มาร์กี้ ราศรี อุ้มท้องลูกแฝดออกงาน ท้องเริ่มใหญ่เห็นชัดขึ้น แต่ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน

          เปิดภาพ มาร์กี้ ราศรี ควง ป๊อก ภัสสรกรณ์ อุ้มท้องลูกแฝด 4 เดือน ออกงาน ว่าที่คุณแม่ท้องเริ่มใหญ่ เห็นหน้าท้องนูนชัดขึ้นผิดหูผิดตา แถมยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน
มาร์กี้ ป๊อก

ภาพจาก Instagram pokmindset

มาร์กี้ ป๊อก

ภาพจาก Instagram tin_tinsirin

          เป็นว่าที่คุณแม่ที่สวยและสตรองมาก ๆ เลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี ที่ตอนนี้กำลังอุ้มท้องลูกแฝดได้ 4 เดือน แล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็เจอปัญหาแพ้ท้องหนักมากตั้งแต่ 3 เดือนแรก จนคุณสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ อดเป็นห่วงไม่ได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่า คู่นี้เขามุ้งมิ้งกันสุด ๆ คุณสามีคอยดูแลไม่ห่าง เรียกว่าเติมความรักและเอาใจใส่ดูแลกันอยู่เสมอ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็เพิ่งโพสต์ภาพและข้อความฉลองแต่งงานครบ 1 ปี ไปด้วย
มาร์กี้ ป๊อก

ภาพจาก Instagram margieworld

          และถึงแม้ว่าที่คุณแม่จะต้องสู้กับเรื่องแพ้ท้องหนักมากยังไง แต่ความสวยนั้นก็ไม่ได้น้อยลงเลย แถมตอนนี้เจ้าตัวยังเริ่มพาลูก ๆ ในท้องมาออกมางานบ้างแล้ว อย่างล่าสุด สาวมาร์กี้ ก็เพิ่งควง หนุ่มป๊อก ไปร่วมงานงานอีเวนต์ และที่หลายคนโฟกัสมาก ๆ ก็คงจะเป็นช่วงท้องของ สาวมาร์กี้ ที่ตอนนี้เริ่มใหญ่และนูนออกมาให้เห็นแบบชัด ๆ แบบผิดหูผิดตา แม้จะมีชุดพรางตาแต่ก็ยังดูออก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ว่าที่คุณแม่ดูผอมเพรียว เอวบางร่างน้อยไม่มีเค้าของคนที่กำลังตั้งท้องลูกแฝดอยู่เลย

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์ชมความสวยของว่าที่คุณแม่คนสวยกันเพียบว่า ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน พร้อมบอกว่าอยากเห็นหน้าน้องแฝดกันเร็ว ๆ แล้ว
มาร์กี้ ป๊อก

ภาพจาก Instagram tin_tinsirin

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มาร์กี้ ราศรี อุ้มท้องลูกแฝดออกงาน ท้องเริ่มใหญ่เห็นชัดขึ้น แต่ยังสวยเป๊ะไม่เปลี่ยน โพสต์เมื่อ 11 ธันวาคม 2561 เวลา 13:55:12 28,685 อ่าน
TOP