สงกรานต์ ฉะกลับไม่ไว้หน้า ต้องการอะไร เจอดราม่าอยู่กับหญิงอื่น ในวันเกิดลูก !

          สงกรานต์ เตชะณรงค์ ถามกลับคนชอบดราม่าต้องการอะไร หลังโดนจี้ถี่ มัวแต่อยู่กับหญิงใหม่ ทำไมไม่อยู่กับลูกในวันเกิด ย้ำทำหน้าที่ดีที่สุดแล้ว ชี้ถ้าเป็นห่วง น้องปีใหม่ จริง จะมาถามแบบนี้ให้เป็นประเด็นเพื่ออะไร
แมท สงกรานต์

ภาพจาก Instagram mattperanee

          ฮือฮาตั้งแต่เปิดปีใหม่จริง ๆ สำหรับกรณีที่นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ออกมาโพสต์ภาพคู่สุดแนบชิดกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังใช้เวลาด้วยกันสุดหวานชื่นในช่วงเคานต์ดาวน์ข้ามปีใหม่ที่ผ่านมา ซึ่งก็เหมือนเป็นการเปิดตัวความรักอย่างเป็นทางการแล้ว หลังคบหากันแบบเงียบ ๆ มานาน แถมยังโดนแอบถ่ายมาลงโซเชียลบ่อยจนเจ้าตัวต้องขอลงเองให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย

          และล่าสุด (3 มกราคม 2562) ก็มิวายโดนจับตามองเป็นเรื่องให้ดราม่าจนได้ หลังมีชาวเน็ตบางรายเข้าไปสอบถามทางฝั่ง สงกรานต์ ด้วยความสงสัยว่า "วันเกิดลูกทำไมถึงอยู่กับ ญ คนอื่นละค่ะ" ซึ่ง สงกรานต์ ก็ได้ตอบกลับอย่างสุภาพว่า "วันไหนที่ได้เจอก็ไม่เคยขาดครับ" พร้อมชี้แจงต่อว่า "ถ้าไปได้คงไม่มีใครไม่อยากไปนะครับ ก่อนสรุปควรมีข้อมูลนะครับ"
แมท สงกรานต์

ภาพจาก Instagram songkarn_tae

          แต่ดูเหมือนเรื่องจะไม่จบ เพราะมีบางรายเข้ามาสวนดราม่าต่อ พร้อมวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่าง ๆ นานา บางรายยังโยงไปถึง แอฟ ทักษอร อดีตภรรยาไม่ได้ห้ามบ้าง และโยงไปถึงคุณตาคุณยายของ น้องปีใหม่ ให้วุ่นไปหมด ทำเอาฝ่าย สงกรานต์ ต้องออกมาชี้แจงอย่างยาวเหยียดว่า ตัวเองและคนที่เกี่ยวข้องไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน เราต่างมีข้อตกลงกันแล้วว่าอะไรที่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับน้อง พร้อมถามกลับถึงคนดราม่าคอยเรียกแขกมาสร้างความร้าวฉานนั้นต้องการอะไร ไม่ทราบว่าเกี่ยวข้องอย่างไร

          และที่ตนต้องออกมาพูดเพราะต้องการให้ทำความเข้าใจร่วมกันว่า ที่ผ่านมาตนรู้ตัวว่าตนพลาดและไม่สามารถกลับไปแก้ไขมันได้ แต่ก็ไม่ได้นิ่งเฉย พยายามทำต่อจากนี้ให้ออกมาดีที่สุด งานการของตนก็ทำ ไม่ได้ไปสำมะเลเทเมาที่ไหน เวลาที่ตกลงกัน ตนก็ไม่ขาด ถามว่าคุณบอกเป็นห่วงความรู้สึกน้อง แต่ทำไมคุณถึงออกมาคอมเมนต์อะไรแบบนี้ อะไรคือสิ่งที่คุณต้องการ

          อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตรายดังกล่าวก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับ สงกรานต์ ด้วยว่า ที่ออกมาถามแบบนี้เป็นเพราะไม่อยากให้มีผลกระทบกับทางบ้านแอฟ จึงอยากให้ทาง สงกรานต์ ชัดเจนว่าที่ไม่สะดวกไปหาลูกในวันเกิดนั้นเป็นเพราะอะไร ไม่งั้น แอฟ จะรับเคราะห์ รักษาความรู้สึกของ แอฟ และครอบครัวบ้าง อ่านดี ๆ ดราม่าอะไร
แมท สงกรานต์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สงกรานต์ ฉะกลับไม่ไว้หน้า ต้องการอะไร เจอดราม่าอยู่กับหญิงอื่น ในวันเกิดลูก ! โพสต์เมื่อ 3 มกราคม 2562 เวลา 16:05:04 38,655 อ่าน
TOP