women > ส่องหนุ่มเท่

เปิดวาร์ป จูเลียน นิวคอมม์ นายแบบลูกครึ่งสุดฮอต หล่อล่ำครบเครื่องหนุ่มในฝัน !

| 18,603 อ่าน

          จูเลียน นิวคอมม์ (Julian Neukomm) นายแบบลูกครึ่งเชื้อสายญี่ปุ่น-สวิส กับเซตภาพอวดกล้ามแน่น หล่อล่ำฟิตเปรี๊ยะ แบบฉบับหนุ่มในฝันของใครหลายคน

          ตกเป็นประเด็นฮอตทำเอาทั้งโซเชียลลุกเป็นไฟเลยทีเดียว สำหรับเกาเหลาชามโตเสิร์ฟโดยทีม The Face Thailand หลังจาก เทีย ลี่ โพสต์ภาพสวีตกับนายแบบสุดหล่อ จูเลียน นิวคอมม์ จนทุกคนต่างสงสัยว่าสาวเทียนั้นเลิกรากับแฟนหนุ่มนายแบบตั้งแต่เมื่อไหร่ แล้วไปรู้จักมักจี่กับจูเลียน ผู้เป็นอดีตหวานใจนางแบบรุ่นพี่ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ ได้อย่างไร จนกระทั่งทีมเพื่อนของทางซาบีน่าได้ออกมาแฉว่า จริง ๆ แล้วจูเลียนกับเทียแอบดูใจกันมานานก่อนเลิกรากับซาบีน่าซะอีก !?

          แต่ตอนนี้ขอพักเรื่องราวดราม่าทั้งหลายเอาไว้ก่อน เพราะเรื่องราวที่แท้จริงนั้นยังไม่มีใครรู้ได้ว่าเป็นอย่างไร รู้แค่ว่าหนุ่มจูเลียนนั้นงานดีจนสาว ๆ ตามสืบประวัติกันเป็นว่าเล่น มาค่ะ.. วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาทุกคนไปรู้จักเขากันคร่าว ๆ พร้อมส่องความฮอตด้วยเซตภาพกล้ามแน่น ๆ กัน

          สำหรับ จูเลียน นิวคอมม์ ปัจจุบันอายุ 23 ปี เป็นลูกครึ่งเชื้อสายญี่ปุ่น-สวิส เข้าสู่วงการนายแบบภายใต้โมเดลลิ่งแคนาดา B&M โดยสังกัดเอเจนซี่ไทยชื่อ Super Red ควบคู่ไปด้วย แม้มีประสบการณ์ทำงานไม่มาก แต่ก็มีผลงานโฆษณา เดินแบบ ถ่ายแฟชั่น รวมถึงถ่ายแบบให้นิตยสารและแบรนด์เสื้อผ้ามาแล้วมากมาย เช่น BOSS และ VOUGE Thailand โดยหนุ่มจูเลียนอาศัยและใช้ชีวิตอยู่ที่ไทยเป็นหลัก แต่ก็มีงานต่างประเทศติดต่อเข้ามาเช่นกัน ด้วยความที่เป็นคนสูงยาวเข่าดี แถมมีตาสีน้ำตาลเฮเซลนัทเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เขานั้นกลายเป็นนายแบบที่หลายคนต้องการตัว และน่าจับตามองมากคนหนึ่งทีเดียว อ้อ ! หนุ่มจูเลียนยังร้องเพลงเพราะและเล่นกีตาร์ได้อีกด้วยนะ เรียกว่าครบเครื่องหนุ่มในฝันเลยจริง ๆ

          ได้รู้จักกันพอหอมปากหอมคอแล้ว คราวนี้ก็ไปส่องภาพฮอต ๆ ของเขากันเลยดีกว่า แต่ระวัง ! จะตกหลุมรักไม่รู้ตัวนะจ๊ะสาว ๆ ^^
 

ข้อมูลจาก : harpersbazaar.com.sg, bnmmodels.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดวาร์ป จูเลียน นิวคอมม์ นายแบบลูกครึ่งสุดฮอต หล่อล่ำครบเครื่องหนุ่มในฝัน ! โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2561 เวลา 10:02 18603 อ่าน
TOP