คนเขียนบท #จ้าวสมิง เล่าย้อนช่อง 7 ถูกล้อเรื่อง CG เสือ กับวันนี้สวยจนต้องชม

          อาร์ม อิสระ คนเขียนบท #จ้าวสมิง เล่าย้อน CG เสือ ช่อง 7 ใน เสือสมิง ที่เคยถูกล้อแถมขยี้จนเป็นตำนานกลายเป็นแผลในใจ ชี้โดนทีมงานเชิดเงินหนีจนทำใหม่ไม่ทัน

ภาพจาก Instagram ch7hd_dramasociety


        กำลังเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง จ้าวสมิง ของทางช่อง 7 ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ ไม่น้อย ซึ่งที่หลายคนชมไม่แพ้ความสนุกของการดำเนินเรื่องและฝีมือการแสดงของเหล่านักแสดงแล้วก็คือ เรื่องของ CG ที่ใช้ในเรื่องที่มีความสมจริงมาก นอกจากนี้ยังมีคนเอามาเปรียบเทียบกับละครเรื่อง เสือสมิง ที่เคยออกอากาศเมื่อปี 2555 ที่มีการใช้ CG เช่นเดียวกัน แต่กลับถูกวิจารณ์เรื่องความไม่สมจริง และเมื่อมีการพูดถึง CG ทีไรภาพจากละครเรื่องดังกล่าวก็จะถูกนำกลับมาขยี้ซ้ำ ซึ่งหลายคนก็ชมว่า ช่อง 7 มีพัฒนาการที่ดีในเรื่อง CG มาก ๆ


        ล่าสุด (10 ธันวาคม 2561) อาร์ม อิสระ ผู้เขียนบทประพันธ์และบทโทรทัศน์ ทั้งเรื่อง เสือสมิง และ จ้าวสมิง ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ที่ได้ชมการทำงานของทีมงานด้วยว่า "ขอบคุณมาก ๆ ครับ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ผมในฐานะที่เป็นเจ้าของบทประพันธ์และผู้เขียนบทละครทั้งสองเรื่อง ต้องขอขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่เพจดังให้เกียรติเขียนถึง ความผิดพลาดครั้งในอดีตที่ผ่านมาเรื่อง เสือสมิง นั้น คุณพรพิมล มั่นฤทัย เจ้าของบริษัทโคลีเซี่ยมอินเตอร์กรู๊ป รู้สึกเจ็บปวดใจที่สุดในการทำงาน เพราะมันเป็นการถูกขยี้ทั้งจากทีม CG ทีมเดิมที่รับเงินไปแล้วเชิดหนี ไม่ส่งงาน จนวันที่ต้องส่งละครแล้ว ทางทีมงานจึงได้เร่งรีบทำซีจีเสือออกไปแบบนั้น จนกระทั่งถูกด่าถูกประณาม จนทำให้เธอรู้สึกเหมือนมีบาดแผลในใจ และตัดสินใจทำละคร "#จ้าวสมิง" ขึ้นมา เพื่อบอกให้ทุกคนรู้ว่าเธอทำได้


         ละครเรื่องนี้ บริษัททุ่มเทเงินทองทุกบาททุกสตางค์ที่ได้มาจากช่อง 7 จนเจ้าของบริษัทเหลือเงินส่วนแบ่งเฉลี่ยได้ ตอนละ 2,000 บาท ผมเองต้องเสียสละเงินค่าลิขสิทธิ์ที่จะได้จากหนังสือพิมพ์ที่จะเอาไปลง เพื่อนำเงินส่วนนั้นมาใช้ในการทำการประชาสัมพันธ์ที่เราต้องควักเอง ทุกคนทุ่มเทกับงานละครเรื่องนี้ 2 ปีเต็ม และเมื่อละครออกฉายได้รับคำชื่นชมจากแฟนละครทุกท่าน มันคือกำลังใจที่จะทำให้ผม และทีมงานทุกคน มีกำลังสร้างสรรค์งานที่ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป เพื่อให้เป็นที่พึงพอใจของทุกคนครับ"

ภาพจาก Instagram ch7hd_dramasociety


        งานนี้ก็มีแฟนละครเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่บอกว่าไม่เคยทราบมาก่อนเลยว่าทีมผู้ผลิตเจอปัญหาอะไรกันมาบ้าง พร้อมทั้งชื่นชมในความตั้งใจและพยายามของทีมผู้ผลิตที่ทำให้ CG ของละครเรื่อง จ้าวสมิง ออกมาสมจริงขนาดนี้ อีกทั้งยังสมจริงมาก จนพ่อแม่ที่บ้านที่นั่งดูด้วยนึกว่าเป็นเสือจริง ๆ เลยก็มี
 


ภาพจาก Instagram ch7hd_dramasociety
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คนเขียนบท #จ้าวสมิง เล่าย้อนช่อง 7 ถูกล้อเรื่อง CG เสือ กับวันนี้สวยจนต้องชม โพสต์เมื่อ 11 ธันวาคม 2561 เวลา 17:50:05 23,758 อ่าน
TOP