women > ส่องหนุ่มเท่

ไค EXO ประวัติ กับเซตภาพฮอต ๆ ของหนุ่มนักเต้นแห่งวงการ K-Pop !

| 20,297 อ่าน

          ไค EXO ประวัติ กับเรื่องราวน่าสนใจของไอดอลสุดฮอตจากค่าย SM Entertainment บอกเลยว่าเขาคนนี้ไม่ได้มีแค่ความหล่อเท่านั้น..

          ทำเอาวงการบันเทิงเกาหลีสะเทือนเลยทีเดียว หลังจากมีข่าวเปิดตัวคู่รักไอดอลสองค่ายใหญ่อย่าง ไค EXO จาก SM Entertainment และ เจนนี่ BLACKPINK จาก YG Entertainment พร้อมภาพการออกเดตที่คาดว่าเริ่มต้นมาตั้งแต่เดือนตุลาคม 2018 โดยล่าสุดทางต้นสังกัดก็ออกมายืนยันในความสัมพันธ์ของทั้งคู่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่าจะมีกระแสตอบรับทั้งยินดี ทั้งปวดใจเล็ก ๆ จากแฟนคลับ แต่ก็มีสาว ๆ หลายคนถูกอกถูกใจในความหล่อเหลาของฝ่ายชายอยู่ไม่น้อย วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขออาสาพาทุกคนไปทำความรู้จัก ไค EXO พร้อมประวัติและเรื่องราวที่น่าสนใจของหนุ่มหล่อคนนี้กันค่ะ

          ไค EXO เกิดวันที่ 14 มกราคม 1994 ปัจจุบันอายุย่างเข้า 25 ปี ชื่อจริงคือ คิมจงอิน (김종인) ที่มีความหมายรวมกันว่า มนุษย์ผู้มีความเที่ยงตรงและความเมตตาแผ่ไพศาลราวกับเสียงของนาฬิการะฆัง ด้วยความที่ชื่นชอบและฝึกฝนการเต้นมาตั้งแต่เด็ก ไคจึงตัดสินใจเข้าออดิชั่นเป็นเด็กฝึกหัดในสังกัด SM Entertainment ตั้งแต่ปี 2007 (อายุ 13 ปี) และเข้าเรียนที่โรงเรียนสอนศิลปะการแสดงแห่งกรุงโซล ที่ทุกคนรู้จักดีในชื่อโรงเรียนปั้นไอดอล SOPA (School of Performing Arts Seoul) โดยใช้เวลาฝึกฝนทั้งหมด 5 ปี ก่อนได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง EXO อย่างเต็มตัวในวันที่ 8 เมษายน 2012 ด้วยซิงเกิลแรกชื่อ "MAMA"


          ด้วยความสามารถทางด้านการเต้นที่โดดเด่น ทำให้ไคได้รับหน้าที่เป็น นักเต้นหลักและเซ็นเตอร์ของวง โดยมีฉายาว่า แดนซิ่งแมชชีน (Dancing Machine) จัดเต็มให้ได้ทุกสายแดนซ์ไม่ว่าจะเป็น Ballet, Jazz, Hip-Hop, Popping และ Rocking Dance พ่วงตำแหน่งแรปเปอร์ เสริมด้วยเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ นอกจากครบเครื่องความเป็นไอดอลแล้ว ไคยังมีทักษะด้านการถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และการแสดง เห็นได้จากผลงานกับนิตยสารชื่อดัง การเข้าร่วมแคมเปญแฟชั่นมากมายที่ต่างประเทศ ทั้งยังได้รับบทนำในซีรีส์มาแล้วหลายเรื่อง อาทิ Choco Bank, First Seven Kisses และ Andante รวมถึงข้ามประเทศไปเป็นนักแสดงสัญชาติเกาหลีคนแรกที่ได้แสดงละครของสถานี Wowow ในประเทศญี่ปุ่น กับเรื่อง Spring Has Come อีกด้วย

          ว่าด้วยเรื่องของชีวิตส่วนตัว ไคเป็นผู้ชายนิสัยเงียบ ๆ ขี้เล่นและเอาใจใส่คนสนิท รักสะอาด เป็นระเบียบ ชีวิตค่อนข้างมีแบบแผน แต่มุมที่เหล่าแฟนคลับ EXO-L หลงรักสุด ๆ เลยก็คือมาดผู้ชายอบอุ่นรักครอบครัว โดยเฉพาะความน่ารักกับคุณหลานตัวน้อยที่เขามักลงรูปบ่อย ๆ ในอินสตาแกรม นอกจากนี้ ไคยังสนับสนุนกิจการคาเฟ่ของพี่สาว ชื่อว่า KAMONG Cafe (카몽 카페) ที่กลายเป็นแลนด์มาร์กสุดฮิตของแฟน ๆ ไปแล้วในปัจจุบัน สาว ๆ คนไหนหลงรักหนุ่มไคแล้วมีโอกาสแวะไปกรุงโซลก็อย่าลืมไปอุดหนุนกันนะคะ


          เรียกว่ามีเสน่ห์รอบด้านขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม ไคถึงเป็นที่รักของเพื่อนร่วมวงการ และเหล่าแฟน ๆ ที่ติดตามวงการ K-Pop มากมาย ส่วนจะฮอตขนาดไหน ตามเราไปส่องเซตภาพอวดหน้าหล่อ ๆ หุ่นแน่น ๆ ของเขากันเลยยยย..


ข้อมูลจาก : exo.smtown.com, channel-korea.com
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไค EXO ประวัติ กับเซตภาพฮอต ๆ ของหนุ่มนักเต้นแห่งวงการ K-Pop ! โพสต์เมื่อ 2 มกราคม 2562 เวลา 17:02 20297 อ่าน
TOP