ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ โพสต์คำคม เอี่ยวข่าวลือเลิก แพรว คณิตกุล หรือไม่ ?

          ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ โพสต์เมอร์รี่คริสต์มาสพร้อมคำคมฮา ๆ แต่แอบสะกิดเรื่องความรัก หลังมีข่าวลือเลิกกับแฟนสาว แพรว คณิตกุล
ฟรอยด์ แพรว

ภาพจาก Instagram preawkanitkul

          ทำเอาหลายคนจับตาความสัมพันธ์คู่รัก แพรว คณิตกุล และหนุ่ม ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ กันอย่างต่อเนื่อง หลังสังเกตว่าทั้งคู่ดูห่างเหินกัน แม้ว่าสาวแพรว จะมีการอวยพรวันเกิดหนุ่มฟรอยด์เมื่อไม่นานมานี้ แต่ก็ดูไม่มีโมเมนต์สวีตหวานเหมือนเช่นเคย ซึ่งทั้งคู่ก็จะยังไม่ได้ออกมายืนยันหรือชี้แจงใด ๆ แต่ก็มีข่าวลือว่าทั้งคู่อาจลดสถานะจากคนรักลงไปแล้ว (อ่านข่าว : สุดสงสัย จับตาความรัก แพรว - ฟรอยด์ คู่นี้ดูห่างเหิน เกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า ?)
ฟรอยด์ แพรว

ภาพจาก Instagram preawkanitkul

          ล่าสุด (25 ธันวาคม 2561) หนุ่มฟรอยด์ ก็โพสต์ภาพตัวเองปั่นจักรยาน พร้อมยื่นกล้วยในมือให้ มาพร้อมกับแคปชั่นคำคม ระบุว่า "Merry Christmas ya’ll ! See you guys in CNX fella... hit the road with banana ! Hollaaaa ! #merrychristmas2018 #cnx2018 #freudlife #มีความรักก็เจ็บปวดจะหนีไปบวชก็จำบทสวดไม่ได้ #ซานตาคลอสต้องมีเคราแต่ถ้าเราต้องมีเทอ #กดไลก์ให้บ่อยจังกดตังค์ให้บ้างดิ #ธันวาคมคือเดือนสุดท้ายของปีแต่เธอคนดีคือคนสุดท้ายของใจ #ถ้าป่วยให้แอดมิทถ้าอยากใกล้ชิดให้แอดไลน์ #หน้าตาไม่ดีก็พอรู้แต่ที่มีอยู่ก็พอแล้ว #ไม่มีหุ่นดีให้เธอขย้ำแต่มีแก้มจำหม่ำให้เธอขยี้ #ปากดีไม่เข้าท่าระวังใบหน้าไม่เข้าที่ #ไปทุกที่ที่มีทางไปทุกทางที่มีเธอ #หน้าตาแบบผมคลองถมไม่มีขาย"

          แม้จะเป็นคำคมแบบฮา ๆ ตามประสาหนุ่มอารมณ์ดี แต่ก็ไม่รู้ว่าจะตรงกับชีวิตจริงช่วงนี้ของหนุ่มฟรอยด์กับสาวแพรวหรือเปล่า งานนี้ต้องรอติดตามกันต่อไป
ฟรอยด์ แพรว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ โพสต์คำคม เอี่ยวข่าวลือเลิก แพรว คณิตกุล หรือไม่ ? โพสต์เมื่อ 26 ธันวาคม 2561 เวลา 11:56:01 16,928 อ่าน
TOP