x close

ลือหนักมาก... แท้จริงแล้ว น้องชาย ฟ่าน ปิงปิง อาจเป็นลูกนอกสมรส ที่มีกับ หง จินเป่า

          ลือหนักมาก... สื่อจีนอ้าง แท้จริงแล้ว ฟ่าน เฉิงเฉิง น้องชาย ฟ่าน ปิงปิง อาจเป็นลูกนอกสมรส ของ ฟ่าน ปิงปิง กับ หง จินเป่า เหตุอายุห่างกับพี่สาวมากถึง 19 ปี

ฟ่าน เฉิงเฉิง และ ฟ่าน ปิงปิง
ฟ่าน เฉิงเฉิง กับ ฟ่าน ปิงปิง : ภาพจาก ifeng.com

          กลายมาเป็นกระแสข่าวที่สร้างความตกใจแก่ผู้ที่ติดตามข่าวสารวงการบันเทิงจีนไปตาม ๆ กัน หลังจากมีชาวเน็ตออกมาเปิดเผยข้อมูล อ้างว่าสื่อจีนได้มีรายงานข่าว คาดว่า ฟ่าน เฉิงเฉิง น้องชายวัย 18 ปี ของซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ฟ่าน ปิงปิง ซึ่งกำลังจะโลดแล่นในวงการบันเทิงกับการเป็นนักร้องไอดอล แท้จริงแล้วอาจเป็นลูกนอกสมรสของ ฟ่าน ปิงปิง กับนักแสดงระดับตำนาน หง จินเป่า

ฟ่าน ปิงปิง
ฟ่าน เฉิงเฉิง : ภาพจาก weibo.com

          จากการตรวจสอบ พบว่าเรื่องราวดังกล่าวตกเป็นที่พูดถึงและคาดเดาของสื่อจีนมานานแล้ว ตลอดช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งที่เป็นเช่นนั้นก็เห็นจะเป็นเพราะช่องว่างระหว่างวัย ของคู่พี่น้องตระกูลฟ่าน ที่ ฟ่าน เฉิงเฉิง นั้นมีอายุน้อยกว่าพี่สาวของเขาถึง 19 ปีเต็ม ๆ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้คนบางส่วนเริ่มตั้งข้อสงสัยว่า แท้จริงแล้วหนุ่มคนนี้อาจไม่ได้เป็น "น้องชาย" ของ ฟ่าน ปิงปิง แต่น่าจะเป็น "ลูกนอกสมรส" ที่นำมาเปิดตัวในฐานะน้องชายมากกว่า 

ฟ่าน ปิงปิง
ฟ่าน ปิงปิง ภาพจาก weibo.com

          ในขณะที่กระแสข่าวลือดังกล่าวยังไม่หมดไป ชื่อของ หง จินเป่า ก็ได้ถูกนำมาเชื่อมโยง เมื่อมีคนตั้งข้อสังเกตว่าหน้าตาของ ฟ่าน เฉิงเฉิง ช่างมีความคล้ายคลึงกับ หง จินเป่า และลูกชายของเขา อย่างมาก โดยเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2561 เว็บไซต์ ifeng.com ชี้ว่า กระแสข่าวซุบซิบดังกล่าวได้ทำให้ชาวเน็ตคาดเดาไปต่าง ๆ นานา บางคนถึงขั้นตั้งข้อสังเกตว่า ช่วงเวลาที่ ฟ่าน เฉิงเฉิง ลืมตาดูโลกเมื่อปี 2543 นั้น ดูเหมือนจะตรงกับช่วงที่ ฟ่าน ปิงปิง หายเงียบไปจากหน้าสื่อพอดิบพอดี แม้ว่าทาง หง จินเป่า จะออกมาตอบคำถามถึงเรื่องนี้ แต่คำตอบสั้น ๆ ว่า "ต่อให้เป็นเรื่องจริง ผมก็ไม่ยอมรับ" กลับทำให้เรื่องนี้มีความคลุมเครือหนักขึ้น

ลูกชายหง จินเป่า
หง เทียนหมิง ลูกชาย หง จิงเป่า ที่ถูกโยงว่าหน้าคล้าย ฟ่าน เฉิงเฉิง : ภาพจาก Instagram tinming

          นอกจากนี้ข้อมูลจากเว็บไซต์ china.com ยังเผยให้เห็นว่ามีข่าวลืออีกสารพัดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง ฟ่าน ปิงปิง กับ หง จินเป่า ทั้งอ้างว่าเธอได้รับความช่วยเหลือจากนักแสดงคนดังในช่วงที่เธอเพิ่งเข้าวงการ กระทั่งมีลูกด้วยกัน แถมยังมีข่าวลือที่อ้างว่า หง จินเป่า เคยซื้อบ้านให้แก่เธออีกด้วย

หง จินเป่า
หง จินเป่า : ภาพจาก AARON TAM / AFP

          อย่างไรก็ตามสื่อดังกล่าวได้ตั้งข้อสังเกตว่า ในปี 2542 ฟ่าน ปิงปิง ได้มีผลงานซีรีส์ทางโทรทัศน์ออกมาอย่างต่อเนื่อง และแม้แต่ในปี 2543 ซึ่งเป็นปีที่น้องชายของเธอลืมตาดูโลก เธอก็ยังคงทำงานในการถ่ายทำซีรีส์อีกหลายเรื่องเช่นกัน ดังนั้นเรื่องที่เธอตั้งท้องและคลอดลูกในระหว่างนั้น จึงแทบเป็นไปไม่ได้เลย 

ฟ่าน ปิงปิง
ฟ่าน เฉิงเฉิง : ภาพจาก weibo.com

          ขณะเดียวกัน เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2561 เว็บไซต์ jaynestars.com รายงานว่า ในครั้งหนึ่ง ฟ่าน ปิงปิง เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อ ยืนยันว่า ฟ่าน เฉิงเฉิง นั้นเป็นน้องชายของเธอ โดยจริง ๆ แล้วแม่ของเธอไม่ได้ตั้งใจจะมีเด็กคนนี้ แต่ตอนนั้นเธอเองที่เป็นฝ่ายโน้มน้าวแม่ให้เก็บเขาไว้

          แต่แม้ว่าตัวซุปตาร์สาวจะออกมายืนยันเช่นนี้ ก็ยังไม่ทำให้เรื่องดังกล่าวจางหายไป และยังคงมีคนหยิบยกประเด็นนี้มาพูดถึงกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก็ต้องรอดูกันต่อไปว่าเธอจะออกมาพูดถึงเรื่องนี้อีกหรือไม่

ฟ่าน ปิงปิง
ฟ่าน เฉิงเฉิง : ภาพจาก weibo.com

ฟ่าน ปิงปิง
ฟ่าน เฉิงเฉิง : ภาพจาก weibo.com

ฟ่าน ปิงปิง
ฟ่าน เฉิงเฉิง : ภาพจาก weibo.com

ฟ่าน ปิงปิง
ฟ่าน ปิงปิง ภาพจาก weibo.com

ฟ่าน ปิงปิง
หง จินเป่า : ภาพจาก SAM YEH / AFP

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลือหนักมาก... แท้จริงแล้ว น้องชาย ฟ่าน ปิงปิง อาจเป็นลูกนอกสมรส ที่มีกับ หง จินเป่า อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2561 เวลา 16:14:56 83,904 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP