เปิดปมรักร้าว แพรว ฟรอยด์ หลังคบ 5 ปี สงสัยปมนอกใจ จากรายการนี้.. !?

           ขาเมาท์จับตา ปม แพรว คณิตกุล และ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ เลิกกัน หรือสาเหตุจะมาจากฝ่ายชายยอมรับว่าเคยนอกใจไปมีกิ๊ก จากรายการ บัดดี้ตีไข่ เมื่อปีที่แล้ว

           เป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนช็อกไปไม่น้อย สำหรับการเลิกราระหว่าง แพรว คณิตกุล และ ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ คู่รักสายฮา ที่คบกันมานาน 5 ปี หลังเพจดัง ใต้เตียงดารา ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ ก็มีหลายคนสงสัย ถามไถ่ วิเคราะห์ และเมาท์กันถึงสาเหตุรักร้าวของทั้งคู่ ว่าเกิดจากอะไรแน่

           ทั้งนี้ มีคนตั้งข้อสังเกตว่า สาเหตุของปมรักร้าว แพรว ฟรอยด์ อาจจะมาจากในรายการ บัดดี้ตีไข่ ที่ทั้งคู่ไปออกด้วยกันเมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยมีช่วงหนึ่ง แพรว ถามว่า "จริงหรือไม่ ที่คุณมีกิ๊ก" ซึ่งฟรอยด์ ก็มีทีท่าลำบากใจ ก่อนจะยอมรับว่า "จริงครับ"

           จากนั้นทาง เป็กกี้ ศรีธัญญา ก็เสริมด้วยการยืนยันว่าจริง บอกว่าฟรอยด์ส่งไลน์ความลับให้อ่าน ขณะที่แพรวบอกว่า "คิดว่าจะตอบว่าไม่จริง" ก่อนที่เป็กกี้ จะบอกว่า นอกจากจะมีไลน์ที่แชตคุยกันแล้ว ยังมีรูปถ่ายบนเตียงด้วย

           เมื่อถูกถามว่าฟรอยด์เคยนอกใจไหม แพรว ก็ยอมรับว่าเคย แต่นานแล้ว เป็นเรื่องธรรมดาของผู้ชาย ซึ่งฟรอยด์ก็บอกว่า ตนไม่เป็นอีกแล้ว สัญญากับเขาแล้ว ถ้ามีอีกครั้งหนึ่งจะยอมเลิกกันเลย เป็กกี้ เลยบอกว่า งั้นเรื่องนี้พี่ไม่พูดดีกว่า ถ้าเปิดเผยรูปปุ๊บ จบเลยแพรวกับฟรอยด์ แพรวเลยถามว่า แดนเซอร์รายการใช่ไหมพี่ ก่อนที่ฟรอยด์จะยืนยันว่า ไม่มี ส่วนแพรวก็ดูจะหน้าเสียไปเล็กน้อย

           งานนี้ไม่รู้ว่าที่เป็กกี้พูดนั้นเป็นเรื่องจริงหรือเป็นแค่มุกในรายการ แล้วนี่คือสาเหตุของการเลิกราของทั้งคู่หรือไม่ คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาเปิดใจกันต่อไป

ภาพจาก WorkpointOfficial
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดปมรักร้าว แพรว ฟรอยด์ หลังคบ 5 ปี สงสัยปมนอกใจ จากรายการนี้.. !? โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2562 เวลา 08:14:42 81,622 อ่าน
TOP