women > ดารา

มาโฮะฮง NGT48 หลั่งน้ำตาเล่าเหตุถูกดักทำร้าย ชี้สมาชิกในวงมีเอี่ยวด้วย !?

| 14,968 อ่าน


          ยามากุจิ มาโฮะ หรือ มาโฮะฮง สมาชิกวงไอดอล NGT48 หลั่งน้ำตาเล่าเหตุการณ์ถูกผู้ชาย 2 คน ดักทำร้ายที่หอพัก เผยมีสมาชิกในวงให้ข้อมูล แต่สุดท้ายต้องเป็นฝ่ายขอโทษ ??

          กลายเป็นประเด็นฮือฮาไม่น้อยในขณะนี้ กับกรณีที่ ยามากุจิ มาโฮะ หรือ มาโฮะฮง สมาชิกวงไอดอลญี่ปุ่น NGT48 วงน้องสาวของ AKB48 ได้ออกมาเล่าถึงเหตุการณ์ที่เธอกลับมายังหอพัก แล้วถูกชาย 2 คน พุ่งเข้าหา ทั้งจับใบหน้าของเธอ และทำร้ายร่างกาย เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว

          โดยคนร้ายเป็นชายว่างงานกับนักศึกษาวัย 25 ปี ซึ่งถูกจับหลังก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งทาง NHK News ได้ยืนยันข้อมูลของ ยามากุจิ มาโฮะ หลังจากได้พูดคุยกับตำรวจ พวกเขาเปิดเผยว่า ชายทั้ง 2 คน ได้ถูกปล่อยตัวเพราะอ้างว่าเข้าหา มาโฮะฮง เพื่อที่จะ "พูดคุย" กับเธอเท่านั้น

          สำหรับเรื่องราวดังกล่าว ถูกเปิดเผยโดยตัว มาโฮะฮง เอง ผ่านการไลฟ์ใน Showroom เธอได้เล่าเหตุการณ์ดังกล่าวทั้งน้ำตา บอกว่าเธอมักจะระมัดระวังรอบตัวเสมอเวลาที่กลับไปที่พัก และได้เช็กด้านนอกตามปกติก่อนจะปิดประตู แต่ก็มีมือเข้ามาจับประตูไว้ มีผู้ชายมาจับที่ใบหน้าของเธอ และกดตัวเธอลงกับพื้น เธอคิดว่าจะต้องตายแน่ ๆ ถ้ายอมแพ้ จึงได้ดิ้นรนต่อสู้ ก่อนจะมีผู้ชายอีกคนที่ดูเหมือนจะออกมาจากห้องอื่น ซึ่งเป็นห้องของเพื่อนสมาชิกไอดอลวงเดียวกับเธอนั่นเอง

          ผู้ชายทั้ง 2 คน ได้ทำร้ายเธอ และป้องกันไม่ให้เธอกรีดร้องด้วยการเอามือมาปิดปากเธอไว้ แต่เธอโชคดีที่หนีรอดมาได้ หลังจากคนร้ายถูกเบี่ยงเบนความสนใจไปเพราะเสียงลิฟต์ แต่ก่อนที่ มาโฮะฮง จะเล่าเรื่องจบ การไลฟ์ก็ถูกตัดไป แต่หลังจากนั้นเธอก็ได้มาโพสต์เล่าเรื่องราวผ่านทางทวิตเตอร์ บอกว่ามีสมาชิกในวงอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ดังกล่าว โดยได้บอกผู้ชาย 2 คนนั้น ว่าเธอจะกลับที่พักเวลาไหน และยังได้เปิดเผยที่อยู่และข้อมูลส่วนตัวของเธออีกด้วย

          และแม้เธอจะถูกทำร้าย แต่ก็โดนสั่งให้เงียบไว้เป็นเดือน ๆ เพราะคนดูแลบอกว่าจะจัดการเรื่องนี้เอง แต่ก็ดูเหมือนเขาจะไม่ได้ทำอะไรเลย จนทำให้เธอตัดสินใจเปิดเผยเรื่องนี้ออกมา เธอไม่ได้ต้องการให้ใครพุ่งเป้าความเกลียดชังไปที่วง NGT48 เธอไม่ต้องการให้สมาชิกที่ทำงานหนักเพื่อวงต้องเจอกระแสในแง่ลบ เธอเพียงแค่อยากให้เรื่องของเธอถูกเปิดเผย เพื่อจะช่วยให้เกิดการเปลี่ยนแปลง เพื่อสมาชิกคนอื่น ๆ ในวงจะสามารถมีชีวิตที่ปลอดภัยมากขึ้นเท่านั้น

          อย่างไรก็ตาม เธอได้ลบข้อความในทวิตเตอร์ออกไปในภายหลัง และออกมาโพสต์ข้อความขอโทษที่ทำให้ทุกคนตกใจจากเรื่องดังกล่าว และหวังว่าทุกคนจะมีความสุข ปลอดภัย มีสุขภาพแข็งแรง ก่อนที่ล่าสุด (10 มกราคม 2562) มาโฮะฮง NGT48 จะออกมาก้มหัวขอโทษเกี่ยวกับเรื่องนี้ บนเวทีการแสดงของวง ที่ทำให้ทุกคนตกใจ และทำให้หลาย ๆ คนเดือดร้อน

          ทั้งนี้ ได้มีแฟนคลับจำนวนมาก ที่ไม่พอใจกับท่าทีของฝ่ายบริหารของวงเกี่ยวกับเรื่องนี้ ที่ทำให้สมาชิกในวงซึ่งตกเป็นเหยื่อต้องออกมาก้มหัวขอโทษ และมีการตั้งแฮชแท็ก #JusticeForMahohon และ #JusticeForMaho วิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้กันด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มาโฮะฮง NGT48 หลั่งน้ำตาเล่าเหตุถูกดักทำร้าย ชี้สมาชิกในวงมีเอี่ยวด้วย !? โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2562 เวลา 08:27 14968 อ่าน
TOP