women > ส่องหนุ่มเท่

ฮาย ธันวา แห่งวง Paper Planes ว่ากันว่าเขาคือผู้กุมหัวใจ เบียร์ เดอะวอยซ์ !

| 33,121 อ่าน

          เปิดวาร์ป ฮาย ธันวา พร้อมประวัติคร่าว ๆ ของหนุ่มที่ลือกันว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของ เบียร์ เดอะวอยซ์ เขาคือใคร มีความสามารถไม่ธรรมดายังไง ไปทำความรู้จักกัน

          ครองโสดมาได้พักใหญ่อยู่ดี ๆ ก็มีประเด็นเรื่องหัวใจจนโซเชียลลุกเป็นไฟเลยทีเดียว สำหรับ เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่เพิ่งออกทริปเที่ยวญี่ปุ่นไปหมาด ๆ พร้อมมีภาพสุดน่ารักกลับมาอวดแฟนคลับเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือหนึ่งในนั้นดันมีรูปคู่กับ ฮาย ธันวา เกตุสุวรรณ หรือนักร้องนำประจำวง Paper Planes มาด้วย แถมท่าทางยังดูสนิทสนมขนาดสาวเบียร์มีชื่อเล่นคิวต์ ๆ เรียกฮายว่า "ปู๋ปี๋" ทำเอาชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัยกันว่า หรือเขาคนนี้คือหวานใจคนล่าสุดของ เบียร์ เดอะวอยซ์ กันนะ แล้วที่ลงรูปคู่ด้วยกันคือการเปิดตัวอย่างเป็นทางการหรือเปล่าาา.. ?

          ทั้งนี้ สถานะที่แท้จริงจะเป็นอย่างไร งานนี้ต้องรอทั้งคู่ออกมาคอนเฟิร์มด้วยตัวเองอีกทีนะคะ ส่วนแผนกส่องหลายคนที่ยังไม่รู้ว่า ฮาย ธันวา เกตุสุวรรณ คือใคร มีผลงานอะไรมาแล้วบ้าง ตามกระปุกดอทคอมไปทำความรู้จักกับนักร้องหนุ่มมาดแนวพร้อม ๆ กันเลย แล้วจะรู้ว่าความสามารถของเขานั้นไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ

          สำหรับ ฮาย ธันวา เกตุสุวรรณ เกิดวันที่ 31 ธันวาคม 1993 ปัจจุบันอายุย่างเข้า 25 ปี เป็นนักร้องนำของวงร็อกสไตล์โพสต์-ฮาร์ดคอร์ชื่อ Paper Planes เจ้าของเพลง "ก่อนเสียเธอไป" และ "ซ้ำซ้ำ" ที่เขาลงมือแต่งด้วยตัวเอง ซึ่งนอกจากแนวดนตรีร็อกที่ตัวเองชื่นชมแล้ว หนุ่มฮายนั้นมีความสามารถด้านทำเพลงมากมายหลายสไตล์ การันตีด้วยตำแหน่งโปรดิวเซอร์ให้ศิลปินดัง เช่น วันเดอร์เฟรม (Wonderframe) และ เต๋า เศรษฐพงศ์ ได้เลย เท่านี้ไม่พอเพราะฮายยังเป็นซาวด์เอ็นจิเนียร์ (Sound Engineer) หรือผู้มิกซ์ซาวด์ดนตรีฝีมือดีที่ใครหลายคนต้องการตัว และอยู่เบื้องหลังวงดังที่ทุกคนรู้จักกันดีอย่าง Cocktail, The Yers, Retrospect และ Sweet Mullet อีกด้วย
 

          โอ้โห.. ทำงานครบถ้วนทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลังขนาดนี้ เรียกว่าเกิดมาเพื่อเป็นศิลปินของแท้เลยจริง ๆ คราวนี้เราไปแอบส่องเซตภาพของเขากันเลยดีกว่า รับรองถูกใจคุณผู้หญิงที่ชอบหนุ่มขาร็อก มาดนิ่ง ๆ ลุคคูล ๆ แน่นอน
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฮาย ธันวา แห่งวง Paper Planes ว่ากันว่าเขาคือผู้กุมหัวใจ เบียร์ เดอะวอยซ์ ! โพสต์เมื่อ 25 ธันวาคม 2561 เวลา 13:28 33121 อ่าน
TOP