แมท ภีรนีย์ จัดให้รูปคู่กับ สงกรานต์ พร้อมใส่เต็มเหนี่ยว จะได้ไม่ต้องแอบถ่าย

           แมท ภีรนีย์ จัดให้ขาเผือกแบบเต็มที่ รูปคู่สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังมีภาพหลุดไปเคานต์ดาวน์ด้วยกันที่เขาใหญ่ พร้อมแคปชั่นบาดใจ เราใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้หลบซ่อน !

ภาพจาก Instagram mattperanee

          แซ่บกันตั้งแต่เช้าไปเลยจ้า กับการที่สาวแมท ภีรนีย์ ที่ดูเหมือนจะตื่นตั้งแต่เช้ามืด ได้ปล่อยภาพคู่กับสงกรานต์ เตชะณรงค์ ออกมา ในขณะที่ทั้งคู่นั่งด้วยกันแบบแนบชิดที่ร้านอาหาร และมือของแมทก็กุมเข่าสงกรานต์เอาไว้ หวานเจี๊ยบเลียบด่วนแบบโรงงานน้ำตาลยังไม่หวานเท่า !

ภาพจาก Instagram mattperanee

          แต่ภาพหวาน ๆ แบบนี้ ไม่ได้มากับแคปชั่นหวาน ๆ นะจ๊ะ เพราะสาวแมทเองดูจะกึ่งเหวี่ยงกึ่งประชด ด้วยการที่บอกว่า ตนขอลงภาพเองบ้าง จากนี้ไปจะได้ไม่ต้องลำบากแอบถ่าย และขอบคุณที่ติดตามชีวิตกันมากขนาดนี้  ถ้าอยากได้รูปคู่ของตนกับสงกรานต์ก็ให้มาขอได้เลย เพราะเราใช้ชีวิตกันปกติ ไม่มีหลบซ่อนปิดบัง เราเดินหน้าใช้ชีวิตเพื่อให้ตัวเราและครอบครัวประสบความสำเร็จ แล้วคุณล่ะ มีเป้าหมายขับเคลื่อนตัวเองและครอบครัวที่รักแล้วหรือยัง ?

ภาพจาก Instagram mattperanee

          ก่อนหน้านี้ ได้มีคนตาดี ปล่อยรูปออกมาหลายรูปที่เผยให้เห็นว่า ทั้งแมทและสงกรานต์ไปเคานต์ดาวน์ปีใหม่ด้วยกันที่เขาใหญ่ มีการโอบไม้โอบมือกันอีกด้วย (อ่านเพิ่มเติม  จับตาสัมพันธ์ แมท สงกรานต์ มีหวานข้ามปี จับมือเคานต์ดาวน์ที่เขาใหญ่)


           อย่างไรก็ตาม หลังจากที่แมทลงรูปนี้ ก็มีคอมเมนต์กันหนาหู หลายคนก็เข้ามาให้กำลังใจ และเชื่อว่าความรักนั้นสวยงาม แต่บางคนก็เข้ามาตำหนิแบบกระหน่ำ มองว่าแมทเป็นผู้หญิงร้าย และเกิดการทะเลาะกันวุ่นวายกับแฟนคลับที่เข้ามาปกป้อง

ภาพจาก Instagram mattperanee

ภาพจาก Instagram mattperanee, songkarn_tae
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แมท ภีรนีย์ จัดให้รูปคู่กับ สงกรานต์ พร้อมใส่เต็มเหนี่ยว จะได้ไม่ต้องแอบถ่าย โพสต์เมื่อ 3 มกราคม 2562 เวลา 08:25:49 92,658 อ่าน
TOP