x close

ครูเงาะ ร่วมการันตีความหวานคู่ ณเดชน์ - ญาญ่า กับโมเมนต์ที่ดูแลกันมานานแล้ว

          ครูเงาะ ขอเล่าโมเมนต์ชวนฟินของคู่ ณเดชน์ คูกิมิยะ - ญาญ่า อุรัสยา กับความหวานที่มีมาแต่ไหนแต่ไร คนพี่แสนอบอุ่นแค่ได้ยินว่าน้องพูดคำว่า แพ้ ก็รีบวิ่งมาดูด้วยความเป็นห่วง
ณเดชน์ ญาญ่า

ภาพจาก Instagram krungor

ณเดชน์ ญาญ่า

ภาพจาก Instagram urassayas

          นับวันความหวานของคู่ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เวลามีโมเมนต์ออกมาแต่ละทีก็ทำเอาแฟนคลับฟินกันไม่หยุด แถมเพื่อน ๆ ในวงการยังร่วมฟิน ร่วมแซวกับเขาด้วย รวมไปถึง ครูเงาะ รสสุคนธ์ ครูสอนการแสดงชื่อดัง ที่ล่าสุด (24 ธันวาคม 2561) ก็ได้ออกมาเล่าโมเมนต์สวีต ๆ ของคู่ ณเดชน์ - ญาญ่า ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ เพื่อการันตีว่าคู่นี้เขาหวานกันมาแต่ไหนแล้ว

          โดย ครูเงาะ ได้ออกมาเล่าโมเมนต์น่ารัก ๆ ของคู่หวาน ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "หลังจากช่วงหลัง ๆ เสพข่าวลูกศิษย์ลูกหาตามสื่อมานาน วนดูจนตาแฉะ ฟินเองเออเอง วันนี้บังเอิญมาเจอ @urassayas ที่สนามบิน ก็มีแซวบ้างอะไรบ้าง ดีใจที่เห็นเด็กสองคนนี้มีความสุข เอาจริง ๆ เราก็รู้เห็นมานานแต่ก็ต้องทำนิ่ง ๆ เดี๋ยวครูดูไม่คูล จำได้ช่วงแรก ๆ ตอนนั้นมีโฆษณาตัวหนึ่งถ่าย ด.ญ. แต่ ด.ช. มาเยี่ยมที่กอง วันนั้นครูแพ้อะไรซักอย่างเลยเดินไปถามหายาแก้แพ้ ด.ญ. ถามด้วยความห่วงใย ครูกินกุ้งไปเปล่าคะถึงแพ้ นัง ด.ช. ได้ยินน้องพูดว่าแพ้เท่านั้นวิ่งปราดเข้ามา น้องแพ้กุ้งเหรอคะ กินยาหรือยังคะ ไม่น่ากินนะคะ...เอ่อ..ครูยืนตัวบวมอยู่ทางนี้ค่ะลู๊ก..จะโกรธก็โกรธไม่ลงมัวแต่ฟินอยู่..เวลาเห็นเด็กสองคนนี้อยู่ด้วยกันมันเหมือนมอง angels สองคนวิ่งเล่นกัน เข้าใจเหล่าแฟนคลับมาก ๆ ว่าเสพโมเมนต์อะไร ครูก็เสพ55 จริง ๆ มีอีกหลายเรื่องตั้งแต่แรกกกกกก แต่ขอเก็บไว้เป็นเรื่องของเค้าละกัน love you both. #urassayas #nadechyaya"
ณเดชน์ ญาญ่า

          งานนี้ทำเอาแฟนคลับคู่ NY หลายคนที่เข้ามาอ่านโมเมนต์น่ารัก ๆ นี้ ต่างพากันฟินไม่หยุด พร้อมบอกว่า อิจฉาครูเงาะจริง ๆ ที่ได้อยู่ร่วมโมเมนต์นี้ด้วยตัวเอง อ่านไปยิ้มไปปลื้มใจในความน่ารักของทั้งสองคน แค่อ่านก็สัมผัสได้แล้วว่าคนพี่ห่วงน้องจริง ๆ อยู่ด้วยกันแล้วเหมือน โลกนี้เป็นสีชมพู

          เรียกว่า เป็นโมเมนต์ที่ใครได้เห็นกับตาตัวเองก็คงฟินไม่แพ้ ครูเงาะ แน่นอน
ณเดชน์ ญาญ่า

ภาพจาก Instagram keaw_jung

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ครูเงาะ ร่วมการันตีความหวานคู่ ณเดชน์ - ญาญ่า กับโมเมนต์ที่ดูแลกันมานานแล้ว โพสต์เมื่อ 24 ธันวาคม 2561 เวลา 17:12:20 10,241 อ่าน
TOP