim

         "ปกติเวลามีข่าวลือว่าเรามีเสี่ยเลี้ยงเราไม่ค่อยได้สนใจเท่าไรหรอก เพราะเรารู้ว่ามันคือเรื่องมโนที่พวกขี้อิจฉาชอบคิดกัน เราทำงานเรามีเงินของเรา แต่วันนี้เรารู้แล้วว่าข่าวลือบ้า ๆ นี่กระทบกับงานเราเข้าแล้วจัง ๆ ฝากถึงคนที่ชอบนินทานะคะ คุณอาจจะสนุก คุณอาจจะคิดว่าถ้าเราไม่ได้ทำอะไรผิดก็ไม่เห็นต้องกลัวใครนินทา เราไม่ได้กลัวเลย แต่เรารู้สึกว่ามันไม่ยุติธรรมกับเราถ้าเราจะเสียโอกาสการทำงานจากคำพูดที่พวกคุณแค่พูดกันสนุกปาก

         คนที่พูดแบบนี้ได้มีแค่คนนอกที่ไม่มีโอกาสได้เข้ามาอยู่ในชีวิตเราเท่านั้นแหละ #เพราะถ้าสนิทกับเราจริงมันจะไม่มีเรื่องแบบนี้ให้พูดถึงหรอก เราดีพอที่จะหาคนดี ๆ มาอยู่เคียงข้างเราได้โดยไม่ต้องเป็นเสี่ยจ้ะหนูจ๋า เราไม่จำเป็นต้องเอาอะไรเข้าไปแลก อย่าเอาไม้บรรทัดสั้น ๆ ของเธอมาวัดเรา #แก้ข่าวแต่เพียงเท่านี้ #พูดเยอะเจ็บคอละ"

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนิม คนึงพิมพ์ โต้ข่าวเมาท์มีเสี่ยเลี้ยง ซัด เป็นเรื่องมโนของพวกขี้อิจฉา โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 16:50:51 6,606 อ่าน
TOP