ซี หทัยภัทร ประวัติ กับเส้นทางบันเทิงของดาราสาวหน้าใสจากค่าย Exact

          ส่องประวัติ ซี หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช นักแสดงสาวสวยหน้าใสแห่งค่าย Exact ผู้เป็นเจ้าของหัวใจหนุ่ม เติมตระกูล กมลวิศิษฎ์
          มีเรื่องหวาน ๆ สีชมพูสดใสมาให้ยินดีส่งท้ายปีกันอีกแล้ว เมื่อในวันที่ 25 ธันวาคม 2561 ทายาทนักการเมืองดัง เติมตระกูล กมลวิศิษฎ์ คุกเข่าขอแฟนสาวดารา ซี ทหัยภัทร สมรรถวิทยาเวช แต่งงานท่ามกลางบรรยากาศแสนอบอุ่น ณ ริมชายฝั่งเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี โดยสาวซีก็ Say Yes อย่างยินดีพร้อมเผยความรู้สึกว่า นี่เป็นของขวัญคริสต์มาสที่ดีที่สุดในชีวิตของเธอเลยทีเดียว
          อย่างที่ทราบกันดีว่าชีวิตรักของคู่รักเติม-ซีนั้นเป็นไปได้สวย เพราะหมั่นเติมความหวานกันให้แฟน ๆ เห็นไม่เคยขาด แต่บางคนอาจยังไม่รู้ว่าสาวซีเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ ที่ฝากผลงานมาแล้วมากมายคนหนึ่งเช่นกัน และวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักประวัติ ซี หทัยภัทร พร้อมย้อนดูเส้นทางสู่วงการบันเทิงของเธอกันค่ะ

          ซี หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช เกิดวันที่ 9 ตุลาคม 2533 ปัจจุบันอายุ 28 ปี จบการศึกษาระดับชั้นปริญญาตรี สาขาการจัดการการท่องเที่ยวและโรงแรมนานาชาติ จากมหาวิทยาลัยมหิดล โดยเธอนั้นเป็นลูกสาวคนสุดท้องของครอบครัว ที่คุณพ่อคุณแม่ประกอบอาชีพเป็นคุณหมอด้วยกันทั้งคู่ จึงเติบโตมากับการเลี้ยงดูที่ค่อนข้างเข้มงวด และไม่สนับสนุนให้เข้าวงการบันเทิงเท่าไรนัก เพราะกลัวว่าลูกสาวจะหลงใหลในแสงสีจนเปลี่ยนเป็นคนละคน แต่เมื่อมีแมวมองมาชักชวนให้ลองแคสต์งานถ่ายโฆษณา เพราะตกหลุมรักรอยยิ้มอันแสนสดใสของเธอ เธอเลยขอคว้าโอกาสนั้นไว้โดยไม่บอกให้ที่บ้านรู้
          กระทั่งผ่านการแคสติ้งเข้ารอบ 3 คนสุดท้ายและมีโอกาสได้งานสูง ซีจึงตัดสินใจบอกกับคุณพ่อคุณแม่ โดยมีพี่สาวกับพี่ชายช่วยพูดให้เข้าใจด้วยอีกแรง นั่นคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ได้เข้าวงการบันเทิง ประเดิมด้วยการถ่ายนิตยสาร ถ่ายโฆษณา ก่อนได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด Exact เต็มตัวในปี 2555 ซึ่งสาวซีหมั่นฝึกฝน พัฒนาฝีมือตัวเองตลอดเวลา จนเริ่มเป็นที่รู้จักจากละคร "เล่ห์นางฟ้า" และ "สื่อริษยา" ก่อนเป็นที่พูดถึงอย่างมากในบทบาท ถวิล จากเรื่อง “แต่ปางก่อน” ซึ่งถือเป็นความสำเร็จด้านการแสดงเข้าขั้นที่ไม่น่าเชื่อเลยว่า สมัยก่อนเธอจะเป็นคนขี้อาย ไม่กล้าแสดงออกเลยสักนิด

          นอกจากชีวิตการทำงานจะประสบความสำเร็จแล้ว ชีวิตรักของสาวซีก็ดีงามพระรามเก้ามากเมื่อได้พบรักกับหนุ่มเติมตระกูล ซึ่งแม้ว่าทั้งสองจะคบหากันมาก่อนที่ซีเข้าวงการ แต่ความรัก ความเข้าใจที่มีให้กันตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ก็ไม่เคยเปลี่ยนไป เวลาต้องถ่ายฉากเลิฟซีน อินเลิฟกับนักแสดงชายคนอื่น หนุ่มเติมก็ไม่เคยคิดเล็กคิดน้อย ที่สำคัญคือไม่เคยมีเรื่องชู้สาว ไม่มีนิสัยเจ้าชู้ให้ซีปวดหัวเลยแม้แต่ครั้งเดียว เรียกว่าเกิดมาเพื่อเป็นคู่แท้ของกันและกันเลยก็ว่าได้

          เชื่อว่าทั้งสองจะครองรักกันไปยาวนานแล้วมีทายาทตัวน้อย ๆ มาให้ติดตามกันในอนาคต แถมหน้าตาของคุณพ่อคุณแม่ทั้งหล่อทั้งสวยขนาดนี้ ยังไงหนูน้อยก็คงน่ารักน่าชังมาก ๆ แน่นอน ส่วนตอนนี้ เราไปชมเซตภาพซูมความสวยของ ซี หทัยภัทร กันดีกว่า บอกเลยว่ามองมุมไหน ก็เป๊ะปังไปทุกสัดส่วนจริง ๆ !
 

ภาพจาก : Instagram ceehataipat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซี หทัยภัทร ประวัติ กับเส้นทางบันเทิงของดาราสาวหน้าใสจากค่าย Exact โพสต์เมื่อ 27 ธันวาคม 2561 เวลา 14:56:49 37,732 อ่าน
TOP