x close

7 ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี เนรมิตมงกุฎของหน้าให้สวยเป๊ะปัง ในราคาเบา ๆ ไม่เกิน 200

          ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี จัดให้เอาใจคนงบน้อย มาดูกันเลยว่าดินสอเขียนคิ้วยี่ห้อไหนถูกและดีจนชั่วโมงนี้สาว ๆ เทใจให้มากที่สุดกันบ้าง

          คิ้วเปรียบเสมือนมงกุฎของใบหน้า แต่การจะมีคิ้วสวยเป๊ะปังได้นั้นก็ใช่ว่าจะต้องพึ่งดินสอเขียนคิ้วราคาแพง ๆ เสมอไป เพราะปัจจุบันนี้มี ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี ให้สาว ๆ ได้เลือกเนรมิตคิ้วสวย ๆ กันเยอะแยะไปหมด พูดเลยทั้งสวยแถมยังสบายเงินในกระเป๋า งานนี้จะมีสักกี่แท่งก็มีเงินเหลือไปช้อปเครื่องสำอางอย่างอื่นอีกเพียบ เอ้า ! ว่าแล้ว ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี ในราคาไม่เกิน 200 บาท ชั่วโมงนี้จะมีแท่งไหนที่สาว ๆ ต่างก็ชื่นชอบและเทใจให้มากที่สุดกันบ้าง ตามไปส่องแล้วลองเลือกใช้กันดู รับรองเลยว่าเด็ดทุกแท่งสมคำร่ำลือจริง ๆ

1. Meilinda Smart Auto Eyebrow

          ดินสอเขียนคิ้วที่มาพร้อมแปรงปัด ตัวนี้เนื้อดินสอนิ่มและเขียนง่ายมาก ๆ ค่ะ แค่เขียนแล้วเบลนด์เท่านี้ก็ได้คิ้วสวยเป็นธรรมชาติแล้ว แถมไม่ต้องกังวลว่าคิ้วจะหายระหว่างวันอีกด้วย เพราะตัวนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องติดทนดีมาก ราคาแท่งละ 109 บาทเท่านั้นเอง

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : meilinda.co.th

2. Etude Drawing Eye Brow

          ดินสอเขียนคิ้วที่สาว ๆ ยกให้เป็นเครื่องสำอางสามัญประจำกระเป๋า เพราะมีปลายหัวตัดเลยเขียนง่ายเว่อร์ แท่งนี้บอกเลยว่ามือใหม่เอาอยู่ค่ะ แถมกันน้ำ ติดทน ไม่เป็นคราบ และสีก็ยังสวยเข้ากับคิ้วสาวเอเชียอย่างเราด้วยนะ ส่วนราคาก็เบา ๆ 130 บาทเท่านั้น

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : etudehouse.com

3. Merrez’ca Perfect Brow Pencil

          สาว ๆ คนไหนที่ชอบดินสอเขียนคิ้วหัวเล็กต้องจัดเลยค่ะ เพราะตัวนี้ขนาดแค่ 1.5 มม. เท่านั้น เรียกได้ว่าเขียนคิ้วได้เส้นชัดคมกริบ แถมยังมีแปรงปัดมาให้ด้วย เป็นดินสอเขียนคิ้วที่เขียนง่ายมากเว่อร์ แนะนำเลยว่ามือใหม่ทั้งหลายควรมี ราคาแท่งละ 150 บาทค่ะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : merrezca.com

4. Mille 6D Slim Brow Pencil Waterproof

          ดินสอเขียนคิ้ว 6 มิติ ที่เนรมิตคิ้วให้สวยได้เหมือนมืออาชีพ ตัวนี้ปลายเล็กมาก ๆ ค่ะ ทำให้เขียนง่าย กันน้ำได้เริด แถมยังเป็นแบบออโต้หัวหมุนได้ ไม่ต้องเหลาให้เสียเวลา แปรงปัดที่มาพร้อมในตัวขนแปรงก็นุ่ม ปัดแล้วไม่แข็งไม่เจ็บเลยล่ะ ราคาแท่งละ 159 บาทค่ะ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : millebeaute.com

5. Innisfree Auto Eyebrow Pencil

          ดินสอเขียนคิ้วแบบหมุนได้ ปลายดินสอเป็นรูปทรงไข่กว้างหัวแบน ทำให้วาดคิ้วได้อย่างเนียนนุ่ม สีสวยเขียนแล้วเป็นธรรมชาติ ได้ลุคน่ารัก ๆ เหมือนสาวเกาหลีเลยล่ะ แถมแท่งหนึ่งยังใช้ได้นานอีกด้วยนะคะ ราคา 150 บาท

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : innisfree.com

6. BSC Eyebrow Pencil

          ดินสอเขียนคิ้วที่เขียนได้คมชัดและมีมิติ ตัวนี้เป็นแบบเหลาค่ะ ขึ้นชื่อเรื่องติดทนดีมากกก เช้ายันเย็นก็เอาอยู่ ส่วนเนื้อดินสอก็นุ่ม เขียนง่าย บอกเลยว่าคุณภาพเริด คุ้มกับราคา 150 บาทจริง ๆ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : bsccosmetology.com

7. Daiso Eyebrow Pencil

          ดินสอเขียนคิ้วที่ใคร ๆ ก็ร่ำลือ เรียกได้ว่าขายดีจนของขาดสต็อกกันเลยทีเดียว ก็แหม ราคาแค่ 60 บาทเท่านั้น ถูกมากเว่อร์ แต่เขียนง่าย เนื้อนิ่ม สีสวยชัด ติดทนได้ทั้งวัน ล้างออกก็ง่าย เรียกได้ว่าเป็น ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี ที่ไม่มีไม่ได้จริง ๆ

ดินสอเขียนคิ้ว
ภาพจาก : daisoeshop.com

          โอ้โห ถูกและดีแบบนี้ ชั่วโมงนี้ไม่จัดคงไม่ได้แล้ว เห็นไหมล่ะว่าคิ้วสวย ๆ ใคร ๆ ก็มีได้แถมไม่ลำบากเงินในกระเป๋าสตางค์อีกด้วย ^^


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
7 ดินสอเขียนคิ้ว ถูกและดี เนรมิตมงกุฎของหน้าให้สวยเป๊ะปัง ในราคาเบา ๆ ไม่เกิน 200 อัปเดตล่าสุด 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 10:09:11 47,061 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP