ลูกตาล ร็อคซี่ งงใจเหตุใด แทค ภรัณยู ถึงแต่งงาน ถามใครคบซ้อนใครกันแน่ !

             เอาละหว่า ลูกตาล ร็อคซี่ สุดงง แทค ภรัณยู แต่งงานกับ ไฮโซเบลล์ แต่ตนเองเหมือนจะโดนเท จนงงไปหมดแล้วว่าใครคบซ้อนใคร ด้านแทคเข้ามาไล่ บอกไปสิ !

             หลังจากที่แทค ภรัณยู มีข่าวดีออกมาว่าตอนนี้กำลังจะแต่งงานกับ ไฮโซเบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล (อ่านเพิ่มเติม รวมภาพงานแต่งงาน แทค ภรัณยู - เบลล์ เองตระกูล และเหตุจัดงานแต่งเงียบ ๆ) ตอนนี้ก็เหมือนจะเจอกับอุปสรรคเข้าให้แล้ว เมื่อลูกตาล ร็อคซี่ พิธีกรและนางแบบ ได้ออกมาโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ในเชิงตัดพ้อกับความรัก และมีแทค ภรัณยู เข้ามาตอบกลับ จนหลายคนสงสัย ว่าสองคนนี้เป็นอะไรกันแน่

ภาพจาก Instagram louktanroxy

            โดยเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2562 ซึ่งเป็นวันที่มีข่าวว่าแทคแต่งงานกับ ไฮโซเบลล์ ลูกตาลก็โพสต์ว่า "กูยังโอเค👌🏻" และโพสต์ข้อความบนไอจีว่า "ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง อย่าเพิ่งถามอะไรกูเลย กูตอบไม่ทัน และไม่มีคำตอบ เพราะกูก็สตั๊นท์เหมือนกัน"

ภาพจาก Instagram louktanroxy

ภาพจาก Instagram louktanroxy

             จากนั้นในวันที่ 9 มกราคม 2562 ลูกตาลก็มาโพสต์อีกว่า "นี่เขาคบซ้อน หรือเราคบซ้อนเขา หรือเราซ้อน 3" จนแทคเข้ามาบอกว่า ไปสิ และทำให้ลูกตาลตอบกลับสั้น ๆ ว่า "อย่าใช้อารมณ์"


             นอกจากนี้ ลูกตาลยังได้แชร์โพสต์เมื่อ 2 ปีก่อน ที่เขียนว่า "ความรัก = ส้นตีน" จนเพื่อนต้องเข้ามาให้กำลังใจ บอกให้สู้ ๆ และลูกตาลก็ยอมรับว่า จังหวะมันได้พอดี

              อย่างไรก็ตาม หากลงไปส่องในเฟซบุ๊กของลูกตาล จะพบว่าในบางครั้ง แทคเองก็จะตามไปคอมเมนต์ตามรูปต่าง ๆ ทั้งภาพของลูกตาลที่ใส่เสื้อลายพราง พร้อมสเตตัส "จ้างเป็นแฟน คิดแพงมั้ยคะ" ซึ่งแทคเข้าไปคอมเมนต์ว่า "อยากได้คนใส่" หรือภาพของลูกตาลในสนามบิน และแทคเข้าไปคอมเมนต์ว่า "มานี่มา" และลูกตาลตอบกลับว่า "อยู่เชียงใหม่ กลับเมื่อไหร่ จะไปหานะ"


            งานนี้ความสัมพันธ์ทั้งคู่ จะเป็นแค่เพื่อน หรือคบซ้อนซ่อนเงื่อน ต้องฟ้งจากปากแทคแล้วล่ะค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลูกตาล ร็อคซี่ งงใจเหตุใด แทค ภรัณยู ถึงแต่งงาน ถามใครคบซ้อนใครกันแน่ ! โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2562 เวลา 12:30:17 87,123 อ่าน
TOP