x close

มิว นิษฐา ปัด ไฮโซเซนต์ เหมาเรือให้ขับเล่นชมวิวเจ้าพระยา แจงแค่โพสถ่ายรูป


          มิว นิษฐา แจงประเด็นขับเรือชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา แค่โพสท่าถ่ายรูป ไม่ได้ขับจริง เพราะไม่มีใบอนุญาต เผย ไฮโซเซนต์ ไม่ได้เช่าเหมาให้ แค่ขออนุญาตคนดูแล
มิว นิษฐา
ภาพจาก Instagram mewnittha

มิว นิษฐา
ภาพจาก Instagram mewnittha

          ออกมาเคลียร์หลังถูกจับตามองว่าหวานใจ ไฮโซเซนต์ ธราภุช ทำป๋าเช่าเรือหรูให้ขับชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา งานนี้นางเอกสาว มิว นิษฐา ก็รีบปฏิเสธพร้อมกับชี้แจงว่า เป็นการขออนุญาตคนรู้จักเพื่อขอนั่งเรือชมวิวหลังจากที่ไปทำงานมาก่อนหน้านี้เท่านั้น

ล่าสุดไปร่วมงานหนังที่จีนมา ?

          มิว นิษฐา : ใช่ค่ะ ก็ไปร่วมงานหนังเป็นการจัดครั้งแรกเลยค่ะ ก็ได้รับเกียรติไปร่วมงานค่ะ ก็ได้รับเชิญไปในฐานะที่เป็นนักแสดงที่เราเคยเล่นภาพยนตร์มา ก็ตื่นเต้นค่ะ แล้วก็ได้เจอนักแสดงต่างชาติมากมายเลย มาจากหลายประเทศทั่วโลกค่ะ

ประทับใจใครเป็นพิเศษไหม ?

          มิว นิษฐา : จอห์นนี เดปป์ กับ เฉินหลง ค่ะ ก็เป็นนักแสดงที่เราชมผลงานเขามาหลายเรื่อง แล้วเรารู้สึกว่าเขาเล่นไว้ดี สุดยอดมาก ได้เจอตัวจริง แต่เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูป เราเจอเขาอยู่บนเวที ใกล้ที่สุดแล้ว นั่งหน้าสุดนะ แต่เขาอยู่บนเวที

คนอิจฉาที่ได้เจอ นิโคลีน ได้พูดคุยกันไหม ?

          มิว นิษฐา : ได้พูดคุยกันบ้างค่ะ เพราะตอนรอระหว่างจะเดินพรม ก็ได้ยืนรอด้วยกัน ก็ได้แสดงความยินดีแล้วก็ถ่ายรูปกันไป ตอนประกวดได้ดูบ้างค่ะ แต่ไม่ได้ติดตามตลอด ดูบ้างเป็นบางครั้ง ก็ดีใจกับน้องด้วยจริง ๆ ค่ะ ได้รองอันดับสอง ได้เจอได้พูดคุยกับน้องก็รู้สึกว่าสมควรได้รับอย่างยิ่งเลยค่ะ

มิว นิษฐา
ภาพจาก Instagram mewnittha

ได้ไปเดินริมชายหาดเป็นอย่างไรบ้าง ?

          มิว นิษฐา : ก็เป็นประสบการณ์ใหม่ค่ะ คือไห่หนาน จะเป็นเกาะ เขาก็เลยจัดริมชายหาดเลย ก็เดินกันประมาณ 4 โมงเย็น อากาศก็เย็น ๆ ก็เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ค่ะ เดินริมชายหาด ก็สวยดี

มีผู้จัดเข้ามาทาบทามบ้างไหม ?

          มิว นิษฐา : ไม่ได้เชิงทาบทามค่ะ ก็จะมีแบบได้เจอได้คุยกับผู้กำกับ นักแสดงต่างชาติ ได้พูดคุยกันบ้าง

ถ้าเขาติดต่อมาเราจะตกลงเลยไหม ?

          มิว นิษฐา : ก็คงต้องดูหลาย ๆ อย่างที่มันเหมาะสมค่ะ

จากการที่เราได้มาเล่นหนัง ทำให้ได้ไปร่วมงานกับต่างชาติในเทศกาลหนังมากขึ้นไหม ?

          มิว นิษฐา : ก็มีส่วนนะ เพราะเทศกาลหนังต้องเป็นคนที่เล่นหนังมาก่อน เขาถึงจะชวนเราไป นี่ก็ถือเป็นประสบการณ์หนึ่ง ที่พอเราได้เล่นภาพยนตร์แล้ว เราก็ได้มีประสบการณ์ตรงนี้ต่อยอดมา

เอาดีทางด้านหนังเลยไหม ?

          มิว นิษฐา : ไม่ค่ะ เราก็เล่นไปทั้งละคร ทั้งภาพยนตร์แหละ สลับกันไป แล้วแต่ว่าเรื่องไหนที่ถูกใจ อยากเล่นค่ะ ปีนี้ภาพยนตร์ยังไม่มีนะคะ ก็มีละครไปก่อนค่ะ ชมละครไปก่อน

พักหลังดูมีงานโกอินเตอร์มากขึ้น ?

          มิว นิษฐา : ก็มาเรื่อย ๆ ค่ะ ก็ต้องแล้วแต่จังหวะว่าบางช่วงเราไปได้ เราว่างเราก็ไป บางช่วงเราไปไม่ได้เราก็เสียดาย อดไป ก็มีบ้างเหมือนกัน จริง ๆ งานแสดงก็มีติดต่อมาบ้างเหมือนกันค่ะ แต่ว่าหลาย ๆ อย่างยังไม่ลงตัว จำไม่ได้ว่าเป็นของประเทศไหน แต่มีอยู่ประมาณ 2-3 ประเทศมั้งที่มีติดต่อมา เป็นหนังต่างชาติ แต่มันก็ต้องดูหลาย ๆ อย่างมาก ๆ เลยค่ะ เพราะว่ามันต้องไปถ่ายที่ประเทศอื่นด้วย แล้วเรื่องคิว เรื่องบท มันหลายอย่างมาก ๆ ที่เราต้องศึกษาว่าของเขาเป็นยังไง ถ้าหนังดี บทดี เราก็จะพยายามเคลียร์ให้มันไปได้นะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยมาก ว่าโอกาสมาแล้วจังหวะมันได้หรือเปล่าค่ะ บทที่อยากเล่น เป็นบทแบบไหน นั่นน่ะสิ บทแบบไหน จริง ๆ ก็ยังชอบแบบรอมคอม โรแมนติกคอมเมดี้ค่ะ แต่ก็อยากจะลองเล่นอะไรที่มันยาก ๆ ไปเลยเหมือนกัน คาแรกเตอร์ที่ไม่มีอยู่จริง ที่หาไม่ได้ อยู่ในจินตนาการ ก็อยากลองดูหลาย ๆ แบบ

มิว นิษฐา
ภาพจาก Instagram mewnittha

ล่าสุดมีภาพลงเรือ ล่องเจ้าพระยา ?

          มิว นิษฐา : อันนั้นจริง ๆ ไปถ่ายงานค่ะ แล้วก็ได้เจอคนที่เขาเป็นคนที่ดูแล เลยขอเขาไปนั่งล่องเรืออีกวันหนึ่งค่ะ

คนจับผิด เพราะมันมีรูป 2 รูป ?

          มิว นิษฐา : อ๋อ ใช่ ๆ ก็วันหนึ่งไปถ่ายงาน แล้วเราก็ขอเขาว่าขอมาอีกวันหนึ่ง อยากไปดูงานอาร์ตตามริมแม่น้ำ เขาก็เลยให้เรือมา

ไม่มีใครใจป้ำเช่าเรือให้เราล่องฟรี ๆ ใช่ไหม ?

          มิว นิษฐา : (หัวเราะ) ไม่ ๆ เราขอกับทางเรือนี่แหละค่ะ แล้วก็ไม่ได้ขับค่ะ อยากขับเหมือนกันแต่เขาไม่ให้ขับ มันต้องมีใบสอบ เราก็ได้แค่จอดเรือแล้วก็ถ่ายรูป จริง ๆ พี่เขาไปด้วยค่ะ ไปกัน 4 คน เขาก็เป็นคนถ่ายรูปให้ค่ะ (ยิ้ม) ผู้อยู่เบื้องหลัง

ถ้าว่างก็ไปหาโมเมนต์ด้วยกัน ?

          มิว นิษฐา : ไม่หรอก จังหวะพอดีมากกว่า ว่าเราไปทำงานแล้วรู้สึกว่าเรือลำนี้สวยดี ล่องอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา แล้วช่วงนี้อากาศมันเย็น ก็เลยรู้สึกว่าโมเมนต์มันดี ก็เลยชวนเขาไปอีกวัน (เขาชอบไหมบรรยากาศแบบนี้ ?) ชอบนะคะ เพื่อน ๆ ทุกคนชอบหมดเลย อากาศมันเย็น แล้ววันนั้นโชคดีไม่มีแดดด้วย

มีดินเนอร์ไหม ?

          มิว นิษฐา : ไปดินเนอร์แบบเป็นปิ้งย่างค่ะ (หัวเราะ) ไม่ได้ดินเนอร์สวยหรู

มิว นิษฐา
ภาพจาก Instagram mewnittha

มิว นิษฐา
ภาพจาก Instagram mewnittha

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิว นิษฐา ปัด ไฮโซเซนต์ เหมาเรือให้ขับเล่นชมวิวเจ้าพระยา แจงแค่โพสถ่ายรูป อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2561 เวลา 18:00:08 9,810 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP