แทค ภรัณยู เผย ไฮโซเบลล์ท้อง คือวางแผน ไม่ได้ผิดพลาด จากนี้ขอเป็นเสือจำศีล

        แทค ภรัณยู แถลงข่าวแต่งงาน ไฮโซเบลล์ อดิราภ์ รับคบหากันมาแต่แค่ไม่ป่าวประกาศ เขาเองรับได้กับลุคเพลย์บอยของตน จากนี้ไปไม่สนคนจะแฉ บอกได้แค่ตนมีครอบครัวแล้ว และขอโฟกัสที่ลูก

 
          ถือเป็นข่าวช็อกวงการเลยทีเดียว กับกรณีที่ แทค ภรัณยู แต่งงานกับ ไฮโซเบลล์ อดิราภ์ ที่ตอนนี้กำลังท้องได้ 5 เดือน ซึ่งล่าสุด (11 มกราคม 2562) แทค ภรัณยู ก็ออกมาแถลงข่าวเรื่องนี้


เรื่องราวที่เกิดขึ้น ?

        แทค ภรัณยู : วันนั้นทำบุญเฉย ๆ ให้คุณพ่อคุณแม่เจอกัน เหมือนปกติธรรมดา ก่อนหน้านี้ตนเคยพูดว่า ถ้ามีครอบครัว ก็จะมีลูกไปเลย ตอนแรกว่าจะไม่จัดงานแต่งงาน แต่ก็จัดพิธีเล็ก ๆ ตั้งแต่ 6 โมงถึงเที่ยง แล้วไปถ่ายละครต่อ ด้านฝ่ายหญิงนั้น เขาให้ตนเป็นคนตัดสินใจเรื่องพิธี แต่ตนก็ให้เกียรติพ่อแม่เขาด้วย ด้วยความที่ตนนับถือพุทธ เลยทำตามพิธีพุทธ และได้พบพระสังฆราช แค่นี้ก็นับเป็นเกียรติมากแล้ว

        เรื่องที่มีคนมองว่า ตนแต่งงานสายฟ้าแลบนั้น จริง ๆ ทุกอย่างเข้าตามตรอกออกตามประตู มันไม่ได้แต่งงานฟ้าแลบ ทุกอย่างก็ออกมาตามสเต็ป

ทำไมถึงไม่มีข่าว ?

        แทค ภรัณยู : เราอยากลองศึกษากันไปแบบเงียบ ๆ ไม่ต้องเอิกเกริกกันมาก เราได้ไปเจอเขาที่งานอีเวนต์ เจอกันและคุยกันไปคุยกันมา เขาเองก็เข้าใจสถานะว่าคบกันแบบไหน เราให้สถานะคนพิเศษกับเขา ไปไหนมาไหนก็ไปปกติ เราไม่ได้ปิดหรือเปิดอะไรอยู่แล้ว ตลอด 3 ปีที่คบกัน ทั้งพ่อแม่ก็รู้ เราไม่ได้ปิดกั้นอะไรจากนั้น เขาไปมาหาสู่คุณพ่อคุณแม่ของกันและกัน จนเป็นความผูกพัน ตนก็อายุ 35 แล้ว มีตอนอายุ 40 ตนคงตามลูกไม่ไหวแล้ว ตลอดเวลาเราก็ให้ความมั่นใจกับเบลล์ และลุคเพลย์บอยคืออดีต ตอนนี้ปัจจุบันตนมีลูก มีครอบครัว เปลี่ยนเป็นแฟมิลี่แมน เสืออย่างไรก็เป็นเสือ เว้นแต่ว่ามันจะจำศีลไหม พ่อตาตนเป็นตำรวจ และที่สำคัญ ตนมีพี่เขยโหด ตนไม่มีอะไร ตนให้ใจไปเลย

         ที่ผ่านมาตนอาจจะมีข่าวกับคนอื่น แต่มันคืออดีต ตอนนี้มีครอบครัวแล้ว โฟกัสที่ครอบครัว
         


ประเด็นลูกตาล ร็อคซี่ ออกมาแฉ ?

         แทค ภรัณยู : รู้จักกันมานานแล้ว มีเฟซบุ๊กกัน เวลาเขาพิมพ์อะไร ตนก็พิมพ์ไปกวน แต่ตนไม่ได้เจอกับลูกตาลมาเป็นปี ส่วนที่เขาช็อก ก็ไม่รู้ว่าเขาช็อกอะไร พอมีเรื่องเสร็จแล้วตนก็ไลน์ไปถาม ส่วนคำว่า "ไปสิ" ที่ตนคอมเมนต์นั้น ก็ไม่มีนัยใด ๆ เราไม่ได้คบซ้อนใด ๆ

       ถามว่ากลัวเขาจะแฉไหม ตนว่าไม่มีหรอก ไลน์ไปถามเขาเลย ตนถามเขาว่าเกิดอะไรขึ้น มีประเด็นอะไร ระบายอะไรหรือเปล่า เขาก็ระบายเป็นเรื่องปกติ ตนก็เมนต์แซวปกติ

ถามเรื่องวินาทีที่รู้ว่ามีลูก ?

         แทค ภรัณยู : ตอนที่มีน้อง ตนก็วิ้งไปก่อน มีน้องแล้ว จากนั้นไปสเต็ปไหน อย่างไร ส่วนลูกนั้นคือเพศชาย เราตั้งชื่อว่าพารัน มาจากชื่อภรัณยู ภรรยาท้อง 4-5 เดือน ส่วนเรื่องแพ้ท้อง ตนต่างหากที่แพ้ท้อง ทุกวันไม่อยากกินกระท้อนก็อยากกิน ไม่เคยกินมะขามก็อยากกิน มีผื่นกุหลาบเหมือนคนท้องเลย

         คนแรกที่รู้ว่าตนมีลูกคือ มิค บรมวุฒิ เขาแนะนำฝากท้องให้ คนในวงการจะรู้ เรื่องฝากครรภ์ก็ไปเป็นปกติ ส่วนเพื่อนสนิทก็ยินดีด้วยซ้ำ

ไลฟ์สไตล์เปลี่ยนไปไหม ?
 
         แทค ภรัณยู : ตนก็เปลี่ยนในระดับหนึ่ง แต่ลุคก็ปกติ 2-3 ปีที่แล้ว เบลล์ก็เข้าใจว่าตนเป็นอย่างไร ส่วนเรื่องสักก็สักไปเรื่อย ๆ และเว้นที่ไว้สักหน้าลูกด้วย


พ่อว่าอย่างไรบ้าง ?

         แทค ภรัณยู : พ่อแฮปปี้ เขาถามมาตลอดว่าเมื่อไรจะมีหลาน ตอนนี้เขาก็เงียบไปเพราะได้หลานแล้ว และถ้าคลอด ก็จะให้ลูกอยู่ กทม. เราแต่งเข้าบ้านสาว ส่วนพ่อตาดีมาก ตั้งแต่รู้ว่าจะจัดงาน เขาก็ช่วยเตรียมงานให้ เขาก็เมตตาให้เรามาอยู่ด้วยกัน และท่านก็กำลังทำห้องให้อยู่


เรื่องพิธีแต่งงาน ?

         แทค ภรัณยู : ส่วนการฉลองมงคลสมรส คงไม่มี มีแค่กินข้าวในครอบครัวเท่านั้น ส่วนเรื่องลูกก็จะมีคนเดียวก่อน ศึกษาเรื่องลูกไว้ก่อน คนที่มีมาก่อนเขาบอกว่าอย่าเพิ่งไปซื้อของ ส่วนกำหนดคลอดคือ เดือนพฤษภาคม-มิถุนายน


         ตอนนี้ ตนกำลังกังวลว่าจะเป็นพ่อที่ดีได้ไหม เพราะตนก็ไม่ใช่คนดีอะไรมาก งานในวงการก็ทำปกติ ขนาดแต่งงานยังไปถ่ายละคร ส่วนเบลล์มีธุรกิจของตัวเอง และทำงานอีเวนต์ของเขาด้วย ตอนนี้ต่างคนต่างทำงาน ถ้าวันไหนที่เขาใกล้จะคลอด เบลล์ก็จะกลับมาทำที่บ้าน ส่วนเรื่องนามสกุลนั้น ต่างคนต่างใช้นามสกุลเดิม แต่เรื่องลูกดูอยู่ว่าจะใช้นามสกุลใคร ถ้าเขาจะใช้นามสกุลภรรยาตนก็ไม่ว่า เรื่องจดทะเบียน ตนยังไม่คิด มองที่ลูก อยากให้เขาใช้ชีวิตในสังคมให้ดีก็พอ

ภาพจาก ห้องข่าวบันเทิง


ภาพจาก Instagram krobkrua_banterng_ch3, tack_pharunyoo, เฟซบุ๊ก Adira Belle Engtrakul , ห้องข่าวบันเทิง, TNN24

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แทค ภรัณยู เผย ไฮโซเบลล์ท้อง คือวางแผน ไม่ได้ผิดพลาด จากนี้ขอเป็นเสือจำศีล โพสต์เมื่อ 11 มกราคม 2562 เวลา 12:15:37 32,349 อ่าน
TOP