x close

ประวัติโดยย่อ ไฮโซเบลล์ เองตระกูล สวยโปรไฟล์ดี ทั้งการงาน-การศึกษา

          เปิดประวัติ ไฮโซเบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล สาวสวยบ้านรวย โปรไฟล์ดีมาก แถมยังเป็นแม่ของลูกและเจ้าของหัวใจของหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง แทค ภรัณยู อีกด้วย
          หลังจาก แทค ภรัณยู สร้างความฮือฮาด้วยการเข้าพิธีวิวาห์สายฟ้าแลบกับ ไฮโซเบลล์ อดิราภ์ ไปเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคม 2562 อีกไม่กี่เดือนถัดมา (21 พฤษภาคม 2562) ทั้งคู่ก็ประกาศข่าวดีว่า ไฮโซเบลล์ ได้คลอดลูกชายคนแรกชื่อ ด.ช.ภารัน อย่างปลอดภัยและแข็งแรงดี แต่ล่าสุด (10 กันยายน 2562) แทค ภรัณยู กลับโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัวว่าตอนนี้เขาและไฮโซเบลล์เหลือเพียงสถานะพ่อกับแม่ของลูกเท่านั้น (อ่านต่อได้ที่นี่) ทำเอาบรรดาแฟนคลับตกอกตกใจกันยกใหญ่ ว่าทั้งคู่จะเลิกกันจริงหรือเปล่า ?
ไฮโซเบลล์ อดิราภ์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Adira Belle Engtrakul, เฟซบุ๊ก ห้องข่าวบันเทิง

          แต่อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มแทค ภรัณยู ก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเพราะนักแสดงหนุ่มกับภรรยาแค่งอนกันเท่านั้น ตอนนี้ยังคงสถานะสามีภรรยาอยู่เช่นเดิม แม้เรื่องนี้จะทำให้เหล่าแฟนคลับสับสนกันเล็กน้อย แต่ก็ทำให้หลาย ๆ คนอยากรู้จัก ไฮโซเบลล์ กันมากขึ้น วันนี้กระปุกดอทคอมเลยขอเอาประวัติน่าสนใจของคุณแม่คนเก่งมาฝากกัน นอกจากความสวยแล้วยังมีอะไรที่มัดใจหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง แทค ภรัณยู ได้อยู่หมัดบ้าง มาดูกันเลย
ไฮโซเบลล์ อดิราภ์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Adira Belle Engtrakul

          ไฮโซเบลล์ มีชื่อจริงว่า อดิราภ์ เองตระกูล เป็นลูกพี่ลูกน้องกับ เป็ก สัณณ์ชัย เองตระกูล สามีของนักแสดงชื่อดัง ธัญญ่า ธัญญาเรศ ในด้านการศึกษา ไฮโซเบลล์จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษา จากโรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย ก่อนที่จะมาเรียนปริญญาตรี สาขาศิลปการละคร จากคณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปริญญาโท จากบัณฑิตวิทยาลัย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

          ปัจจุบันไฮโซเบลล์ทำงานหลายอย่าง ทั้งเป็นนักลงทุน ทำธุรกิจเอง รวมทั้งยังทำงาน ที่ Division Head of Client Service บริษัท ทศภาค จำกัด ภายใต้บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)
ไฮโซเบลล์ อดิราภ์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Adira Belle Engtrakul

          ด้านไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ไฮโซเบลล์สนใจด้านการออกกำลังกาย แฟชั่น รถมัสแตง รวมทั้งยังชื่นชอบในเรื่องของรอยสัก ส่วนตอนนี้เธอก็ยังทำหน้าที่แม่ได้เป็นอย่างดี พร้อมกับลงแนวทางการเลี้ยงลูกให้หลายคนได้ติดตามอีกด้วย สมกับที่เป็นคุณแม่คนเก่งสายแกร่งจริง ๆ ว่าแล้วก็มาส่องภาพความสวยแซ่บของเธอที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันดีกว่า รับรองจะไม่แปลกใจว่าทำไมเธอถึงกุมหัวใจหนุ่มแทคเอาไว้ได้
ไฮโซเบลล์ อดิราภ์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Adira Belle Engtrakul

หุ่นก็เป๊ะแต่งตัวก็แซ่บ

ไฮโซเบลล์ อดิราภ์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Adira Belle Engtrakul

พอเข้าสู่โหมดคุณแม่ก็ยังทำหน้าที่นี้ได้ดีไม่แพ้ใคร

ไฮโซเบลล์ อดิราภ์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Adira Belle Engtrakul

ขอพักผ่อนแบบชิล ๆ บ้าง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ประวัติโดยย่อ ไฮโซเบลล์ เองตระกูล สวยโปรไฟล์ดี ทั้งการงาน-การศึกษา โพสต์เมื่อ 9 มกราคม 2562 เวลา 15:16:56 161,748 อ่าน
TOP