รูปคู่มาแล้ว !! ฮั่น - จียอน ควงคู่หวานมุ้งมิ้งที่เกาหลี เลื่อนสถานะรับปีใหม่

          แอบส่อง ฮั่น อิสริยะ ควงคู่ จียอน ตอกย้ำสถานะความหวาน ควงคู่เที่ยวเคานต์ดาวน์ปีใหม่ที่เกาหลีด้วยกัน หวานมุ้งมิ้งจนแฟนคลับฟินเบา ๆ
ฮั่น จียอน

ภาพจาก Instagram queengyeon

ฮั่น จียอน

ภาพจาก Instagram hunz_iph

          หลังนักแสดงสาวเกาหลีหัวใจไทย ซอจียอน ออกมายอมรับว่ากำลังคุย ๆ ศึกษาดูใจอยู่กับนักร้องหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ซึ่งก็ดูท่าว่าความสัมพันธ์ของ หนุ่มฮั่น และ สาวจียอน จะเริ่มพัฒนาขึ้นเรื่อย ๆ และน่าจะชัดเจนแล้ว หลังหลายคนจับตาว่าทั้งคู่ควงแขนกันไปเที่ยวทริปเคานต์ดาวน์ต้อนรับปีใหม่ที่ประเทศเกาหลีด้วยกันหรือเปล่า หลังเห็นภาพที่ทั้งคู่โพสต์ลงอินสตาแกรมในเวลาไล่เลี่ยกัน แต่ก็ไม่มีภาพคู่ออกมาให้เห็นเลย

          และที่ทำเอาแฟน ๆ จับตามากก็เป็นเพราะทั้ง หนุ่มฮั่น และ สาวจียอน ได้โพสต์ภาพสถานที่ท่องเที่ยวที่ไปและเสื้อผ้าที่สวมใส่ยังมีโทนคล้าย ๆ กันอีกจนอดสังเกตไม่ได้ว่าไปด้วยกัน จนแฟน ๆ พร้อมใจกันกระหน่ำแซวขอภาพคู่ร่วมเฟรมกันสักภาพสองภาพให้ชื่นใจสักที ล่าสุด (2 มกราคม 2562) สาวจียอน ก็ไม่ปล่อยให้แฟนคลับต้องรอนาน หลังออกมาโพสต์ภาพคู่กับ หนุ่มฮั่น ในไอจีสตอรี่ พร้อมแท็กง้อฝ่ายชายที่เหมือนจะกำลังงอน ๆ อยู่ แบบมุ้งมิ้งกันสุด ๆ

          แหม ๆ หวานกันสนั่นโซลและชัดเจนกันขนาดนี้ เรื่องสถานะคงไม่ใช่คนคุยแล้วหรือเปล่าคะ อิอิ
ฮั่น จียอน

ภาพจาก Instagram queengyeon

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รูปคู่มาแล้ว !! ฮั่น - จียอน ควงคู่หวานมุ้งมิ้งที่เกาหลี เลื่อนสถานะรับปีใหม่ โพสต์เมื่อ 2 มกราคม 2562 เวลา 16:42:57 29,409 อ่าน
TOP