เบิ้ล ปทุมราช โดนเข้าให้ เอี่ยวดราม่า เพชร - ตั๊กแตน แค่เข้าไปให้กำลังใจ

          เบิ้ล ปทุมราช โดนไปด้วยดราม่า เพชร-ตั๊กแตน หลังเข้าไปให้กำลังใจเพชร ด้านคนตามมาด่า จากที่เคยชอบ ตอนนี้ไม่ชอบแล้ว
          ดูเหมือนจะยังไม่จบกันง่าย ๆ เลยทีเดียว กับกรณีดราม่าของ เพชร สหรัตน์ ที่ไปโพสต์ข้อความอวยแฟนใหม่ แต่มีประโยคเสียดแทงใจแฟนเก่าว่า ชอบที่แฟนใหม่แต่งหน้าไม่จัด ปากไม่จัด จนตั๊กแตน ชลดา ออกมาโพสต์โต้ว่า "อย่าคิดว่ามึงสำคัญ เพราะคำนั้นมันก็เคยพูดกับกู" (อ่านเพิ่มเติม เพชร สหรัตน์ เดือด ลั่นอย่าโยงที่โพสต์ถึงแฟนใหม่ไปเอี่ยว ตั๊กแตน ชลดา)
เพชร สหรัตน์

เพชร สหรัตน์

          และดูเหมือนใครที่เข้ามายุ่งกับเรื่องนี้ จะโดนหางเลขไปหมด รวมไปถึงเบิ้ล ปทุมราช ที่เข้าไปให้กำลังใจ เพชร สหรัตน์ ในฐานะพี่น้องร่วมวงการ แต่กลับมีคนมองว่าเป็นการเกาะกระแส อยากดัง ลามไปถึงการวิจารณ์ตัวเบิ้ลว่าสร้างภาพว่าบ้านจน คนบ้านนอก จนถึงขั้นที่เพชรต้องมาขอโทษเบิ้ล และบอกว่าตนแค่พูดไปตามความคิดเห็นของตัวเองเท่านั้น อาจจะไปสะกิดใจแฟนคลับ ตนไม่อยากมีข่าว อยากอยู่ไปเรื่อย ๆ
เพชร สหรัตน์ เบิ้ล ปทุมราช

          นอกจากนี้ เบิ้ลยังโพสต์ข้อความว่า "มาถึงจุดที่คอมเมนต์ให้กำลังใจรุ่นพี่ในวงการ ถูกมองว่าเกาะกระแส ไม่ได้กระแสตกขนาดนั้น จะทำอย่างไรดี"

          งานนี้ก็มีคอมเมนต์ตามมาว่า ก่อนที่เบิ้ลจะไปให้กำลังใจใคร ควรจะดูเจตนาต้นโพสต์ก่อน แต่ก่อนเคยชอบ ตอนนี้ไม่ชอบแล้ว ของแบบนี้ดังได้ก็ดับได้เช่นกัน
เพชร สหรัตน์ เบิ้ล ปทุมราช

เพชร สหรัตน์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เบิ้ล ปทุมราช โดนเข้าให้ เอี่ยวดราม่า เพชร - ตั๊กแตน แค่เข้าไปให้กำลังใจ โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2561 เวลา 14:37:28 31,013 อ่าน
TOP